0 Comments

Truyền kỳ phu nhân là Truyện kể về một Đại thiếu gia – Quân nhân thế gia bị người hãm hại biến thành đào binh, bị khai trừ quân tịch rồi bỏ tù, là người đương thời bị cục bộ tinh cầu phỉ nhổ, mà lần thứ hai hùng khởi truyền kỳ cố sự.

reviews truyện đam mỹ truyền kỳ phu nhân

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
Thể loại: đam mỹ cường cường

Trích đoạn truyện truyền kỳ phù nhân

thiên hà năm 3315

Ở nhà tù Hắc Sắc yên tĩnh, trên hành lang vang lên tiếng bước chân trầm ổn, khiến cho phạm nhân ở trong phòng giam sôi nổi dựng thẳng hai tai nhạy bén lên.

bỗng nhiên, tiếng bước chân dừng lại, tiếp sau là tiếng leng keng cùng tiếng quát hữu lực: “Mai Truyền Kỳ, ra tù!”

Chỉ một thoáng, hành lang hai bên nhà tù hệt như là nổ tung, sôi trào một mảnh, có phạm nhân kích động đi đến cửa phòng giam, nhìn nam tử mặc quần áo tù màu đen đang từ phòng giam 007 đi ra, rống to nói: “Mai Truyền Kỳ, ngươi Chưa hẳn bị phán thời hạn ba năm thi hành án sao? Thế nào 1 năm liền ra tù?”

“Mai Truyền Kỳ, sau thời điểm ra tù, ngươi nếu dám quên lão tử, chờ lão tử sau khoản thời gian ra tù, sẽ đem ngươi đánh đến răng rơi đầy đất!”

“Mai Truyền Kỳ, lần sau ngươi còn dám làm đào binh, lão tử cũng sẽ không buông tha ngươi nữa!”

“Mai Truyền Kỳ, ngươi về sau nếu dám không tới thăm chúng ta, bọn họ sẽ phái người tìm ngươi gây phiền phức!”

Đọc thêm list Truyện bách hợp

“Mai Truyền Kỳ……”

ở trong nhà giam tuy rằng thanh âm phạm nhân thô bạo, nhưng trong giọng nói lại lộ ra một tia cao hứng cùng không nỡ.

Mai Truyền Kỳ cười nhìn phạm nhân hai bên nhà tù, phất tay hô: “Các huynh đệ, lão tử ra tù liền cơm ngon rượu say, nếu mà quên tới thăm các ngươi, những ngươi rất có thể phái người đến thành A, khu ngoài hành tinh đường Cổ Tây, tới khu biệt thự Ngô Đồng tìm biệt thự số 75 mà gây phiền phức!”

Lập tức, chúng phạm nhân từ kích động trở thành phẫn nộ!

“Ta thao! Ngươi cái brand name tiểu tử thúi thật đáng ghét!”

“Hắn nghĩ họ kẻ ngu ngốc!”

“Đừng cho là bọn họ không ra tù giam, mà không biết ngươi nói Địa Chỉ kia là biệt thự của tù trưởng đi!”

Coi thêm đam mỹ cao h

Trong tù giam náo nhiệt một mảnh, mặc dù thế hai gã cai ngục đi ở phía sau Mai Truyền Kỳ mặt vô biểu tình, trong tâm địa lại thập phần bi ai bực!

hiện giờ cục bộ tinh cầu có ai chưa biết Mai Truyền Kỳ khi đang trong Trùng tộc cuộc chiến, đột nhiên lại rời khỏi đội ngũ chạy trốn lại bị người ta bắt được, bởi thế bị toà án quân sự tối cao thẩm phán, phán quyết thời hạn ba năm tù, cũng trở thành áp giải đến nhà tù Hắc Sắc.

Nhà tù Hắc Sắc là dùng để kìm hãm các tội phạm man rợ nhất tinh cầu, bên phía trong không phải các đạo tặc đánh cướp phi thuyền hằng năm, thì cũng là những phần tử khủng bố tuyên chiến đối đầu với chính phủ tinh cầu.

Phạm nhân ở Hắc Sắc, còn nếu không có một chút bản lĩnh, cho mặc dù là thời hạn thi hành án đã hết, cũng vô pháp an toàn vô sự rời khỏi nơi này.

Mai Truyền Kỳ có khả năng sẽ bị mang đến nhà tù Hắc Sắc, chính là vì để đám tội phạm tàn khốc hảo hảo trừng trị cái thương hiệu đào binh này.

Theo kim chỉ nan, bị mỗi người phỉ nhổ là tên đào binh rụt rè thì có khả năng sẽ bị nhóm tội phạm tàn ác xem thường, hoặc là bị đánh đến chết, đó là hắn không những không xẩy ra trừng phạt, Ngược lại ở nhà tù Hắc Sắc hô mưa gọi gió, lại được hoan nghênh, còn cùng mỗi ác phạm xưng huynh gọi đệ, so với ở tù giam khác còn tiêu dao vui vẻ hơn.

Thấy trước mắt một màn đó mà nói, rõ ràng chỉ là ra tù, lại y hệt như vui mắt hạnh phúc mà tiễn biệt!

Mai Truyền Kỳ chào tạm biệt Anh chị em tù trong tù giam, đi vào phòng thay đồ, kỳ quái hỏi một câu: “Hai vị trưởng quan, tôi Chưa hẳn ba năm thi hình án sao? Thế nào một năm liền có thể ra tù?”

Đcọ thêm thanh xuân vườn trường

Hai gã tù giam quan không có trả lời, chỉ khinh thường mà liếc hắn một cái.

Mai Truyền Kỳ nhướng nhướng mày, tuy rằng tò mò, nhưng cũng không có hỏi nhiều, cởi ăn mặc quần áo tù black color, thay một bộ ăn mặc quần áo một thời gian trước khi tiến vào nhà giam, đi ra cổng lớn trong phòng tù Hắc Sắc, hướng bãi đỗ của xe huyền phù mà đi đến.

Ai ngờ, hắn mới vừa đi gần đuôi xe, liền nghe “oanh” một tiếng, giây tiếp theo xe huyền phù bay ra ngoài cách đó 20m

Lúc đó cửa sổ hai bên xe vươn ra hơn mười cánh tay, động tác phi thường đồng bộ mà hướng Mai Truyền Kỳ giơ ngón giữa, ngay sau đó tiếng cười trào phúng ầm ĩ từ trong xe phát ra.

Mai Truyền Kỳ ngơ ngác mà đứng tại chỗ, nhìn xe huyền phù ngày càng xa, lấy lại niềm tin, vừa bi tráng cười vừa giận dữ mà “thao” một tiếng

Hắn có ngốc cũng nhìn ra đc, chiếc xe huyền phù này là cố ý bỏ rơi hắn.

khiến cho tất cả những người cảm buồn bực đó là quan trọng chiếc xe huyền phù này, chỉ có khi phạm nhân ra tù hoặc là khi những cai ngục nghỉ phép mới có thể có mặt ở trước cửa nhà tù Hắc Sắc thôi.

có thể nói, bỏ dở này một chuyến xe, liền có khả năng phải đợi vài ngày mới có thể chờ chiếc xe huyền phù thứ hai đến để đón người.

Nếu bỏ qua này chiếc xe này, cai ngục còn hoàn toàn có thể ở trong tù giam chờ xe khác, nhưng nếu là phạm nhân thì chỉ hoàn toàn có thể ngoan ngoãn nhận mệnh mà ở cửa đợi.

Mai Truyền Kỳ bực mình mà nhìn bốn phía, nghĩ thầm còn có biện pháp khác rời khỏi nơi này không.

đúng vào khi này, xe huyền phù kia đã chạy xa thế mà lại quay quay về cửa nhà tù Hắc Sắc
Chúc bạn đọc truyện truyền kỳ phu nhân vui vẻ!

Đọc Truyện sắc hay nhất tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *