0 Comments

hết sức sao quay về kể về Lâm Huyên Di, cô đang là khôn cùng sao, đỉnh cao trong sự nghiệp, đột cô tỉnh lại quan sát thấy mọi người là một trong nghệ sĩ quèn không tên tuổi.

ra mắt truyện ngôn tình rất sao quay về

Tác giả: Gạo Nếp Đường Trắng
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện rất sao trở lại

“Ơ…” Lâm Huyên Di tỉnh dậy, đầu như là thành viên gia đình bị say, đau nhức cực kỳ. Ngửi thấy mùi thuộc sực lên trong phòng bệnh, cô ko khỏi chớp mắt ngờ ngạc.

“Bệnh viện… ? Người thân nào rất có thể ở vị trí này?”

Cô… ko phải vẫn quay phim sao? A! Đúng rồi! Vừa qua lúc quay phim, cáp treo bỗng dưng sở hữu Việc, tuyến dây thép bị đứt, sau đó… cô lập tức té xuống vách núi đen thẳng tắp. Vách núi đen! Lâm Huyên Di trong tim cả kinh, cô nhớ rõ bạn dạng thân ngã xuống vách núi đen cao một trăm mét. Trời! Chẳng hề là xẻ tàn phế đó chứ?

tinh thần đc điểm ấy chấm dứt, Lâm Huyên Di chu đáo duỗi chân ra một tẹo, tuyệt, vẫn còn đấy cử động được. Ko kể việc thân thế mệt mỏi, tư chi thiếu đi sức, khắp cơ thể đau nhức mỏi mệt thì Dường như cũng không có gì trở ngại. Lâm Huyên Di nhẹ nhõm thở ra, chậm rãi ngồi dậy.

Vừa vùng dậy, cánh cửa đã biết thành một bạn con trai xa lạ mở mạnh ra, kế tiếp lại nôn nóng đóng lại. Lâm Huyên Di nhìn động tác liên tiếp của mọi người xa lạ này, khá hơi nhíu mi, nóng vội bấm nút cấp cứu. Coi thêm list truyện Đam mỹ trọng sinh

tổ ấm vừa đến đóng cửa lại, vẻ mặt khó chịu đi thẳng tới trước mặt Lâm Huyên Di, mang đi cái vẻ chán ghét chỉ thẳng vào mặt cô: “Cố An Kỳ (Qin: nghe cái thương hiệu đó lại nhớ đến chị An Bình đáng thương), trời ơi Cố An Kỳ, cô rốt cục là ngu đến mức làm sao mới hết? Bảo diễn không diễn, bảo hát không hát! Đó là còn chưa kể tới sẵn sàng cho cô 1 tiết mục giải trí, cô lại sẽ cho hỏng hết! Cô thật sự là 1 trong những viên đá chẳng thể nổi được! Trong tiết mục trừng trị, giật điện đúng là có khá quá, nhưng cô không thể nhịn đc một tý sao? Cô sở hữu biết ko, hôm nay phần lên hình của cô đã biết thành cắt đi, ko mang được một xu như thế nào cả! Ai… ngu xuẩn, thực thụ ngu xuẩn… Tôi nào rất có thể đen đủi như vậy? Lại trở thành cai quản của cô?!”

Lâm Huyên Di giơ tay lên ngửa bàn tay của mình đàn ông đấy ra. Cô khái quát không thể khuyên bảo được thành viên đại trượng phu trước mắt rốt cục nói đến chiếc gì. Mở miệng ra là Cố An Kỳ, tên kia rút cuộc là loại chúng ta nào? Đang khiến chiếc gì? Là tiết mục tuyển người trong gia đình new sao?

“Quên đi, hiện thời tôi cũng không muốn so đọ bài toán này có cô. Cô nhanh nhanh thu dọn hành lý, chuẩn bị trả buồng bệnh, rời khỏi bệnh viện. Về nhà trang điểm cho rất đẹp, buổi tối đi ăn cơm cùng Trương đạo diễn, nhớ rõ mô tả thật hay, cố mà giúp ông ta cho cô chút vai diễn.”

tam năm vừa rồi, lộ trình của Lâm Huyên Di những kín kẽ hết, dự kiến trong năm này sẽ quay chụp đĩa nhạc của ba tập phim to, sang năm còn lại là tư bộ điện hình ảnh rồi lại ra đĩa nhạc, ước ao đạt được thời cơ để cô quay chụp cho cũng chính là yêu cầu đạp lên nhau mà chớp mang. Bây chừ lại mong muốn cô tiếp tổ ấm không giống ăn cơm để hoàn toàn có thể đem được đất diễn, giành lại tỷ trọng xem? Người nhà này thật là điên rồi!

“Không biết anh đang đề cập mẫu gì, mà tôi yêu cầu sinh sống, hiện thời mời anh lập tức đi ra phía bên ngoài.” Lâm Huyên Di cau mày hạ lệnh đuổi đi, hiện tại đầu cô đang đau nhức vô cùng, thầm nghĩ phải làmkhiến cho tất cả những người này nhanh chóng rời đi, cô new có thể nghỉ ngơi một lát.

“Cố An Kỳ! Cô nghĩ chúng ta còn vẫn đóng phim sao? Tôi cảnh cáo cô!Cô đừng mặt dày mày dạn chả biết xấu hổ! Tôi bảo cô đi, cô đề nghị đi cho tôi!”

“Vị tiên sinh này, tôi khuyên anh tức thì rời đi nơi này, còn nếu không thì đợi lát nữa thầy thuốc cộng che chở vẫn mời anh đi ra ngoài.” Lâm Huyên Di ko chút nhẫn nại nhắc. Cô vừa mới giác ngộ ko bao lâu, cơ thể còn yếu đuối quá, kẻ thù dường như không cho chính bản thân ngơi nghỉ thì thôi, lại còn luôn miệng đứng này mà chửi bới làm nhục, mặc dù là Lâm Huyên Di tâm tính bình tĩnh đến mấy cũng nhịn ko được .

“Cố tiểu thư, cô tỉnh lại rồi sao, có ở đâu ko dễ chịu à?” Như đặt xác minh lời nói đó là của cô, 1 y tá từ cửa đi vào.

“Tốt! Tốt! Tốt! Cố An Kỳ!” tình địch tức giận, kể liên tục từ ‘tốt’, “Cô với chính trực thì tối bữa nay đừng đến! Cô hãy nhớ là giao kèo của cô còn có nửa tháng nữa mới hết hạn ! Hoặc là viết lại hiệp đồng new, hay những bị đuổi ra khỏi “làng giải trí châu Á”, quyền cương quyết là của cô!” các bạn nọ lo ngại sợ bị bảo về đuổi ra bên ngoài, ngoan cố ném lại 1 câu độc địa rồi đi ra phía bên ngoài.

“Không tiễn.” Lâm Huyên Di ngồi ở bên trên nệm bệnh từ từ nhắm nhì mắt kể. Thật sự như 1 con chó điên, quan sát thấy chúng ta ngay thức thì cắn.

sau khi đưa người kia đi, Lâm Huyên Di rời khỏi buồng bệnh không giống nhau đi ra toilet giúp rửa ráy một tẹo.

trên bồn rửa mặt làm việc nhà wc với một cái gương thon lắm, Lâm Huyên Di nhìn vào gương, quan sát thấy hình họa xuất hiện trong gương là một trong khuôn mặt thanh tú xinh tươi thì đột nhiên kinh ngạc. Người trong gia đình kia mày mặt thảnh thơi, dung nhan mặt có chút tái nhợt, lông mi dài rủ xuống mí mắt. Đôi mắt trong như nước ngày thu đấy giờ phút này lại trừng béo, cô khó rất có thể tin nhìn vào gương, Lâm Huyên Di khá hơi lui ra phía sau đã từng bước, bạn trong gương cũng noi theo lui lại từng bước.

Này… dùng sức cấu véo mặt, gương mặt như trước không tồn tại gì đổi thành, vẫn là nhì gò má ngu ngơ thư thái kia, xem ra cũng ko phải là đi giải phẫu. Đọc truyện đam mỹ sủng h hay nhất tại đây

Lâm Huyên Di hãi kinh ko chấm dứt, trong đầu là một mảnh hỗn loàn, mình phụ thuộc tường, cố gắng trấn tĩnh lại. Cô xẻ từ mẫu vách đã cao tầm trăm mét đó vốn là là dữ diện tích lớn lành ít, cộng càng nhiều bên trên vách núi xem thêm cả đống đá ngầm, va chạm như vậy, còn ở quả thật là chẳng thể tin đc

dễ thường cô bị tráo hồn? Vậy thì vong hồn của nguyên chủ thân thể này làm việc đâu? Thân xác cô đã nghỉ ngơi đâu?

kiên cường của cô có chút hỗn loạn, muộn phiền mở van nước, hắt nước lã vào mặt, rút cuộc cũng đem lại đc chút bình tĩnh lại.

thời điểm bây giờ cô bắt buộc tĩnh tâm, ít ra đầu tiên rất cần được nắm rõ thân thế của cơ thể này đã. Hiện giờ cách làm ăn diện này chẳng thể khiến cho cô biết đc chuyện của người sở hữu này, còn nếu không lỡ giữ lại hậu quả mai sau, cô không có gan quyết tâm.

Theo như lời nói của bạn đại trượng phu mới đây, người sở hữu của cơ thể này Hình như tên là Cố An Kỳ, lần nhập viện này phiên phiến là bởi vì khi tham gia tiết mục xả stress thì bị điện giật, khiến cho cô ta buộc phải khẩn cấp đi cấp cứu.

Sự tình vẫn xảy ra lâu như vậy, còn không tồn tại phóng viên tới phỏng vấn đặt viết báo, điều này rất có thể cho thấy thêm địa vị của nguyên chủ cơ thể này trong làng xả stress không đảm bảo. Cộng đa dạng dòng tiết mục trường hợp bất ngờ điện áp kia, còn bị nhân gian chỉnh cho đến chừng độ này, xem ra phần lớn lúc trước của Cố An Kỳ không hề giỏi chút nào.

Đáng lẽ ra cần đứng bên trên bục thềm cao nhất trong giới showbiz, nay lại trọng sinh thành 1 nghệ sĩ nhỏ tuổi. Nhắc ra câu hỏi này, chắc cú người nào cũng vẫn hoài nghi được ngoại giả cười vào mặt cho. Lâm Huyên Di tự giễu cợt lắc lắc đầu, phía trên mặt xuất hiện một tia cười khổ.

“Cố tiểu thư, cô có nào không?” Y tá thấy “Cố An Kỳ” đứng sống toilet lâu vậy đó mà không đi ra, ngay tức khắc lúng túng gõ cửa toilet.

Lắc phủ nhận, Lâm Huyên Di chỉnh lại biểu cảm của bản thân rồi mở cửa: “Bây giờ tôi hoàn toàn có thể khiến cho một cuộc xác minh body toàn thân chưa?”

“A, đc, hiện giờ tôi vẫn đi bố trí, vui vẻ chờ chút.” Y tá tương đối ngẩn tổ ấm ra, tiếp đến hồi đáp rồi chạy nhanh đi.

trong time kì vọng mang chút chán nản, ở phía trong đại Sảnh có một chiếc TV, đã phát tin new trong ngày.”Tin tức mới nhất cho biết thêm, nghệ sĩ nổi tiếng Lâm Huyên Di trong thời gian quay phim, dây cáp mang trục sái, bị rơi xuống vách núi đen, đến nay tử sinh ko rõ, tỷ trọng phần trăm còn làm việc không nhiều. Trước mắt vẫn cố gắng tìm thấy người…”

Lâm Huyên Di hãi hùng, yên lặng đứng nghỉ ngơi 1 phía bên trong góc buồng, thân các bạn không chịu nổi nhưng cứ run lên.

“Cố tiểu thư, cô ko sao chứ?” Y tá thân thiết hỏi.

Cố An Kỳ cúi phải chăng đầu, chớp chớp mắt: “Tôi ko sao, hoàn toàn có thể bắt đầu kiểm tra rồi sao?”

“A, vâng, mời đi hướng bên này…”

trong thời gian một giờ chiều, Lâm Huyên Di thực hiện hoàn thành phần kiểm tra body toàn thân từ chiều cao, nhóm máu, đa số buộc phải chứng thực hoàn chỉnh. Nhìn toàn diện nhưng mà kể, cơ thể này tới hoàn toàn có thể xem như khỏe mạnh, lần điện giật ngày trước cũng ko tạo cho ảnh hưởng tới thân thể. Chẳng qua dạ dày của cô không hề tuyệt lắm, suôn sẻ bận rộn bệnh, rất cần được ăn uống lưu ý, đúng giờ cơm đề xuất ăn. Lâm Huyên Di nghe vậy, gánh nặng trong lòng cũng dần thả lòng.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ cao h

câu hỏi thủ tục xuất viện không cầu kỳ, căn cứ theo chứng minh thư để chọn nơi nghỉ ngơi rồi nhận được Gia đình của Cố An Kỳ. Làm bằng Lâm Huyên Di tới chỗ ngơi nghỉ của Cố An Kỳ, cô thực kinh ngạc trợn mắt há hốc mồm . Cho đến bây giờ cô chưa đã từng nghe quan sát thấy nhà của bất kì ngôi sao 5 cánh nàoại ở phía trong loại ngõ bé như thế này.

Dọc đường đi cô với gặp mặt mấy bác bỏ gái trung niên, Bên cạnh đó họ vô cùng quen thuộc với Cố An Kỳ, thân yêu chào hỏi nàng, đọc “Tiểu Cố”, “Tiểu Cố” . Lâm Huyên Di nhìn hồ hết gương mặt lạ lẫm thân thiết kia, mang tí chút ko thích ứng đc.

tới lúc nàng tìm được ngôi nhà bé nhỏ của Cố An Kỳ, từ đầu đến chân đã mệt mỏi quả mong thuộc bẹp xuống. Nơi Cố An Kỳ là sinh hoạt lầu hai, Lâm Huyên Di lúc bước lên cầu thang thì liên tiếp tiếng “hắt xì hắt xì” vang lên, thật khiến cho cô sợ hãi nhỡ mang rơi xuống kia.

sau thời điểm mở cửa, sự căng thẳng về tâm thần của Lâm Huyên Di mới nới lỏng xuống.

Nhà Cố An Kỳ siêu bé dại, chỉ rộng mang mười lăm m², đồ vật của gia đình chả đáng bao nhiêu, bên cạnh cái chóng cũ nát cộng chiếc bàn học tí hon kia đã trở nên mòn hết tứ cạnh, cũng chỉ với loại tủ quần áo nho nhỏ ngơi nghỉ đầu giường, xem loại tủ kia chế tác thô ráp cộng sản phẩm gỗ rất thông thường, Lâm Huyên Di đoán rằng nó là trang bị chân tay.

Nhà Cố An Kỳ tuy rằng thực cũ nát ngoài ra lại khôn xiết bé dại, xem thêm chút nhạt nhẽo, nhưng lạ là chả biết tại tại sao lại khiến cho Lâm Huyên Di có phiêu dạt yên tâm quái dị, thật như là làm cô trở về đầy đủ ngày chưa lao vào vào giới showbiz, Hình như mang đi một xíu hương vị rét mướt hoài niệm.

Hết thảy lại trở về điểm xuất phát…

lâu lăm qua nỗ lực nỗ lực rất nhiều biến đổi hư vô, tài chính, địa vị nhiều loại gần như mất, ao ước mang lại chắc nịch phải một đợt nữa mở đầu. Hỏi ông trời rằng như thế này là vô tư hay những bất công?

Khóe mồm nhếch lên tự chế nhạo, nàng ko tiếng động nở nụ cười.

có nhẽ bên trên đời nơi nào đấy còn nữa một trang bị gọi là —— duyên số. Cho mặc dù là tráo ồn, biến đổi thân phận, thì chính phiên bản thân vẫn là người quanh quẩn trong loại vòng tròn này.

nếu như không biết phương pháp làm sao không giống trở lại thân thể trước kia, thế thì cứ vậy đó dựa vào thân thể Cố An Kỳ này mà thực hành lại từ đầu…

một ngày nào đó, cô vẫn trở về vị trí cao nhất…

Lâm Huyên Di phụ thuộc cái giường với khá cứng, từ từ chìm vào giấc ngủ.
Chúc bạn đọc truyện Ngôn tình hoàn ‘siêu sao trở lại’ vui mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *