0 Comments

chỉ dẫn truyện đam mỹ “Tại Sao Game tôi đùa Lại thay đổi bản Cao H”

Tác giả: new chẳng hề Husky
Thể loại: xuyên qua, truyện đam mỹ h, tổng thụ, khôi hài, thoải mái, các thụ, NP, chưa CP, các kết viên (BE, OE, HE(?))
Văn án:
chính là trạch nam chỉ luyện game chợt 1 hôm lại xuyên vào trò chơi game, tuy vậy cũng chưa gì mập tát lắm, cố vượt qua cụm thử thách trong quan ải để về căn nhà thôi. Nhưng mà mà! Ai cho giải phù hợp mang đến tui nghe thử coi tại sao 1 trò bình thường lại biến đổi bạn dạng cao H vắt hả?

Tô Hàn (Kiếm sĩ truyền kỳ): Xuyên vào game RPG võ hiệp tui đành dìm, dù sao cũng còn giải pháp về ngôi nhà thôi, nhưng lại ai đến giải ưa thích mang lại tui nghe thử, tại sao trường sinh quyết, tấn lôi kiếm, tấn lôi kiếm pháp lại biến đổi mấy mẫu thứ quỷ như cúc hoa bảo điển, cúc hoa kiếm, cúc hoa kiếm pháp nắm hả?! Tía hồng nhan tri kỷ của tui đâu rồi nha? Tri kỷ ngạo kiều dễ thương, dại dột manh xinh tươi, ôn nhu hiền lành đâu hết rồi? Bố thằng đại trượng phu này là gì đây hả?
Trích đoạn:
Sau khi Tô Hàn đánh bại ma giáo, sàng lọc kéo theo cha hồng nhan tri kỷ cộng thoái ẩn giang biển, trải qua cuộc đời yên tĩnh…

THE END

Tô Hàn thả con chuột ra, đứng dậy, choạng gia đình bạn.

Cậu chơi trò đời RPG võ hiệp hàng nội địa này suốt cả giờ chiều, cuối cùng cũng vượt cửa quan rồi. Tuy rằng chiếc game mang tên Kiếm Sư Truyền Kỳ này coi như tương đối ngắn gọn, cốt truyện cũng cũ rích, mà lại thắng ở cảnh trí vô cùng tinh xảo, mấy hồng nhan tri kỷ lại đủ đáng yêu, mặc dù chưa có cảnh H, tuy thế mình xem cũng cảm giác khá là cảnh đẹp ý vui. Cơ mà thiết yếu là, người trong gia đình chiến hạ của đời các bạn trong game show —— anh hùng chính lại trùng tên mang Tô Hàn.

Bạn đang đọc truyện online

làm cho một tử trạch, chuyện này đã khiến mang đến trung tâm lý YY của Tô Hàn đã đạt được thỏa mãn vĩ đại, đặc biệt là kết viên rốt cục giống như ôm ấp được mấy mỹ nhân về càng có tác dụng Tô Hàn cực kì thoả mãn.

Ẳn chấm dứt mì nạp năng lượng liền, Tô Hàn chính thức quyết định đi ngủ bù, cậu và mấy bạn bè vẫn hẹn về tối nay đang cùng đi đánh phó bạn dạng, ban nãy ngồi suốt cả giờ chiều vẫn khiến cậu cảm giác tất cả hơi căng thẳng.

rất nhanh chóng, cậu liền ngủ mất.

“Tiểu Hàn? Đái Hàn?” một âm thanh đánh thức cậu khỏi giấc mơ.

ban đầu là Tô Hàn sửng cảm cúm một ít, mau lẹ liền bị đại nương trước mắt dọa mang đến bất ngờ, “Bà là ai!” Cậu bật thốt, buồng cậu đã thuê có duy nhất một người nhà cậu ở, sao lại có mặt trên thị trường một gia đình khác ở đây?

Đọc thêm truyện chồng yêu là quỷ

“Đứa bé dại này gồm buộc phải nhỏ ngủ tới lẩn thẩn luôn rồi không?” Đại nương bị bất ngờ, “Để bác bỏ cho cửa thôn tậu Lưu đại phu tới khám thử đến con!”

“Lưu đại phu?” Tô Hàn lại sửng ốm một chút, sao lời này hình như quen tai đến thế nhỉ?

“Không đề nghị con đang dọa Ngô đại nương ấy chứ?” Đại nương vươn tay sờ lên trán của Tô Hàn, “Chẳng lẽ phát cảm cúm tới mức cháy hỏng đầu óc luôn rồi?”

thiên nhiên Tô Hàn bắt gặp, dòng vì đại nương trước mắt gia đình này giống hệt cũng như NPC trong trò đời cậu mới chơi hồi chiều —— 1 đại nương sống cộng thôn, có quan hệ chưa tệ mang người hùng bao gồm.

chẳng lẽ mình sẽ xuyên vào game rồi sao? Tô Hàn hung hăng nhéo 1 dòng vào bắp đùi nhằm mục đích xác nhận không phải là bạn vẫn nằm mê, Tô Hàn tất cả hơi luống cuống, cho dù người thân từng YY nếu cũng như chiếu qua chính là dạng gì, tuy thế khi cảnh tượng này chắc cú ra đời thì cậu lại có chút hold chưa nổi a! Bây chừ cậu nên làm gì đây?

Đọc thêm truyện bách hợp

“Mở ra giao diện cuộc chơi.” tình cờ ra mắt một giọng nói dọa mang lại Tô Hàn sợ hết cả hồn, ngay chớp nhoáng, cậu liền nhận thấy 1 hình ảnh trò chơi, y cũng như tấm bảng để cậu khám nghiệm cùng tính của anh hùng trong game núm.

giao diện chính là nhà bạn bạn dạng chibi, cạnh bên hiện lên chữ: Tô Hàn, cấp1.

Tô Hàn chú ý kỹ một ít, cũng không chọn thấy buton save, chuyện này khiến mang lại cậu cảm nhận bao gồm hơi hốt hoảng, chưa có chức năng save này, nếu lỡ chết trong game chẳng phải là đang từ trần luôn sao?

Điểm xứng danh vui mừng duy nhất đó chính là, dưới góc bắt buộc chỉ một nút “Về nhà” đang là màu xám, điều kiện kích hoạt là vượt ải.

“Tiểu Hàn bé đừng bao gồm dọa bác bỏ mà!” Ngô đại nương thấy cậu qua 1 hồi lâu sẽ không nói lời nào liền sốt ruột, chống quải trượng sẵn sàng chuẩn bị đi ra không tính Điện thoại tư vấn gia đình bạn.

“Con chẳng sao, Ngô đại nương con ko có gì đâu.” Tô Hàn vội cản bà lại, “Chỉ là con ngủ nhiều quá nên tất cả hơi mơ biển thôi.”

“Vậy là có lợi rồi.” Ngô đại nương thở dài 1 hơi, “Bằng không ngày nay con cứ nghỉ một ngày đi, chuyện thuốc men để sau này hẵng tính.”

“Không yêu cầu đâu.” Tô Hàn vừa nghe liền biết đây là bổn phận thứ nhất của cuộc chơi —— đi hái thuốc giúp Ngô đại nương. Ban đầu gồm ngăn cách về nhà, cậu gồm chút rối rít ý muốn tự sắm tòi cuộc chơi chút ít.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

“Vậy bé đề xuất cẩn thận đó!” Sau khi dặn đi dặn lại, Ngô đại nương liền rời đi, Tô Hàn cũng bắt đầu rối rít kiểm soát căn phòng nhỏ tuổi của bản thân mình.

giao diện thân phận của hero thiết yếu Tô Hàn chính là cô nhi, được cụm thôn dân có lợi bụng trong thôn nhỏ dại này cộng nuôi to, sau khi dường như tự lo đến cuộc sống thì cậu hóa thành 1 thợ săn.

Tô Hàn chất vấn thử mới phát hiện, thân thể này sẽ là chiếc thân thể không cao không khỏe y như chơi tệ công nghiệp của cậu, dẫu vậy không giống như dòng cơ thể gồm tỉ lệ hoàn mỹ của hero chính kia, điều này khiến cho cậu cảm thấy bao gồm hơi ủ rũ. Cơ mà hộ gia đình của hero chính lại giống hệt cũng như miêu tả trong cuộc chơi —— nghèo rớt mồng tơi.

cố số quy định ít ỏi trong phòng lên —— một cây cung cùng một loại cuốc, Tô Hàn liền nguồn gốc.

Sau khi đi ra khỏi căn phòng bé dại của mình, Tô Hàn các kính chào hỏi có tổ ấm trong thôn 1 lần, mỗi người trong gia đình phần đa đã nói ra vài lời hài lòng mang thân phận của mình y như trong game.

ví dụ như là “Nghe nói từ bây giờ bé đang đi hái thuốc cho Ngô đại nương à, thật chính xác là 1 đứa trẻ tốt mà!” “Hôm nay thời tiết chất lượng không quá tồi, chấp nhận cho công việc đi ra ngoài săn thú đó.”, Lưu đại cu li trong thôn Tặng Kèm đến cậu vài cục thuốc cải thiện lực bổ máu rồi kêu cậu đi đường cảnh giác.

cũng tương tự như trong game show, mỗi NPC các chỉ tồn tại một vài lời thoại, bất kì là đối thoại với bọn họ nạm nào thì cũng chỉ nói được vài câu, thành ra sau khi Tô Hàn cất thuốc cải thiện lực ngừng liền nguồn gốc mang lại sau núi.

Xem thêm truyện cô giáo Thảo

Sau khi hái được thuốc rồi giết vài bé thỏ hoang một cách dễ dàng, Tô Hàn bước đầu chọn tòi ở đằng sau núi. Dựa theo kịch tình, cậu vẫn gặp gỡ được 1 hiệp khách bị trọng thương, sau khi dùng thảo dược cứu được bởi hiệp khách kia, hiệp khách sẽ Tặng Ngay đến cậu một quyển nội công chổ chính giữa pháp kiếm chiêu cơ bản, gợi mở con phố kiếm sư của cậu.

Quả nhiên, tại một bên bờ sông bé dại, Tô Hàn nhìn thấy 1 nam nhân vẫn hấp ăn năn.

Áo bào trắng mà lại nam nhân đang diện phần đông đã bị máu của chính mình nhuộm thành màu đỏ, vết thương trên ngực thoạt quan sát rất là rất lớn, trong tay của y còn vắt chặt 1 thanh trường kiếm, quan sát qua cứ như là bị đẩy từ cái nước ở thượng lưu xuống đây cố kỉnh.

Tô Hàn thoa thuốc vừa mới hái xong lên vết thương của nam nhân, miễn chống xé ăn mặc quần áo của bản thân mình thành mảnh Khủng để bao lại mang đến y, cũng gửi cả thuốc tăng lực mà lại Lưu đại cu li chuyển cho cậu để nam nhân ăn ngay. Giằng teo cả buổi Như vậy, nam nhân bắt đầu từ từ gửi tỉnh.

“Xem ra là tè huynh đệ đã cứu vớt bên tôi, thực sự siêu cám ơn đệ.” Nam nhân nhìn Tô Hàn, trên khuôn bên tái nhợt tràn đầy cảm kích.

“Không đề nghị cảm ơn không đề nghị cảm ơn!” Trong lòng Tô Hàn đang nghĩ, Nhanh chuyển nội lực trung ương pháp của ông cho tui là được rồi!

Trong trò chơi nam nhân được gọi là sư phụ nhập môn của Tô Hàn, bởi lẽ thương vắt của y quá nặng, ngoại giả y cho rằng nam chính cứu giúp người chính là bạn có lợi mang tính biện pháp bản lĩnh, vẫn truyền nội công trung ương pháp của sư môn đến Tô Hàn. Sau khi Tô Hàn tu luyện [đương nhiên, nam thiết yếu kĩ năng chỉ cần có mấy canh giờ sẽ học được tầng thứ nhất], sử dụng nội lực trị thương giúp nam nhân, Trước khi đi nam nhân lại tặng kèm cho Tô Hàn 1 quyển kiếm pháp cơ bản, bằng lòng mở ra cảnh đường phố luyện võ của Tô Hàn.

Quả nhiên, nam nhân cũng móc một quyển sách nhỏ tuổi từ trong ngực ra y như trong game, “Tiểu huynh đệ, thực không dám che diếm kỳ thực bên tôi còn trúng một các loại kỳ độc nữa, đề nghị các bạn khác sử dụng chưởng lực hút độc tố ra giúp chúng tôi. Bên tôi thấy đệ là gia đình bạn có lợi, đây là nội công chổ chính giữa pháp của môn phái tôi, nếu cũng như hình như…”

“Tôi sẽ cố hết sức.” Tô Hàn thế bày ra diện mạo nghiêm túc, trong lòng lại sẽ nghi ngờ, trong trò chơi không có cái vụ trúng độc này nhưng ta? Tuy thế cậu cũng không nghĩ nhiều, gửi tay dìm lấy quyển sách kia.

“Đã học được tầng thứ nhất cúc hoa bảo điển.” Tô Hàn chưa kịp thấy rõ chữ trên bìa sách liền nghe được chiếc âm thanh này, vật gì kêu là cúc hoa trọng điểm pháp chứ hả? Ko phải đề nghị là trường sinh quyết sao! Tô Hàn cúi đầu liếc chú ý quyển sách trong tay bạn, quả nhiên bên trên có viết “Cúc hoa bảo điển” đẩy đà.

Đây là cái quỷ gì nạm hả?! Nhất thời trong lòng Tô Hàn có vẻ tất cả mấy ngàn bé thảo nê mã chạy qua như điên, tui đây là xuyên trúng vào hàng nhái hay gì cố hả?!

“Thật tốt quá!” Nam nhân bất ngờ nhìn Tô Hàn, “Tiểu huynh đệ đệ chính xác là 1 thiên tài! Cấp Tốc do đó đã lĩnh hội được rồi!”

Tui chứ chưa tất cả mở ra nữa dành được hay không? Sao ông liền biết tui đang học chấm dứt rồi? Tô Hàn nhịn xúc động hy vọng bắn tào xuống, nhét cái quyển sách sẽ nạm bên trên tay vào trong ngực, quyển sách vừa bị nhét vào liền được auto đâm vào túi trong bộ máy, “Chúng ta nên làm gì để hút độc tố ra giúp huynh đây?”

tự dưng nam nhân mở trường bào, kéo quần của bản thân mình xuống.

“Huynh định làm cho gì?!” đột nhiên Tô Hàn duy nhất một số loại dự cảm bựa.

“Chỉ cần đệ vận dụng khí công, dùng miệng hút độc ra giùm bên tôi là được rồi nha!” Nam nhân chỉ vào cậu nhỏ của mình nói mang vẻ mặt nghiêm túc.
Đọc tiếp truyện đam mỹ “Tại Sao Game bên tôi đùa Lại đổi thành bạn dạng Cao H” tại trang web đọc truyện online miễn giá thành truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *