0 Comments

mô tả truyện ngôn tình “Nam Phụ, theo em về nhà”

Tác giả: SM098
Thể loại: ngôn tình, xuyên không

Trích đoạn

tôi 24 tuổi, vẫn sống một mình ở một khu ổ chuột & điên loạn đi làm cho thêm kiếm tiền.

Lý Do đề xuất điên loạn đấy à?

trước tiên, bởi vì bên tôi cần tiền đi chữa sắc đẹp!

Thứ hai, tiền là tiên là phật là sức nhảy của lò xo! Thử hỏi xem trên đời này ai chưa yêu tiền chứ hả?

Thứ tía, bao gồm tiền là gồm tất cả! Yên ấm không cài đặt đc bởi tiền á? Đừng tất cả đùa! Mang chúng tôi đây thì tiền với yên ấm xấp xỉ nhau rồi đấy!!

Nếu như nhà tôi bao gồm tiền thì vững chắc cha mẹ bên tôi đã không bỏ rơi tôi trong cỗ ván rác từ khi chúng tôi new đc mấy tháng tuổi!

Nếu như cô nhi viện vị trí bên tôi ở gồm tiền thì đang không phải sử dụng bếp củi cơ mà đun, kéo theo hỏa hoạn phỏng rụi một bên bên của tớ nắm này!

Nếu như bên tôi có tiền cũng đi trị sẹo thì bảo đảm đã có một số người nhấn nuôi chứ chẳng phải chịu khổ ở cô nhi viện mang đến người lớn tuổi sau đấy đề xuất tự ra ngoại trừ kiếm sống!

Còn vô vàn những chiếc nếu như khác nữa nhưng mà bên tôi chưa tiện kể tên. Nhưng cuộc đời này là Vậy nên ấy, thị trường đang chạy bởi quyện lực của đồng tiền. Không có nó, đi 1 Bước cũng cực nhọc…

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Sao bỗng dưng bên tôi lại nghĩ đến câu hỏi nghiêm trọng này đấy hả?

Thử nghĩ coi.. Tòa nhà ổ chuột lợp mái tôn bị cắt điện giữa ngày hè Bên cạnh đó ai đang lúi hớt tóc trong căn bếp tách bóc mai cua chế biến canh. Đang đói còn hơi nóng, không những thế còn bị cua cắp.. Ui da! Nhắc cái bị chúng cắp luôn!!!

“Á! Nhỏ cua bị tiêu diệt tiệt!! Mau thả ra!!!! Ối!! Oái!!!!!!”

RẦM!!!

.

.

.

không khí sẽ dễ chịu hơn cụm, cái oi nóng khi nãy mất tích không có gì ẩn tích. Đây đó chính là cân nhắc đầu tiên ập đến mang chúng tôi sau thời điểm lơ mơ mở mắt.

Đúng ấy, Các bạn đoán chưa nhầm đâu, trong khi hất văng em cua kia bên tôi đã tình cờ kích hoạt bản lĩnh hậu đậu không giới hạn của bản thân, trượt chân bổ ngửa ra phía sau, đập gáy vào cạnh bàn ăn uống lúc đầu đa số hôn đất.

Đau ê độ ẩm luôn!

Đọc thêm truyện sắc hiệp

cảm hứng chẳng có lợi tý nào.. Cũng may là tất cả điện rồi, quạt chúng tôi đã bật bắt buộc bắt đầu thấy mát ráng này. Chậc, chắc chắn mọi người chết giả chậm lắm rồi bắt đầu nắm. Phong cách này thì còn canh cua canh cá gì nữa, nạp năng lượng đại mì rồi đi cày truyện mang đến xong!!

Quá mệt!

Ớ.. Dường như chúng tôi quá mệt nên hoa mắt hay sao đó..

chiếc trần nhà này đâu bắt buộc trần căn nhà chúng tôi vẫn thuê đâu??? Nói chính xác là chiếc ngôi nhà bên tôi đang ở làm quái gì bao gồm trần ngôi nhà, chỉ việc tấm tôn lợp lên thôi.. Còn đây, đó là loại gì???

Trần căn nhà cao cường treo 1 chùm đèn mập vô cùng xa hoa, nghiêm túc. Màu sơn trắng đc trang trí phần đa cành hoa Anh Đào hồng nhạt cất cánh phất phơ khắp vùng…

mẹ ơi, loại đèn kia mà rơi xuống thì bị tiêu diệt là cái chắc!

đó, giờ không hề lúc nghĩ chuyện này!

đây là đâu??

Ai đã lấy bên tôi đến đây? Có nhằm mục đích gì???

dễ thường là bác mẹ ruột của tôi sau khoản thời gian no đủ vẫn quay lại đón tôi về. &Amp; lúc tìm thấy chúng tôi thì chúng tôi sẽ bất tỉnh bắt buộc đã lấy bên tôi đến đây luôn??

gồm cần không?

Coi thêm truyện đam mỹ

Nhỡ là đám bắt cóc hay cài phân phối các thứ trong ruột thì sao nhỉ? Hmm, mà lại bên tôi bần xí cầm này bắt để bán sức công trạng chắc? Xem thêm, nếu là để dùng tôi vào nhằm bựa xa thì làm gì tất cả chuyện đến tôi vào ngôi nhà nghiêm túc nạm này..

cần, nói chưa sai đâu! Căn nhà này không những có được cái trần sang chảnh, cơ mà hầu hết thứ mọi vô cùng hoành tráng!

Nếu căn nhà ở khu ổ chuột của mình là âm ti thì đây đúng là thiên đường!

ngôi nhà bao bọc khắp bao gồm nhiều khung cửa sổ mang ánh nhìn hướng ra khu vườn hoa lớp sặc sỡ. Giấy dán tường lịch sự và trang nhã hợp tông sở hữu thảm trải sàn, rèm cửa ngõ và cỗ chăn ga bên trên loại giường béo bên tôi đang nằm. Một cỗ bàn ghế gỗ kê giữa ngôi nhà, mấy tủ quần áo đc sắp ngay cạnh góc tường, lại có thêm mấy cây cảnh, vài sản phẩm trang trí.. Kể cả đầy đủ hài hòa tinh mĩ, bổ xung 1 vật hay giảm một vật cũng số đông làm giảm giá chữa của ngôi nhà…

Đọc thêm truyện cười

với con mắt của 1 kẻ 24 năm sống trong túng bấn chúng tôi rất có thể nhấn xét: chủ địa điểm này rất là giàu!!

dẫu vậy dân sinh sống ách thống trị bốn sản này sao tự dưng cân nhắc kẻ cần lao như bên tôi vậy?! Còn gửi tôi mang đến đây, mang lại nằm giường tử tể.. Lẽ nào bên tôi đoán đúng, là bác mẹ ruột của mình thật??

Nằm mãi cũng không phải giải pháp, tôi uể oải ngồi dậy, dụi dụi mắt, xoa xoa bên cho tỉnh hẳn..

Á Á Á Á Á……

CHUYỆN GÌ chũm NÀY???

Sờ lại bên đợt nữa xem…

Á Á Á Á Á Á….

chưa ĐƯỢC!

tôi đề nghị bình tĩnh!!

nhưng mà ai đó nói mang lại chúng tôi hiểu rằng không??

Vết sẹo rộp trên mặt tôi ĐI ĐÂU MẤT RỒI???

biệt tích RỒI Ư???

chúng tôi điên loạn xoa xoa hai bên má của bản thân mình, xác thực là chúng rất là trơn bóng. Hahaha phép lạ gì đây? Vết sẹo xung quanh tôi đã số đông mất tích nhưng chưa đề xuất phẫu thuật!!

Xem thêm: truyện thanh xuân vườn trường

nắm là dứt rồi, cất giữ được 1 khoản tiền Khủng rồi! Dường như tải căn nhà riêng đc rồi!!!!

Ông trời và đúng là có lợi có bên tôi quá nhưng mà, tình cờ mang lại chúng tôi 1 phần thưởng quá bự nhứ núm.. Và đúng là các cụ nói cấm tất cả sai đâu: ở hiền thì gặp gỡ lành!!

cơ mà nữa này.. Trong khi tôi chạm chán loại lành hơi bị phệ hay sao đấy.. Ông trời vẫn đến chúng tôi lành sẹo, còn khuyễn mãi thêm thêm mang đến chúng tôi vài tấn mỡ bên trên thành viên là nắm nào???

Đúng đấy, tay này, chân này, bụng này… Trời! Sao Khủng rứa này??

chúng tôi vẫn chết giấc bao chậm rồi nhưng dường như phệ thành cố gắng này hả giời????

lẽ nào không mất tiền Phẫu thuật nhưng mà yêu cầu chi tiền hút mỡ???

Không!

loại đấy chẳng phải chính giữa.. Ai nói đến bên tôi biết, chúng tôi đang ở phía trong dòng cảnh huống quái quỷ gì đây đc không?????
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến miễn tổn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *