0 Comments

Thắng nam bị công lược sổ tay nói về câu truyện vào một mỗi ngày ấy, một tên luôn luôn ra vẻ với mình không giống rằng gia đình chính là nam thẳng, mà lại nhặt đc sản phẩm chơi khiến hắn phải chiếu thẳng qua.

giới thiệu truyện Thẳng Nam Bị Công Lược Sổ Tay

Tác giả: Thực Nguyệt
Thể loại: đam mỹ, xuyên không, khoa huyễn

Trích đoạn truyện thẳng nam bị công lược sô tay

Trong đại dương mông mênh bao la, có một chủng tộc đáng yêu vẫn làm việc, họ có nhan sắc mị hoặc chúng sinh, tiếng hát mê hoặc lòng người thân, chúng ta hoàn toàn có thể độc lập chiếu thẳng qua đại dương, diễn tấu ca dao của đại dương ca, bọn họ là người cá, bởi biển nhưng mà hộ trì.

mà làm việc sâu bên phía trong đại dương, có một tòa cung điện hoa mỹ, nơi ấy sở hữu bảy công chúa tổ ấm cá dễ thương, nhưng gia đình bạn gầy độc nhất vô nhị trong những số ấy là nhân ngư đáng yêu độc nhất dưới đáy biển…

“Bốp!” Khép lại quyển sách trong tay, Quản Lăng mặt không chút thay đổi nhìn nó từ từ mất tích, từ từ trở người trong gia đình, mong bò lên giường, “Rầm!” Đầu Quản Lăng thuộc trên mặt đất.

ngước đầu, nhìn đuôi cá đỏ rực bên trên chóng, Quản Lăng mặt không chút thay đổi, rốt cuộc chậm trễ rơi xuống hai giọt nước mắt nam nhi, mợ nó, ông đây không đúng luôn thể tay đụng vào chiếc món trò chơi đó…

Quản Lăng, nam, 21 tuổi, học sinh học viện chuyên môn phệ thiết bị bốn, lý lẽ hờ hững khôn khéo, thật ra là một trong những tên trạch nam mặt than, tê mê xem sét đa số loại trò chơi, sáng nay bị khách hàng cộng buồng kéo đi dạo Trung tâm, bất hạnh xuyên qua… chấm dứt.

Tham khảo thêm list đam mỹ sủng h

Mợ nó dòng chấm hết đó là sở hữu ý gì chứ, căm giận bò lên, Quản Lăng khống chế đuôi cá, từ từ bơi qua cái bàn đối diện.

bữa nay chỉ nên cùng bạn cùng buồng xuống phố dạo chơi, nhìn trúng một món Game, ai biết vừa cầm lên, trong đầu lại đột nhiên nghe nhìn thấy một tiếng: “Đinh, chúc mừng ngài biến thành người thân chơi suôn sẻ đồ dùng 265894 của trò chơi đây, trò chơi đây đang đưa đến cho ngài 1 nhân sinh không như, xin hãy tận tâm xem sét.”

Vừa kết thúc lời, hai mắt Quản Lăng tức thì tối mò mò, hôn mê bất tỉnh, đợi khi thức giấc lại, Quản Lăng bồn chồn phát hiện hai chân thẳng tắp của bản thân bặt tăm, biến thành 1 đuôi cá màu đỏ rực, nhưng mà tóc chúng ta cũng đột thay đổi tóc dài màu đỏ uốn khúc.

Còn chưa hết hoảng loạn, chỉ thấy 1 đám trai tráng với đuôi cá dài vây quành nhà bạn, không ngừng hỏi điều này hỏi cái kia, tên cầm đầu còn muốn động tay động chân có người trong gia đình, chim cút Quản Lăng lui thành một đoàn, khích động một cái thì lại hôn mê ngất xỉu.

khi thức giấc lại lần nữa, cũng chỉ thấy thành viên gia đình mình của nhà này, nhưng trong đầu chúng ta đều chung quá trời thông tin.

Dựa theo thông tin trong đầu nhưng đọc quyển sách này ra, xem hoàn thành new nắm chắc, mợ nó thế ra cậu xuyên vô chuyện cổ tích, là nàng tiên cá thảm kịch đó, nhưng mà thảm kịch hơn đó là cậu là anh hùng chính, thảm kịch nhất là cậu là nam nhân, cậu không tồn tại sáu thành viên chị, chỉ với sáu anh trai đẹp nhất trai!!

“Đinh, người chơi tôn kính, Game sở hữu diễn biến không thể kiêng được sở hữu chút lệch lạc, Game đây bởi vì thí nghiệm Game bằng thật thể, chúng ta chơi nên xem sổ tay công lược rồi dứt nhiệm vụ, cũng đạt được giải thưởng tương ứng, đồng thời, nhiệm vụ thất bại thì sẽ sở hữu phần thưởng, cũng mở đầu dùng phép tắc trừng phạt.”

Coi thêm Truyện đam mỹ ngược h

“Người chơi tôn kính, mai mối chính của nhiệm vụ 1 đã có phát ngôn, xin hãy lưu ý xác minh & nhận, nhiệm vụ phụ tùy cơ có phát ngôn, hy vọng ngài có một nhân sinh hạnh ( tính) phúc trong trò chơi, hết.”

cái tuyên bố nhiệm vụ này, cậu còn chưa sẵn sàng sẵn sàng được ko, dòng hạnh phúc đấy nghe sao sở hữu chút vặn vẹo thế hả, chớ thây nội tâm kịch liệt bùng nổ, Quản Lăng mặt ko chút thay đổi phát âm ra quyển sách nghe đồn là sổ tay công lược, cẩn thận xem.

mai mối chính nhiệm vụ một: sống cho thật hay tới lúc cứng cáp, nỗ lực rất che chắn tiết trinh ( không hứa hẹn cũng không sao) cứu hoàng tử bị rơi xuống nước.

Cứu hoàng tử kia còn tiếp thể gợi ý, ấy vốn là cốt truyện của nàng tiên cá, nhưng mà dòng che chở tiết trinh là với ý gì, cậu là nam, mà lại là người cá, sao lại với mình mong mỏi tiết trinh của cậu ( ma lanh đờ, cậu thuần khiết lắm sao)?

Khóe mồm run rẩy, Quản Lăng thu quyển sách kia về, nhịn ko được hỏi: “À, hiệ tượng trừng phạt là loại gì?”

“Đinh, gia đình chơi tôn thờ, vì hình thức trừng phạt vượt mức máu me tăm tối tàn phá ba quan, Game đây cũng không cung cấp thông tin tức trừng phạt cho tất cả những người chơi, mọi người chơi xin hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, kị khỏi chiếc chết.”

máu me đen tối phá hủy tam quan, sao lại thiên nhiên xiêu bạt ngạc nhiên không tính dự đoán!

Thân là 1 trong gamer đã thông qua biết mấy ngàn cuộc hành trình, Quản Lăng nỗ lực kìm giữ dục vọng mong mỏi tạo rộng rãi diện tích lớn kết cục của bạn, im lặng rước mấy đồ gia dụng bửa não đi tiến công Mosaic.

Động não quá béo là bệnh, yêu cầu trị! Quản Lăng mặt không chút biến thành xẹp lên bàn, vừa hy vọng cảm thán nhân ( ngư) sinh của mình, đã biết thành một tiếng rống bự khiến cho chấn động.

Xem thêm đam mỹ hoàn

“Vương nhi!!” “Em trai!!”

Nhìn đám thành viên cá trai tráng qua bên chỗ cậu, Quản Lăng nhịn không đc run run, mợ nó, dòng trang bị anh trai đúng là đáng sợ.

“Vương nhi, em trai, con không sao chứ, sao lại bỗng chết giả hả!”

Nhìn khuôn mặt lo ngại trước mặt bạn, Quản Lăng nỗ lực co rúm khóe mồm, hy vọng nở 1 nụ cười trấn an, mà, thất bại.

“Vương nhi, mặt con sao vậy, vì sao lại ko ngừng run rẩy thế?” nhìn thấy thế, tam ba thành viên gia đình cá nghi vấn hỏi.

“Không sao, thân phụ, con chỉ với ko khống chế nó được mà thôi!”

“Vương nhi con làm sao vậy!” Nghe cậu đề cập, ba ba gia đình bạn cá quá sốt ruột, mấy anh trai cũng bối rối.

Tui như thế nào, tui có làm những gì đâu, tui chỉ là ý muốn cười mà cười ko ra thôi mà, không cần như vậy chứ, Quản Lăng nhìn họ, trong đầu vô cùng hỗn loạn.

“Con cho tới giờ đa số ko đọc 3 là cha, con luôn luôn phát âm 3 là ba ba mà!” ba ba thành viên cá đau thương kể.

Tao chém!!! 1 Vạn con ngựa gào thét chạy qua lòng Quản Lăng, Quản Lăng nhìn ba ba & mấy anh trai sẽ đau thương, nghiêm mặt lại, đủng đỉnh nói ra 1 câu: “Ba ba, con ko sao.”

“Ôi, ko sao là xuất xắc, Vương nhi, Quốc vương Lân Hải ý muốn tới tham quan, con chuẩn bị mau chút, tối hôm nay đang có 1 yến hội trọng thể đấy nha.” Nghe Quản Lăng kể như thế, tam ba người cá yên tâm gật đầu đồng ý.

“Đúng vậy, em trai, em cần diện cho đẹp nhất một chút, em là hoàng tử đẹp đẽ nhất của lãnh hải mọi người đó.” Mấy anh trai cười hì hì đề cập.

Theo so với của mấy mình, tui dò ra tui đúng là rất xinh xắn, “Con đang biết, 3 3, anh trai.”

“Tốt, ngoan a.” xoa xoa đầu Quản Lăng, ba ba gia đình bạn cá lấy anh trai nhà bạn cá cộng nhau loạt xoạt rời đi.

Đè lại đỉnh đầu của bạn, Quản Lăng sở hữu chút suy sụp, nhìn đám nhà bạn cá nhanh nhẹn rời đi kia, Quản Lăng bĩu môi, lạng lẽ luân phiên nhà bạn bơi lên nệm, quên đi, bạn đã buộc phải ngủ 1 giấc, buổi tối còn chả biết vẫn xảy ra chuyện gì nữa đây.
Chúc độc giả truyện thẳng nam bị công lược sổ tay vui vẻ!

Mời bạn đọc truyện đam mỹ trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *