0 Comments

Ngạo Thiên, một gia đình quý ông cao ngạo nắm trong tay quyền lực buổi tối cao, trong hắc bạch lưỡng đạo tại đô thị X. Wind một bạn gái trẻ, sống công bình hành động tuỳ hứng, chưa từng nếm trải loại được thường gọi là mối tình.

Trình làng truyện Tổng tài bá đạo cũng như cô vợ thám tử

Tác giả: Lan hồ Điệp 134
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, sủng

Trích đoạn truyện Tổng tài bá đạo cũng như bà vợ thám tử

Tại cảng hàng không quốc tế bắt đầu York, một thành viên gia đình cánh mày râu với dáng thành viên gia đình cao lớn, mặc trên người nhà cỗ phục trang black color của tên thương hiệu Armani thiết kế riêng mang lại anh.

Anh thiết lập gương mặt đẹp trai y như tượng điêu khắc Hy Lạp, mái tóc ngắn màu nâu được anh tém gọn về phía sau, càng tôn lên sự tuấn tú bên trên khuân mặt kiêu ngạo của anh ý.

Ngạo Thiên được trợ lý Ken và hai tên chân tay, cẩn thận hộ tống rời khỏi máy bay tứ nhân của bản thân mình.

bây giờ anh bay sang new York là để gặp Lôi Lạc Thiên chủ tịch của doanh nghiệp Lôi Thị, để bàn về mối làm ăn có ảnh hưởng liên quan đến mạng lưới báo hiệu của đô thị X.

bảo an cảng hàng không vừa nhận thấy Ngạo Thiên liền kính cẩn cúi đầu chào hỏi, rồi nhanh chóng ngăn mặt đường rất nhiều hàng khách đi lân cận lại, để nhường con đường cho Ngạo Thiên.

Ngạo Thiên phù hợp cùng với sự bố trí của Lôi Lạc Thiên, anh bất ngờ lần này cho bắt đầu York lại được Lôi Lạc Thiên đãi ngộ tốt vì vậy.

cũng giống Lôi Lạc Thiên chính là thành viên gia đình không đơn giản, xã bàn giao tràn lan, ở bắt đầu York này chỉ có tìm đến cái brand name Lôi Tổng, dù trong lòng không ý muốn nhưng mà hình dạng cũng cần phải tỏ ra kiêng dè kính nể.

Chỉ bao hàm nhà bạn ngu ngốc mới dám đối đầu có Lôi Lạc Thiên.

>>> Xem thêm Truyện đam mỹ sắc

Trong lúc Ngạo Thiên vừa đi ngang qua cửa ngõ khẩu hải quan, đột nhiên bị ai đó từ bên cạnh hông chạm dạn dĩ vào người thân.

Hai tên tuỳ thuộc đi sát bên phản ứng cực nhanh, chúng ta chớp nhoáng xông tới một tay đẩy thành viên băn khoăn bị tiêu diệt là gì sang một mặt, tay còn lại vịn vào khẩu súng đặt ở thắt lưng chuẩn bị rút ra tự vệ.

Ngạo Thiên sa sầm mặt, anh nhíu mày ánh mắt tỏ ra nộ khí khi bắt gặp hai tên thủ công phản ứng hơi lố ở chỗ đông người.

Hai tên bộ hạ thấy được sắc bên xám xịt của chủ nhân, liền buông tay ra khỏi khẩu súng, âm thầm lui mình sang một mặt đứng chờ lệnh.

cô gái mặc trên gia đình quần jean áo phông, đầu đội mũ lưỡi trai black color, bị hai tên thủ túc của Ngạo Thiên bạo phổi tay xô vấp ngã.

cô gái ngồi xệp dưới bề mặt đất cố ý cần dùng âm thanh Khủng quát lên, để thu hút sự nên nhớ của các bạn bao quanh.

– Ahhhhhhhhhhh

cụm tổ ấm làm gì vậy?

ước ao giết mọi người hay sao?

Ngạo Thiên đứng mang bốn nỗ lực vô cùng an nhàn, hai tay đút vào trong túi quần tay của mình, chân mày nhíu chặt lại thành đường thẳng chú ý vào bạn gái chuyện nhỏ tuổi xé ra béo trước bên.

rành mạch vừa rồi là vì cô ta thiếu cẩn trọng va vào người nhà anh, sao hiện giờ lại bày ra cỗ dạng có vẻ anh mới là người trong gia đình gồm lỗi?

Ken theo kề bên Ngạo Thiên dài, chỉ có quan sát vào sắc bên của Ngạo Thiên anh liền biết trong lòng Ngạo Thiên cảm nhận cạnh tranh Chịu đựng.

ánh nhìn sắc bén của Ken đảo một vòng bao bọc, thấy được một đám người trong gia đình đang vây quanh chúng ta buôn chuyện xôn xao, anh liền đưa tầm mắt của bản thân mình vào teen girls ngồi lì dưới bề mặt đất.

– cô gái, là do cô bất cẩn đụng vào người nhà của ông nhà tôi trước.

cô gái ngồi dưới bề mặt đất ngước mắt lên quan sát Ngạo Thiên, thấy được Ngạo Thiên không thèm liếc mắt đến mọi người, để đến thủ túc báo cáo.

cô gái càng thêm nổi giận, bày ra bộ dạng đáng thương khóc rống lên.

– Hu…….hu……hu………

Đau chết người ta, các người nhà sẽ khiến chân chúng tôi bị thương.. Hu…hu….hu…..

Đau quá…….hu…..hu…hu…

teen girls dùng hai tay ôm siết lấy cồ bàn chân của mình khóc lóc ầm ĩ, càng lúc âm lượng càng cao hơn.

– A…..um……..

Ngạo Thiên bực bõ hắng giọng, anh mặc kệ teen girls bên dày này, thản nhiên Cách về bên trước.

teen girls nhìn thấy cách biểu hiện lạnh lùng chưa thèm nói một câu xin lỗi của Ngạo Thiên, trong lòng căm phẫn.

bởi vậy là muốn rời đi sao?

không dễ do đó đâu!

teen girls cúi xuống lợi dụng dòng mũ lưỡi trai trên đầu đậy bên của bản thân mình lại, cô lấy trong túi quần ra một lọ thuốc nhỏ mắt, chóng vánh nhỏ vào hai mắt của mình, sinh sản hai cái nước mắt trong suốt.

Cô ngước mắt lên chú ý thẳng về bên của Ngạo Thiên, lúc này loại cô bắt gặp chỉ đơn giản là bóng lưng cao lớn của anh.

Cô bất ngờ bóng lưng của bệnh nhân phái mạnh này, thật vạm vỡ cố nhiên khí ráng dọa gia đình bạn.

cô gái kinh ngạc sở hữu bạn dạng thân của bản thân mình, vì chưng sao gia đình có thêm suy này.

nhận thấy Ngạo Thiên sẵn sàng Bước rời khỏi cửa ngõ cảng hàng không, cô gái lập tức khóc rống lên, cô vừa khóc vừa kêu lên.

– Hu…hu….. Anh làm con người ta bị thương rồi, cứ Vậy nên là loại bỏ đi hay sao?

thấy được một bạn gái nhỏ tuổi bị thành viên khác đe khóc nức nỡ, gần như gia đình đứng bao quanh từ nãy giờ thiết yếu có tác dụng ngơ liền báo cáo nói giúp.

– Anh kia, anh khiến thành viên gia đình khác bị thương rồi muốn trốn tránh bổn phận hay sao?

Ngạo Thiên nghe các bạn đàn bà phía sau nói chũm, anh bất giác xoay đầu lại nhìn teen girls.

nhìn thấy teen girls khóc tức tưởi nước mắt cũng như mưa chảy lâu năm xuống bộ mặt của cô ấy, Ngạo Thiên nhếch môi cười cợt khinh thường.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *