0 Comments

Tóm tắt truyện ngôn tình “Kẻo dẻo vị quýt”

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

“Nghe nói cậu & Đồng Phi có studio rồi?” Người đầu bên kia điện thoại bỡ ngỡ hỏi cô.

“Bây giờ một nghệ sĩ là có studio, biên kịch cũng có, đạo diễn cũng đều có. Không cao cấp thế đâu, chỉ là vấn đề thuế ít, cho hóa đơn có cái tiêu đề thôi.” Sơ Kiến nhìn screen trước mặt, thuận miệng trả lời.

Tiêu rồi, đồng chip năm mươi ở đầu cuối cũng thua rồi.

“Điểm thuế của studio ít. À đúng rồi, quyên tiền có khấu trừ thuế được không?”

Sơ Kiến cúi đầu lục tìm đô la Hồng Kông trong túi xách: “Thỉnh thoảng quyên tiền có thể khấu trừ thuế, chi tiết thì mình không rõ lắm. Để hôm nào mình cho cậu số Smartphone của Đồng Phi. Mấy ngày nay cậu ấy đang link làm dự án từ thiện với Hoa kiều, quyên góp 375 ngàn cho Khu Vực nghèo nàn một lớp học năm mươi đứa trẻ, ba năm trung học.”

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ h

“Ờ ờ, cảm ơn cậu nha. Chỗ cậu ồn quá, mình cúp máy trước đây.”

Cúp điện thoại cảm ứng, Sơ Kiến cũng đồng thời phát hiện mình dùng hết đô la Hồng Kông bên trên người rồi.

Chỗ của cô rất tầm thường, là khu đánh bạc điện tử của sòng bạc này, đánh ít, chip ít, đơn thuần dùng để giết thời gian.

bao quanh, mỗi người đều đang vùi đầu nhìn màn hình máy mình, không có ai sẽ chú ý ở đây có 1 người thua sạch chip… Có nên lên lầu hai tìm Hoàng Ngưu đổi ít tiền không nhỉ? Cảm hứng không xu dính túi thật phiền não, Đồng Phi lại đi bàn các bước rồi, vứt cô ở đây cũng không tồn tại chuyện làm.

Cô vẫn đang băn khoăn, ở kề bên có một người nam nhi ngồi xuống.

Mắt kính gọng đen, tròng kính thường.

Rất trẻ, mặc quần dài thoải mái màu xám đậm & giầy Thể Thao màu đen, áo phông thun Sport tay ngắn màu trắng, giống một sinh viên ĐH, chỉ là trông hơi tí hon. Đường nét gia hạn vẻ tươi tắn một chút để trạng thái ăn Ảnh đạt Gia Công.

Sơ Kiến hơi bỡ ngỡ, dùng mu bàn tay che mặt, lén liếc nhìn xung quanh, khẽ hỏi anh ta: “Cậu không sợ bị người ta chụp được hả?”

Anh ta không ừ hử gì cả, mệt đến mức không muốn nói chuyện.

Đọc full list truyện đam mỹ sủng

“Có đô la Hồng Kông không?” Câu thứ hai Sơ Kiến liền đi thẳng vào vấn đề. Dù sao cậu ta cũng không phải là nghệ sĩ của doanh nghiệp mình, xảy ra chuyện thì có người cai quản của cậu ta lo. Sau cùng chạm chán đc một người quen, vay tiền mới là thật.

Anh ta vẫn không lên tiếng, rút ví tiền trong túi quần.

Lật tới lật lui cũng chỉ có hai ngàn đô la Hồng Kông.

“Sòng bạc này lạ thật, ví dụ là ở Macao mà máy lại chỉ nhận đô la Hồng Kông.” Sơ Kiến lẩm bẩm, nhét hai tờ tiền vào máy.

vừa vặn đến lượt mười giây cuối cùng để đặt cược.

Kịp rồi!

Cô giải quyết và xử lý ván bài trước mặt, ghế xoay nửa vòng, nhìn người nam nhi bên cạnh.

Hơi khát.

Nhưng để cậu ta đi lấy đồ uống thì không thực ra lắm.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Đằng sau hai người là không ít máy đánh bạc, còn tồn tại mấy trăm bàn đánh bạc ở xa xa, cái ồn áp đảo buộc cô phải sáp lại gần anh ta nói: “Cậu im thin thít ngồi đây, tuyệt vời nhất đừng bị người ta chụp được, bằng không thì mình sẽ bị người cai quản của cậu mắng chết. Mình hơi khát, đi xin hai ly trà sữa không tính tiền rồi về.”

Anh ta nhíu mày, vẫn đang cân nhắc xem có nên chờ cô hay không, thì cô đã rời ghế ngồi, chạy đến giữa sòng bạc hỏi bác gái xin trà sữa. Xa xa, người đàn ông nhìn cô, nhấn tắt điện thoại cảm ứng thông minh đang rung lần tiếp nữa, vẫy vẫy tay với người đáp ứng ở cách đó không xa…

Chờ Sơ Kiến quay lại, phát hiện người đã đi mất rồi.

“Thưa cô, ở đây, anh ấy đã đút thẻ hội viên cho cô ạ.” Người phục vụ chỉ màn hình.

Số dư thực chất phía bên trên bên phải màn hình hiển thị còn rất nhiều. Cậu ta còn thường đến đây chơi, có cả thẻ hội viên à? Nhưng Hình như chỗ như sòng bạc không giống đẳng cấp và sang trọng của cậu ta lắm nhỉ.

Vì được chi viện 1 tấm thẻ như vậy nên cô lại chống đỡ thêm đc ba, bốn tiếng trong sòng bạc, đã như vậy mà Giang sơn có nàng cũng không chờ đc Đồng Phi. Đợi đến khi về phòng hotel thì đã hơn mười hai giờ.

sau thời điểm nóng vội tắm rửa, cô tiện tay mở ti vi, vừa lúc thấy phát lại lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít, lập tức tràn trề hứng thú bò lên giường, sẵn sàng xem lại lần tiếp nữa.

Thứ dương uy việt nam này, tất nhiên xem bao nhiêu lần cũng không chán.

Không ngờ còn chưa yên tĩnh được hai phút, Đồng Phi bặt tăm cả đêm đã gọi điện thoại tới: “Mình sắp dẫn khá nhiều người tới bàn các bước. Mình biết cậu thích mặc đồ ngủ trong phòng, thay mau lên.”

Cô biết Đồng Phi là một người vội vàng, luống cuống đi thay đồ, vừa mặc áo kết thúc là đại đội đc dẫn vào căn phòng này.

Đủ lời hàn huyên, đủ kiểu trình làng.

đâu chỉ có khá nhiều người.

Đồng Phi dễ chơi là tóm hết người quen trong các công việc & xã giao ở Macao tới, bắt đầu một vòng em chồng anh đừng qua đây kinh doanh mới trong căn phòng hotel này. Mỗi cá nhân cười nói vui tươi, từ dự án đến IP, rồi đến thù lao lên theo thời thế của diễn viên.

Có người đột nhiên nói một câu: “Nghe nói Kiểm Biên Lâm cũng ở Macao? Tôi đã gửi bảng tóm tắt và kịch phiên bản cho tất cả những người thống trị của anh ta, vẫn chờ câu trả lời đấy.” cái brand name Kiểm Biên Lâm này vừa có mặt, nhiều người đều cười.

Thì ra ở đây không chỉ là một, hai người gửi kịch bản.

đáng tiếc kẻ thù đang chuyển đổi biểu tượng, chọn phim khắc khe, người ở đây đều vẫn chưa nhận đc câu trả lời. Mỗi cá nhân đàm luận một hồi, có người nói giá anh ta quá đắt, có người nói anh ta không thích kết hợp tuyên truyền, có người nói quá kén chọn kịch phiên bản,… Tóm lại là nói móc diễn viên này một lần.

Trong tiếng ồn, Sơ Kiến vờ như không nghe thấy gì cả, liên tục xem lễ duyệt binh.

thực tế ——

Tính cách cậu ta khá giỏi, không tệ như thế đâu…
Đọc full truyện tại website đọc truyện online không tính tiền. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *