0 Comments

Review truyện Quỷ Hành Thiên Hạ của tác giả Nhĩ Nhã – Thử Miêu đồng nhân

Chắc hẳn trong tuổi thơ của mỗi người cũng đều sở hữu sự xuất hiện của Đại nhân Bao Thanh Thiên mà nhỉ? Không đọc phim thì cũng nghe nói về sự tài tình, công bằng mà gã mang lại. Quanh đó Bao Đại Nhân còn sở hữu Công Tôn Sách tài trí thông minh, Triển Chiêu võ công cao cường, và bốn hộ vệ Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ. Buộc phải nói hồi nhỏ tôi vô cùng thích đón xem phim Bao Thanh Thiên, một phần vì tính hấp dẫn phá án các kiểu, một phần nữa là do Hà Gia Kính đẹp trai, ngày ấy cứ mơ mộng sẽ xuyên thẳng vào bộ phim ấy rồi cướp trắng Triểu Chiêu cơ.

Cho tới sau này khi lớn rồi, vô tình trải nghiệm trúng quyển Quỷ Hành Thiên Hạ lại sở hữu lối suy nghĩ khác. Thật ra Triểu Chiêu với Bạch Ngọc Đường mới là một đôi duyên trời định, mời bạn tìm hiểu thêm qua trang đọc truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay.

Duyên trời định nên thuộc về nhau.

Tôi ko xem nhiều truyện đam mỹ cho lắm, buộc phải không thể nói mọi cảm nhận một phương pháp hoàn hảo được, thì thôi tùy theo cảm nhận của mỗi người. Và đối với tôi quỷ hành thiên hạ của tác giả Nhĩ Nhã đã mang bước đột phá cực kỳ ấn tượng, để lại trong lòng khán giả đa số dư âm qua hai diễn viên chính Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường. Cũng như để lại trong lòng hủ nữ luôn ủng hộ cặp đôi này thêm phần hân hoan, thỏa mãn được niềm vui nho nhỏ. Bởi vì sao? Bạn sẽ biết sớm thôi.

Nói đến Triểu Chiêu trước đi ha, ông mang khinh công Yến Tử Phi và bước chân ông cho dù nhanh hay chậm đều ko để lại tiếng động. Cứ tưởng tượng cảnh ông muốn đi ăn vụn đồ trong bếp, quả thật vô cùng dễ dàng chẳng ai mà hiểu ra nổi. Triển Chiêu được Nhĩ Nhã tạo thành vừa có tác phong nghiêm túc ở phiên bản chính, lại thêm những nét đáng yêu không cứng nhắc, khô cằn và chỉ biết hùa theo quy tắc. Gã có điệu mỉm cười híp mắt trông rất dễ yêu mến, đôi mắt lại lớn tròn như mèo con, sở thích là ăn cá và vờn chuột. Vâng, thật ko đáng hổ danh với cái tên Triển Tiểu Miêu. Và cho dù gã sở hữu dễ kề luôn cầm bộ mặt ôn hòa thì ông vẫn là bình ga dễ dàng bị xì hơi ví như chọc nhầm bắt buộc. Hắn giỏi nhất ngoài phá án, võ công thì trêu chọc Bạch Ngọc Đường đã trở nên việc dĩ nhiên trong đời rồi.

Ngược lại với Triểu Chiêu thì Bạch Ngọc Đường luôn có theo vẻ mặt lạnh lùng, tảng băng di động. Một phần y quá đẹp, từ nhỏ không cho ai đến gần cần vẫn cứ một mình cho đến khi gặp gỡ Triển Chiêu, và khi cả hai nguồn gốc nảy sinh tình cảm, Bạch Ngọc Đường ko còn băng sơn nữa. Tuy nói vậy nhưng y vẫn là người ngoài lạnh trong nóng, ko giao thiệp với người ngoài nhưng được nuôi dạy và yêu quý trong vòng tay gia đình, cho nên vẫn còn gì đó ấm áp từ y. Và đối với Triển Chiêu thì sự ấm áp đó lại càng bộc lộ rõ ràng hơn.

Cả hai người họ đều là cao nhân trong võ thuật, hài hòa với nhau là một điều rất hoàn hảo. Quá trình cả hai tiến triển siêu ngọt ngào, hài hước và đáng yêu nữa, ko khỏi khiến bạn buộc phải “Oa” lên vì sung sướng đâu. Bật mí một chút luôn nha, ví như muốn đọc đến đoạn ý ý thì cần kiên nhẫn xem đến vụ thứ tư ngũ phần quỷ làng đi nà, vì chúng ta sẽ được xem cảnh xôi chè chưa tới thịt nhưng cũng gây cấn lắm rồi. Trời ơi, nhớ che mắt lại nha, vì nụ hôn của hai người bọn họ thật sự là chói mắt đó.

Link đọc truyện quỷ hành thiên hạ: https://truyen24.top/quy-hanh-thien-ha/

Nói chung là bạn hãy xem và cảm nhận 324 chương truyện đã kết thúc của Nhĩ Nhã, truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Trinh Thám và quan trọng là Đam Mỹ với cặp đôi được hầu hết tuổi teen ủng hộ Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường, tâm điểm nổi bật. Truyện ko khô khan, ko hack não độc giả, tình tiết gây cấn sở hữu nút thắt mở rõ rệt, tình huống chặt chẽ hợp lý, lồng ghép tình cảm của diễn viên chính, phổ biến yếu tố hài hước khiến hạn chế đi sự căng thẳng tột đỉnh của vụ án. Đem lại cho độc giả đa xúc cảm, và có cái đa dạng phong phú hơn, và phá phương pháp về mạch truyện cũng như mạch nhân vật. Liệu tình yêu của Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường sẽ diễn ra như thế nào?

Trên đây là bài viết Review truyện Quỷ Hành Thiên Hạ mới nhất tại hệ thống truyện đọc online của chúng tôi. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *