0 Comments

thời điểm không trọng yếu chú ý chạm chán ai kể về Hôn nhân của hai mọi người là một trong những vụ tìm bán, anh xem 1 năm hôn nhân này chỉ với khoảng thời gian đặt anh củng cố vững chắc địa vị:

share ngôn tình ngược truyện thời điểm ko cần thiết, trọng yếu gặp mặt ai

Tác giả: Songphuong
Thẻ loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện thời điểm không rất cần thiết, rất cần thiết chạm mặt ai

– bác ơi, sao mãi chưa sửa kết thúc vậy, bữa nay là ngày cưới của chị cháu, chạy nhanh lên chút được không

– Tiểu thư à, đợi chút thôi sắp ngừng rồi

30 phút trước chưng ấy cũng kể y như thế, cô lúng túng, liên tục nhìn đồng hồ thời trang, chỉ từ khoảng 30 phút nữa là tới giờ cử hành hôn lễ. Trong đầu lo ngại, tiếng chuông di động reo làm cô giật mình. Hóa ra anh rể gọi, cô nóng vội bắt máy:

– Anh rể ơi cứu em mang, xe hỏng giữa đường vững ko kịp đem hoa tới mất. Em đã sinh hoạt bên trên đường Thiên An.

– Thanh Tâm tiểu thư ơi là Thanh Tâm tiểu thư, với ai như em lại đi mang hoa cô dâu ngay trước cử hành hôn lễ hai tiếng không chứ.

– Ôi anh rể là em sơ xuất, em ngủ quên khi hóng điểm trang đề nghị new lâu vậy đó. Anh mau tậu cách thức làm bách hơp bằng em.

– Anh có 1 cậu người mua đã ngay gần đó. Đặt anh nhờ anh ta tới đón em.

– Ok đa tạ anh rể nha.

Gấp điện thoại, trả tiền xe cho bác lái xe rồi đứng trên vỉa hè chờ đợi. Đột một số lạ gọi đến. Thanh Tâm vội bắt máy, 1 giọng nam trầm rẻ hấp dẫn truyền đến.

-Alo, xin hỏi cô sở hữu buộc phải là em dâu của Nghĩa Tử không?

– Vâng. Anh chắc là người mua hàng anh đấy. Tôi sẽ đứng đối diện tòa cao ốc ART, anh sẽ chỗ nào rồi?

– Phiền cô đi bộ lên một đoạn được không, đây là đường một chiều, xe của tôi là loại xe đen đậu gần cột đèn bí quyết đấy 100m.

– Đâu… a tôi nhìn thấy rồi chờ chút nhé.

đề cập rồi đậy thiết bị cầm tay, cầm hoa vừa chạy vừa vẫy tay đọc lớn:

– Tôi đến đây. Tôi đến đây.

Đọc thêm truyện sắc hiệp

Anh bất giác quay ra nhìn nơi phát ra âm thanh, chỉ thấy mù mờ một láng nữ mặc váy trắng đang hoạt động về phía mình. Khi cô tới sắp hơn, anh mới nhìn được rõ dung mạo cô. Mái tóc xoăn dài, vốn sẽ được bện lại giờ lại tung vài sợi ra bên ngoài, khẽ lay trong gió theo số đông bước chạy. Loại váy trắng ôm lấy thân thể mềm mại càng tôn vinh hầu như đường nét nữ tính của cô. Khuôn mặt bởi vừa tải nổi lên một tầng ửng hồng trông cực kì quyến rũ, hầu hết sợi tóc mai vì những giọt mồ hôi nhưng dính lên mặt lại càng tôn lên làn da trắng trẻo thanh khiết ko tì vết. Khi cô đến sắp bên anh, ánh nhìn long lanh ý cười, đôi môi đỏ mọng khẽ nâng lên thành một nụ cười vô cùng đáng yêu. Nét đẹp ấy sẽ cho anh sững nhà bạn trong giây lát.

– Ah… xin chào, tôi là Thanh Tâm- em gái Thanh Hân. Xin lỗi nên nhờ anh quá giang rồi.

– ko sao vào xe thôi.

Bước vào cái xe lanh lợi, Thanh Tâm sững thành viên trước nội thất trong xe.

Đọc thêm list đam mỹ h

Quả không sai khách hàng anh rể với không giống. Chị gái cô- Thanh Hân đi du học gặp được chân phong thủy thiên tử là anh rể- 1 vị giám đốc điều hành tài ba, là cực phẩm mĩ nam, nhắc vậy cũng đủ biết cộng đồng anh cũng chả kém hơn, nhìn chung hồ hết thuộc từng lớp con nhà giàu. Còn nhà cô cũng có tổ chức be bé, chỉ với từng lớp trung ghi lại được mấy trong năm này tài trợ rộng lớn bất động sản bắt buộc cũng trở nên khấm tương đối. Bầu không gian trong xe vắng lặng thực hiện bằng cô dò ra ngột ngạt, cô chủ động mở lời trước:

– Ah tôi bỏ quên, anh tên là gì nhỉ? Tôi trông anh cực kỳ quen Bên cạnh đó đã chạm mặt chỗ nào rồi thì buộc phải.

– Tô Nhật Thiên

Hắn Ngoài ra hết sức kiệm lời, Thanh Tâm nhàm chán nhìn ra ngoài cửa sổ, cái xe tạm dừng trước nhà cúng. Vội cảm ơn rồi xuống xe, cô chạy ngay vào Sảnh chính đẫ quan sát thấy anh rể đang đứng ngóng, nhìn thấy cô lập tức nở nụ cười:

– May quá em tới kịp. Nhanh lên gần cử hành hôn lễ rồi.

Cô vội chấp nhận rẽ hướng phòng cô dâu đi thẳng.

rốt cuộc những chuyện ra mắt tuyệt đẹp! Suốt trong quãng buổi lễ nhạc phụ & nhạc mẫu cười ngoác ra tận rước tai, không thấy đâu sự nuối tiếc đề nghị gả đàn bà. Tới túc tung hoa, ma xui quỷ giúp là rơi trúng tay cô. Bác mẹ cô vui mắt hết sức đang định sắp đặt cho cô đi xem mắt trong năm nay. Gái cả new đi đang lo gả gái út, thật không hiểu biết nhiều.
Chúc bạn đọc truyện thời điểm ko trọng yếu, trọng yếu chạm chán ai vui vẻ!

Tham khảo thêm list Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *