0 Comments

Tóm tắt truyện đam mỹ “Nếu như họ dừng lại ở thời niên thiếu thanh xuân”


Tác giả: Thanh Trúc Linn
Thể loại: tân tiến, truyện đam mỹ vườn trường, phúc hắc, ngọt ngào,HE
Trích đoạn:
Mục Xán sinh ra trong một gia đình rất thông thường, hết thảy ĐK đều là bậc trung, không cao cũng không tồi. Hắn lúc còn rất bé dại do bố mẹ bận rộn gắng sức kiếm tiền mà đem hắn tống đến kề bên ông ngoại bà ngoại, cho nên trong trí nhớ hắn Hình ảnh về phụ huynh hiếm hoi.

Nhà ông ngoại,bà ngoại ở nông thôn, lấy việc đồng áng mà mưu sinh. Mục Xán khi còn nhỏ xíu dù rằng không tồn tại bố mẹ làm bạn, nhưng vẫn luôn tập hợp muôn vàn sủng ái bên trên người, là một trong đứa trẻ đc ông ngoại, bà ngoại cưng chiều mà lớn lên. Chơi đùa ở trên đồng ruộng, chơi ở trên sườn núi,đạp trên hoa trôi, ngày hè mỗi năm đều đem bạn dạng thân phơi nắng thành một con cá chạch bé dại đen kịt.

thời hạn năm hai tiểu học, cha mẹ ước chừng là quá trình ổn định một chút, đưa ra quyết định đón hắn về. Thói quen hoang dã của con nít nông thôn, nhất thời không thích ứng đc với cuộc sống thường ngày thành phố– mặc dầu đúng đắn mà nói,thành phố kia cũng chỉ là một chiếc trấn bé dại mà thôi, cách thành phố chân chính còn tồn tại chút khoảng cách, không chỉ có thế cùng bố mẹ tách ra đã lâu, trong một đoạn thời hạn rất dài hắn không gọi “Cha”, “Mẹ”. Nhưng điều ấy cũng không hề gây cản trở mong đợi và yêu mến của hắn đối với bố mẹ, hắn cũng có nhu cầu hoàn toàn có thể tựa như các bạn nhỏ dại khác nhận được sự cưng chiều của bố mẹ.

bố mẹ mở chính là siêu thị mái ấm gia đình, công việc rất bận rộn, khó tránh khỏi sẽ không thể chú ý đến hắn, cảm nhận thấy bạn dạng thân đã biết thành bỏ lỡ, Mục Xán vì muốn chúng ta chăm chú, liền cố ý giở trò xấu, kết quả lại trở thành đại từ “lỗ mãng”, “nghịch ngợm”, “bướng bỉnh” trong miệng cha mẹ.

Sau vài lần bị “bạo lực giáo dục”, hắn buông tha ảo tưởng đối với cha mẹ, ở nhà ban đầu trở nên trầm mặc kiệm lời, mỗi lần ăn cơm đều là ăn đến chóng vánh, ăn xong liền quăng lại chiếc đũa một chiếc, trốn vào phòng của chính mình.

Mà ở trường học, cũng chính vì hắn trước đến giờ ngang bướng thành quen, học tập cũng không tự bó buộc, thành tích hiển nhiên cũng trở nên không thực sự xuất sắc, không chỉ có thế hắn thực sự quá hoang dã, người vừa bẩn, tính tình lại thập phần ngang bướng, đó là cái loại trẻ con mà lão sư khắp cơ thể đều không thích. Bởi vì lão sư không thích, lớp học vốn sẽ không thực sự coi trọng một đứa từ nông thôn tới như hắn, bầy nhỏ dại lại càng coi thường hắn.

có một lần một đứa trẻ ở trong lớp đã đánh mất một hộp bút chì mới tậu, điều tra xuống, toàn bộ lớp chỉ có ba người khi đó của nhà học, hiệu quả hắn bị cho là “học sinh hư”, hắn thật sự bị đội lên cái danh hiệu “kẻ cắp”, mặc dầu hắn nhiều lần thanh minh, nhưng không có bất kì ai tin tưởng hắn.

cũng chính vì chuyện này, hắn còn bị bố mẹ đánh cho một trận.

Sau lần đó, lão sư luôn luôn ở trong lúc tình cờ ám chỉ hắn là “con sâu làm rầu nồi canh”, tư duy của con nít rất đơn giản đi theo xô lệch của lão sư, dần dần, tổng thể học viên trong lớp đều đem hắn biến thành “Con sâu làm rầu nồi canh”. Không có bất kì ai gật đầu cùng hắn chơi, không ai đồng ý quan tâm tới hắn, cuộc chơi ném bao cát, bắt bọn cướp người nào cũng khước từ cùng hắn một nhà, bọn họ đều vỗ tay, nhảy nhót mà gọi hắn là “kẻ cắp”, gọi hắn là “thằng nhà quê”, sau vài lần, hắn liền auto tự giác mà đem bản thân thải trừ ra khỏi cả lớp.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Thường thường khi một đám người họ cùng nhau chơi đùa, hắn chỉ là một trong người đợi ở phía trong góc chơi, tự mình chơi xà đơn, tự mình nhảy hố cát, tự mình vẽ ô vuông chơi nhảy ô, tự chơi tự vui vẻ, lâu ngày, tính cách hắn trở nên quái gở.

Đả kích lớn hơn nữa đến từ một ngày trước nghỉ hè năm thứ ba, ngày đó hắn cầm phiếu điểm không thể vinh hoa về nhà, trong nhà trước sau như một- một khoảng không rộng lớn, hắn nằm xuống giường của chính mình, tưởng tượng đến đợi lát nữa phụ huynh trở về thấy phiếu điểm của hắn liền không hề tránh né mà bị đánh chửi một trận, bèn cảm giác được trong tim có chút buồn bực.

tuy vậy buổi tối cha trở về, sau thời điểm nhìn phiếu điểm của hắn, lại lần thứ nhất không có đánh hắn, cũng không có quở mắng hắn, chỉ là khe khẽ thở dài,biểu tình cổ quái như có như không, một bộ muốn nói lại thôi.

Hơn nửa ngày sau, Mục Xán mới nơm nớp lo âu mà đẩy đẩy phụ vương hắn, lại nhận đc một tin long trời lở đất: “Ta với mẹ ngươi ly hôn rồi, trong tương lai ngươi theo ta.”

Mục Xán khi đó cơ bản không phản ứng gì, sau thời điểm ngơ ngác nhìn phụ vương hắn nửa ngày, mới rốt cục hiểu được, hắn đến ở đầu cuối là cùng mình nói cái gì.

Hắn không rên một tiếng mà đi vào phòng lau chùi,quả nhiên, các chai chai lọ lọ đồ trang điểm kia của mẹ đều bặt tăm không hề thấy nữa, lại giống như mộng dụ chầm chậm tiến vào phòng bố mẹ, mở tủ ăn mặc quần áo ra xem, y phục của mẹ cũng không có thấy gì nữa. Tiếp nối, hắn liền đem phiên bản thân giam vào ở trong nhà, vò nát phiếu điểm, sững sờ mà nhìn trần nhà bên trên đỉnh đầu đờ người ra.

đối với hắn mà nói, chuyện này trọn vẹn tới không còn báo trước,hắn một điểm cũng thiếu hiểu biết rõ, vì cái gì cha mẹ lại đột nhiên trong lúc đó nói ly liền ly. Qua không được vài ngày, phụ thân hắn đã lại dẫn theo một nữ nhân về nhà, trong tâm địa nữ nhân kia còn ôm một tiểu cô nương xem qua không quá ba tuổi.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Lần này hắn rốt cục đã hiểu, thì ra thân phụ vậy mà chưa chắc chắn từ khi nào ở bên phía ngoài có người khác, không chỉ có thế còn sinh ra một tiểu hài tử. Tại Sao lần đầu tiên nhìn thấy lại biết nàng đó là tiểu hài tử của cha ư? Chính là chính vì hiệ tượng của nàng gần như chính là bản in của phụ thân, mà bạn dạng thân hắn, lại không giống phụ vương nhiều lắm.

Mẹ của hắn đâu? Cứ như vậy một câu cũng không nói, đem hắn vứt tại đoạn này sao?

Từ đó sau đây, thành tích của hắn vô luận ra sao, phụ vương cũng không đánh chửi hắn nữa, chỉ là đối hắn nói cố gắng là xuất sắc rồi, không nên quá nghịch ngợm, y như hắn chỉ việc an an ổn ổn mà mơ hồ xuất sắc nghiệp tiểu học, lại hồ đồ tốt nghiệp trung học, nhiệm vụ của hắn tính là đã chấm dứt.

lúc này hắn mới tỉnh ngộ thì ra có nhiều khi bị đánh chửi, kỳ thực cũng chính là một loại hạnh phúc.

Tiếc là toàn bộ đều không quay lại đc.

Trong nhà ban đầu quay quanh tiểu hài kia, vì tiểu hài tử chín tuổi có phụ thân cưu mang, mẹ nâng niu,hắn đây liền trở thành một gánh nặng thừa thãi trong nhà. Mẹ kế của hắn ban sơ ở trước mặt cha hắn đối với hắn rất chi là tốt, làm đủ kiểu dáng hiền thê lương mẫu, nhưng một khi thân phụ hắn đi công tác hoặc là bận việc, nàng lập tức liền thay khuôn mặt của mẹ kế, cũng không cho hắn vẻ mặt đã mắt, thậm chí lúc hắn không cẩn trọng đánh vỡ bát hoặc là làm em gái khóc, còn có thể cầm cán chổi rất to đánh hắn. Lại về sau, mẹ kế hắn nắm quyền kinh tế của Các bạn trong tay, so với hắn ngay cả công phu mặt ngoài cũng đều lược bỏ, cả ngày đều mở một bộ mặt cá chết “Ta không nhịn được ngươi”.

Đọc thêm truyện sắc

toàn bộ đồ chơi đẹp tươi hay ho trong nhà, cục bộ đồ ăn ngon đều là của em gái, hắn chỉ hoàn toàn có thể nhặt các gì mà em gái chơi sót lại, có nhiều lúc, cứ coi là đồ chơi của hắn đi, chỉ cần em gái nhớ tới, hắn cũng nhất định phải ngoan ngoãn nhường lại.

Em gái kia làm hắn cảm nhận thấy nàng từ trước tới bây giờ chưa từng căm ghét hắn, hết lần này đến lần khác nàng vẫn luôn luôn thích quấn quít lấy hắn, muốn cùng hắn chơi,thế nhưng mỗi lần chỉ cần nàng vừa khóc, hắn sẽ nghênh đón đánh chửi của mẹ kế, quở trách của thân phụ. Hắn thậm chí ban đầu lo lắng đàn bà, không kể là lớn hay nhỏ tuổi, đều khiến cho hắn cảm nhận thấy đáng sợ.

Lớn chính là vẻ mặt âm dương thâm độc, nhỏ tuổi cũng là vẻ mặt âm dương, chỉ việc các nàng đối với phụ vương rơi một giọt nước mắt, hắn cho dù là xin tha thứ cũng tránh không khỏi bị ăn một trận đánh.

Hắn trở nên càng ngày càng quái đản, ngày càng trầm mặc kiệm lời, hắn để tóc mái thật dài thật dày, gần như che khuất phân nửa con mắt, hắn Trong khi ly khai ra khỏi xã hội này, hắn nằm phí trong trường học không có bằng hữu, ở nhà bầu không gian hô hấp cũng không đc chủ quyền, hắn giống hệt như cuộn mình trong đầu tận cùng nhất của thế giới, xung quanh đều là một mảnh đen kịt, lanh tanh đến thấu xương, cô độc & hoang vắng gắt gao xoay bao quanh hắn, làm hắn ngay cả gào thét cũng không thể.

Chuyện tình đáng sợ trong xã hội có tương đối nhiều loại, nhưng cô độc hoàn hảo sẽ là 1 trong loại đáng sợ nhất trong số đó.

Đọc thêm truyện ngôn tình 

Hắn luôn nhớ đến ông ngoại, bà ngoại ở thành phố xa kia, nhớ con cua nhỏ dại vui tươi bò trên bãi tắm biển, nhớ đám bạn cùng hắn đùa nháo đánh lộn. Hắn chỉ ngóng trông kỳ nghỉ, kỳ nghỉ hắn liền có thể quay về cạnh bên ông ngoại, bà ngoại. Hằng năm chỉ có lúc đó, hắn mới hoàn toàn có thể cảm thấy cuộc đời của hắn vẫn còn có ý nghĩa.

chưa biết từ khởi nguồn từ lúc nào, hắn mê lên thư viện, mê Kim Dung, nhân loại võ hiệp của Cổ Long, mê cuộc sống ngang dọc tùy ý của các đại hiệp bên phía trong đó …Hắn rong chơi trong biển cả hình dung, càng thêm quái gở mà sống, cũng bắt đầu từ một tiểu tử mỗi năm đều vì buông thả dưới ánh nắng mặt trời đen đến như nước sơn, biến thành một con mọt sách trắng nõn nho nhã.

Năm 1998,lúc thi lên sơ trung, Mục Xán thành tích luôn thuộc loại thông thường lại hoàn toàn có thể phát huy hơn bình thường, thi đậu sơ trung vào một trong những trường trung học trọng điểm của tỉnh rất có tiếng trong thành phố.

Trường trung học này nằm ở nội thành, cách nhà hắn một khoảng kha khá, cho nên hắn đương nhiên là ở nội trú.

từ thời điểm ngày đó trở đi, hắn một tháng mới quay về cái nhà kia 1 trong các buổi, mục đích đó là lấy tiền hoạt động phí. Y như ngoại trừ vấn đề tiền hoạt động phí kia, hắn cùng cái nhà này đó là không liên quan bất luận cái gì nữa.
Đọc tiếp truyện đam mỹ tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc mọi cá nhân đọc truyện vui vẻ!

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *