0 Comments

Một đêm xuân qua đi, Trầm Tịch Dương chôn vùi quá khứ theo một mọi người con trai lạ mặt ra nước xung quanh. Năm năm sau, cô dẫn theo bảo vật phấn nộm cute quay về.

Trình làng truyện Tổng tài cuồng thê phu nhân vẫn trở về

Tác giả: Uyên Tố Tố
Thể loại: Truyện ngôn tình, sắc, sủng, ngược

Trích đoạn truyện Tổng tài cuồng thê cu li nhân đang trở về

Tại sân bay thành phố X, nước X.

Một teen girls xinh tươi trong trẻo, di động một đứa nhỏ dại chừng năm tuổi, một béo, một nhỏ tuổi dắt tay nhau đi, tính năng này cũng thật gây nên nhớ đi.

“Mami, con sẽ nhớ chú Hiên cụm lắm….” Thanh âm non nớt mềm mại vang lên khiến trung tâm chúng ta mến mộ cực kì.

Trầm Tịch Dương đôi mắt Black láy có chút về tối lại, xoa đầu an ủi báu vật,

“Chú Hiên sẽ sớm lấy thê thiếp. Bà mẹ nhỏ mọi người bắt buộc có tác dụng phiền mọi người suốt. Báu vật ngoan, bao gồm bà bầu ở bên cơ mà….”

Vừa nói cô vừa ngoái đầu chú ý qua ô cửa kính bóng gió, năm năm rồi- cơ mà cô lại một lần nữa quay về chỗ này. Trầm Tịch Dương nhận ra, cô đã từng đi biết bao vùng đất lạ của các nước khác này, tất cả biển khơi bất tận, có thảo nguyên bạt ngàn, tất cả dãy núi ngàn năm băng tuyết, lại gồm có hoang mạc bị khô khốc chưa một bóng tổ ấm….

chỉ là trong tim cô đang luôn trống vắng…

Lại quan sát ánh mặt trời rực rỡ ko kể kia như vẫn len lỏi, luồn lách sâu vào trong trọng tâm can của cô….

Trầm Tịch Dương lại tự hỏi: Từ lúc nào mặt trời ở thành phố X lại chói loá mang đến thế?

>>> Đọc thêm list Truyện anime

“Mami nghĩ gì mà lại đơ người thân ra thế?” báu vật khẽ nhéo cánh tay của bà mẹ người trong gia đình.

“Đang nghĩ làm cầm nào đem xú tiểu tử nhà con gả quách mang lại cô bé nào đó!”

bảo vật trợn mắt cạnh tranh tin chú ý mami ngôi nhà gia đình, tất cả chút động lòng khi bị coi rẻ, bĩu môi nói, “Con mới không thèm gả mang lại mấy đứa trẻ nít ranh ấy, ông đây đẹp trai cụ này, ngoại giả IQ lại cực kì cao, nếu tất cả gả cho nên mấy đứa trẻ em ấy tranh nhau xếp một hàng dài bên trên phố, cầu gả đến ông đây!”

Đối với trình độ chuyên môn tự luyến của báu vật ngôi nhà người nhà, Trầm Tịch Dương dù sẽ quen tuy vậy cánh môi đã không nhịn được mà lại teo rút, nhân kiệt tự luyến này ngày dần cao rồi!

“Trầm Huân Khanh!”

“Dạ? Mami call bảo bối?”

Trầm Tịch Dương vẻ mặt khinh ghét nói, “Tránh xa lão nương ra! Nương chưa quen mấy kẻ tự sướng!!!”

“Mami, bảo bối đã ngoan nhưng mà, mami đừng quăng quật bảo vật….” báu vật thiên nhiên cao giọng, thanh âm mang theo chút uỷ tắt hơi, chút hờn tủi.

Trầm Tịch Dương phát hiện, thành viên gia đình hầu hết quan sát cô mang góc nhìn chỉ hận cấp thiết nạp năng lượng tươi nuốt sống, chỉ hận cần yếu đem bảo bảo khả ái đáng yêu kia đem về ngôi nhà sủng ái.

“Haha, bảo vật đừng giận, bảo bối thích gì mami các mang đến nhưng…”

Trầm Tịch Dương vừa nói, vừa cười hoa lệ, lại chóng vánh kéo báu vật đi khỏi chỗ thị phi này!

“Cô gái đó, tôi thấy quen lắm….Đã từng thấy nơi đâu rồi….”

Một ai ấy hốt nhiên nhăn mày nói, Ngoài ra đã cố kỉnh lục lại kí ức. Một câu nói bâng quơ khiến Trầm Tịch Dương khẽ khựng lại, tuy vậy cô rất nhanh chóng bố trí lại cảm giác, cầm tay bảo vật thẳng lưng rời đi….

“Khanh đậu phụ! Được lắm! Dám hãm hại lão nương!” Ra tận cửa ngõ cảng hàng không, Trầm Tịch Dương véo táo tợn vào tai bảo vật, hung hăng nói.

“Mami, oan mang lại bảo bối quá, đau…..Cẩn thận làm ảnh hưởng hại nhan sắc của chiếc….”

“…………”

“Bảo bối là hoa thơm, không hề cái đậu phụ thối mami nói!”

“…………”

Được rồi! Trầm Tịch Dương chịu đựng thua! Bàn về chức năng tự dát quà lên bên thành viên gia đình, bảo bối căn nhà cô nhận thứ hai, tuyệt không có ai dám tranh vị thế thứ nhất!

bên trước chỉ một tốp các bạn sẽ đứng đợi sẵn. Trông thấy Trầm Tịch Dương, một gia đình bạn con trai trung tuổi khoác lên mọi người cỗ vest bóng nhoáng tiến, tiến về phía cô, giơ tay ra xin chào hỏi,

“Xin xin chào Trầm tiểu thư. Bên tôi gánh vác công ty lớn Kính Thị tới đón cô.”

Trầm Tịch Dương chấp nhận, mỉm cười tươi hợp tác Lâm Thiên, so có năm năm trước, cô đã trầm ổn, thong dong hơn.

“Xin xin chào, ngài Lâm.”

tập đoàn Kính thị cùng rất Mạc thị, ở Châu Á này, có thể nói rằng chính là tay che trời. Kính thị tất cả hẳn một mảng chăm buôn bán về bắt mắt, mà lại Trầm Tịch Dương trong bố năm đã nhận được bằng tiến sĩ của ĐH Kingston London.

Năm ngoái nhờ mẫu mã ra tủ chứa đồ “Hoán khứ bách hồi” mà nổi danh trong giới phong cách chỉ sau một đêm, một loạt công ty lớn săn đón.

Trầm Tịch Dương vẫn luôn yêu dấu phong cách tiến bộ cấu kết có phong cách bản sắc của Trung Hoa cổ kính, do vậy cô nhận lời mời từ phía Kính thị, một tập đoàn nổi tiếng về cá tính tốt nhất Trung Hoa. Nhưng mà một năm trước Kính Thị mở bổ sung một chi Nhanh tại city X, cũng rất cần người trong gia đình trẻ như cô.

Lâm Thiên nhiệt tình Giới thiệu đã từng thành viên gia đình trong đoàn mang lại cô làm cho quen. Ai nấy hồ hết không nhịn được phun góc nhìn hiếu kì về phía bảo vật.

“Oaaaa, sao bên trên đời lại có thêm đứa trẻ dễ thương, khả ái nhường này cơ chứ?”

“Không biết bố mẹ yêu nghiệt nào có thể ra đời đứa bé dại này. Hic, nói đến là tủi thân, cũng muốn có bảo bảo khả ái nuốm này, nhưng mà tiếc là gen di truyền ngôi nhà bên tôi không cho phép…”

Một cô gái buồn rầu nói, tiếng nói bao gồm chút hài hước có tác dụng gia đình chưa nhịn được đều cười rộ lên.

“Cô đó à? Tất cả lấy Mạc tổng cũng không sinh được báu vật phấn nộm gắng này đâu!”

cô gái trẻ tên Hà Dĩnh Nhi vội xua tay nói, “Ấy chết, đừng trêu nghịch chúng tôi vắt chứ! Mạc tổng là ai chứ? Lão ngũ kim cương của nước X này, một người hùng nhỏ xíu cũng như chúng tôi sao hình như mơ tưởng. Kính phó tổng nghe thấy chẳng hề là đòi cái mạng nhỏ này của tôi hay sao?”

Nhắc tới Kính phó tổng, bầu không gian tất cả chút đông lại, Kính phó tổng là ai chứ?

Nghe đồn bởi này từ nhỏ tuổi bị thất lạc, khoảng năm năm trước new được tìm lại, thiên kim Kính gia, em gái cưng của Tổng chủ tịch Kính Thiên Minh ngôi nhà họ, tên là Kính Thiên Dương.

sắp đến Kính Mạc liên hôn, chũm chẳng hề cô ấy đó là cu li nhân của Mạc Tu Nghiêu sao?
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *