0 Comments

reviews truyện ngôn tình sủng ‘Thiển Ái’

Tác giả: Thiên Tinh Tại Thủy
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện

Bữa ăn này tôi vốn không muốn tới. Tôi lo thân mình mấy năm nay Chưa hẳn để cho những người khác đem ra như một món ăn mà chọn ba lấy bốn, hơn thế nữa, ở tuổi hai mươi lăm này, cũng không tồn tại nghĩ đến việc gả đi. Mặc dù thế, có bà dì nói rằng, người kia họ Cố, tên Cố Thần An.

dù rằng chỉ là cái thương hiệu giống nhau nhưng tôi có muốn đi tới đó nhìn một chiếc. Cho đến tận lúc này, tôi mất tin tức của Cố Thần An khoảng hơn 1 năm.

Nhưng tôi không nghĩ tới Cố Thần An này, Chưa hẳn chỉ là kẻ trùng tên trùng bọn họ. Anh đó là người tôi đã tìm hơn 1 năm, Cố Thần An.

Đọc tham khảo truyện đam mỹ ngược h

không có ai tin rằng tôi sẽ chuẩn bị gả cho Cố Thần An. Cố gia tuy rằng có tiền nhưng cũng Chưa hẳn là nhà đại phú đại quý, chưa nói đến Cố Thần An còn là một trong đồ ngốc.

Đúng vậy, trước khi gả đến Cố gia tôi đã biết Cố Thần An là một trong những kẻ ngốc. Cho dù tôi không tin Cố Thần An từng phong hoa tuyệt đại sẽ vì một trận tai nạn xe mà biến thành kẻ ngốc, nhưng đây là thực sự.

Lúc bà dì thân thiện reviews buổi tán tỉnh và hẹn hò, Cố Thần An im thin thít ngồi đối diện tôi, đơn thuần vô tội, niềm vui hồn nhiên giản dị và đơn giản ấy tỏa nắng rực rỡ tới mức tôi quên mất một Cố Thần An lạnh như băng trong quá khứ kia. Ba mẹ Cố ngồi ở bên có chút xấu hổ, chắc hẳn rằng họ cũng không tin tưởng rằng với bộ dạng của Cố Thần An hiện giờ, tôi sẽ đồng ý gật đầu.

Tôi là học muội của Cố Thần An, khi tôi giỏi nghiệp đại học anh đã cầm bằng MBA vui vẻ nổi lên như nước. Chờ tôi xuất sắc nghiệp nghiên cứu sinh, thiên chi kiêu tử Cố Thần An lại xảy ra tai nạn, trở thành một người ngốc. Cố Thần An, người mà trước đây tôi chỉ hoàn toàn có thể ngưỡng mộ nhìn lên trong nháy mắt đã rơi xuống bụi bặm bụi bờ.

“Triệu tiểu thư, Thần An có công dụng cả đời đều sẽ như thế. Con hãy xem xét cho kỹ, con gái không hề lấy việc chung thân đại sự ra làm trò đùa.” mẹ Cố tuy rằng đang do dự, nhưng vẫn thật lòng khuyên bảo tôi, “Chúng ta không dám trông chờ con giỏi như vậy, trường hợp của Thần An tự họ cũng biết. Triệu tiểu thư con điều kiện xuất sắc như thế, sao rất có thể chọn Thần An.”

Mời bạn đọc list truyện ngôn tình ngược hay

Mẹ Cố đang nói liền trở nên nghẹn ngào. Một đứa nhỏ dại tương lai đầy hứa hẹn như vậy lại trở nên thế này sau đó 1 đêm, nếu là tôi cũng trở nên khóc thật thê thảm hơn nhiều. Cố Thần An phát hiện cảm xúc của mẹ, bất an nhìn sang, đưa tay cầm lấy tay mẹ Cố, hé môi nhưng không nói một lời.

“Thiên Tình, vẫn nên suy xét một chút. Cố tiên sinh, tôi cũng chưa chắc chắn cậu ấy như vậy.” Bà dì sắc mặt xanh đen, cũng tận tình khuyên bảo tôi. Bà ấy hiện tại ước chừng rất hối hận vì không biết rõ tình hình Cố Thần An đã bảo tôi tới đi.

“Triệu tiểu thư, cứ như thế đi, hôm nay cô rất có thể tới thì cũng đã nể mặt Cố gia. Thay vì hối hận về sau, xuất sắc hơn hết là nên dừng bước tại đây.” Từ nãy đến giờ không nói một lời, Cố ba cũng lên tiếng. “Thần An như thế, không lấy cô đc.”

“Tôi lấy anh ấy.” Tôi chống cằm nhìn Cố Thần An, khẽ cười. Anh bây chừ nhu thuận giống như nai con, mắt trong quãng không nhuốm bụi trần.

“Cố Thần An, tôi gả cho anh có đc không?” Tôi đứng dậy, lướt qua bàn bé dại hôn mắt anh. Mắt Cố Thần An trừng lớn, tròn tròn, hơi giật mình, “Được.” Tôi cười đến mặt mày cong cong, không chăm chú tới ba mẹ Cố đang ngạc nhiên và bà dì trong nháy mắt mặt trắng bệch, cúi người hôn má anh.

Tôi & Cố Thần An bắt đầu quen biết nhau ngày thứ nhất, tôi từ bỏ cuộc sống đời thường của bản thân mình.

Cố Thần An, không một ai biết rằng, anh là mộng tưởng của tôi.

cuộc sống thường ngày luôn có một cái giá để tiến hành mộng tưởng.

Ba Triệu mắng to tôi ngu xuẩn, mẹ Triệu đến cả nói cũng không muốn nói với tôi.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

“Triệu Thiên Tình! Cánh của con cứng ngắc rồi đúng không! Con gả, con gả ra thì đừng trở về! Triệu gia này nuôi không nổi một đứa phụ nữ có bản lĩnh như con!” Ba ba Triệu giận dữ đến ngón tay cũng run lên, “Con gả cho một kẻ ngốc! Triệu gia này không nuôi đứa phụ nữ ngu xuẩn như con!”

Mẹ Triệu lặng im đứng ở cửa, tôi xách tư trang bên người đi ngang qua, rất không bền vững và kiên cố. “Mẹ, con xin lỗi. Con không cần cái gì, con thích anh ấy, bất chấp điều gì con cũng đều thích anh ấy.”

Bà không nói gì, chỉ nhẹ dịu ôm tôi.

Tôi kìm nén nước mắt đi ra khỏi nhà không dám quay đầu lại. Tôi hai mươi lăm tuổi, trong cuộc đời chỉ tùy hứng lần này. Nếu té ngã, tôi sẽ ngoan ngoãn trở về.

Hôn lễ của mình với Cố Thần An đơn giản hơn nhiều. Ngoại trừ bạn giao hảo của Cố gia, không có bất luận cái gì gọi là người ngoài.

Ba mẹ Triệu bởi vì tôi khư khư cố chấp cũng không chịu tới nhập cuộc hôn lễ. Bạn tốt của tôi tôi cũng không có gan nói cho chúng ta biết, tôi sợ bọn họ không khống chế được tâm tình sẽ làm thương tổn người Cố gia, thương tổn đến Cố Thần An của tớ. (- -)

Bà dì làm bà mối dù cho có tới nhưng vẫn cười rất gượng ép, cũng không muốn nói với tôi một câu. Tôi thật phải thở dài, tôi chọn người mình muốn mà gả, Vì Sao không có ai hiểu cho tôi.

Cố Thần An dù rằng ngây ngốc nhưng không ngu ngốc, anh mỉm cười với khách, gật đầu đồng ý thăm hỏi, nhưng cũng không nói nhiều, liếc qua chính là một người rất nho nhã lễ độ. Ba mẹ Cố giáo dục thật xuất sắc, Ảnh Cố Thần An giờ khắc này chiếu vào đôi mắt tôi là một trong sắc thái khuynh quốc khuynh thành. Tôi nắm chặt tay anh vững vàng. Cố Thần An, lúc này anh là bảo bối của em.

Xem thêm truyện ngôn tình cao H

Hôn lễ bắt đầu, phụ vương xứ như cũ nói các lời giữ nguyên. Tôi nhìn Cố Thần An, ánh nhìn tráng lệ và trang nghiêm, nói, “Em nguyện ý sống cùng anh suốt cuộc đời này không rời không bỏ, bất cứ giàu, nghèo, sinh, lão, bệnh, tử.”

Cố Thần An bối rối, anh quay đầu tìm mẹ Cố. Tôi không vội, đứng ở tại chỗ chờ anh quay đầu lại nhìn tôi.

Cố Thần An thấy mẹ Cố mỉm cười cổ vũ, quay đầu, nắm lấy tay tôi, “Anh nguyện ý sống cùng em suốt cuộc đời này không rời không bỏ, bất kể giàu, nghèo, sinh, lão, bệnh, tử.” Cố Thần An đem lời của mình lặp lại, thanh âm trầm thấp ôn nhu, mỉm cười xinh đẹp, hai mắt sáng như sao. Trong giáo đường nhỏ ngập tràn tiếng vỗ tay.

Tôi đứng thẳng dịu dàng cười, Thần An khom người qua hôn mắt tôi.

Tôi, Triệu Thiên Tình, bây giờ là vợ của Cố Thần An.

Để được độc lập tối đa, tôi and Cố Thần An ở tại căn hộ của tiểu khu nhà mình. Mẹ Cố kiên cường muốn đem nhà đặt ở bên dưới danh nghĩa của tớ, đại khái là một trong những loại bồi thường về tư tưởng đi.

Bà cũng không còn hiểu rằng, Cố Thần An ở trong tâm tôi là có 1 không 2.

của nhà ngủ chính, tôi & Cố Thần An nhìn nhau không nói gì. Tôi luống cuống chân tay, dù sao cũng chính là phụ nữ, thần kinh trì độn rốt cuộc cũng kịp phản ứng lại, tôi hiện tại gả cho Cố Thần An. Mà nay Cố Thần An đơn thuần giống như một trang giấy trắng, mắt ướt sũng lóe sáng. Hắn trọn vẹn không biết gì cả.

đấy là đêm động phòng hoa chúc, tôi and Cố Thần An của tớ.

“Cố Thần An, Thần An, Thần An.” Tôi dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng chạm vào má anh, khom người tới hôn anh. Cố Thần An hai má hồng hồng. (~

~)

Tôi nhéo nhéo, nhìn thấy mặt anh vo thành một nắm biểu tình, nhịn không được ghé vào bả vai anh cười to. Cố Thần An nhăn mặt, nhẹ nhàng đẩy tôi ra. Anh lại dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng chạm gặp mặt tôi, lại nhìn một chút mới cẩn thận từng li từng tí cúi người qua hôn mắt tôi.

Tôi tự nhiên cảm nhận thấy hài lòng. “Cố Thần An, anh thật dễ thương.”

Cố Thần An không hiểu biết Nguyên Nhân tôi cười vui vẻ đến như thế, đang tĩnh mịch cũng cười đến tỏa nắng. Tôi dùng sức ôm anh, rốt cuộc cũng cảm thấy mỹ mãn, “Thần An thân ái, bọn họ ngủ đi.”

Cố Thần An ngoan ngoãn tắt đèn, tiếp nối cẩn thận nằm sát bên tôi, ở giữa vẫn khách khí bảo trì một khoảng cách. Tôi xoay người áp lên trên người Cố Thần An, trong bóng tối đem mặt chôn ở vai anh không nhịn được cười.

Cố Thần An vặn vẹo lo lắng: “Khó chịu.”

Tôi cười híp mắt, “Cho em mượn ôm một chút”

Cũng không chăm chú tới mấy cảm giác nho nhỏ tuổi của anh, rất chi là cao hứng ôm anh ngủ.

Đến khi rời giường tôi lập tức hoảng hốt. Cánh tay bị đè ép cả một đêm, khó tính muốn chết. Tôi đẩy vật chắn cái tay mình ra, cảm xúc nhẹ nhàng và mượt mà, trong nháy mắt tôi liền tỉnh táo lại. Là Cố Thần An. Phân nửa khung hình anh áp bên trên người tôi, hai mắt lấp lánh lung linh đang nhìn. Anh đưa tay chọc chọc vào má tôi, sau đó cười rạng rỡ.

Tôi bật người ôm siết lấy cổ anh, chiến thắng nhìn thấy một khuôn mặt đỏ bừng, tay chân bước đầu luống cuống giãy giụa. Tôi cười đắc ý. Cố Thần An, con cừu nhỏ như anh làm sao thắng nổi em.

Cố Thần An rất tốt. Dù ngốc cũng giỏi hơn đối với người thông thường. Cố Thần An biết nấu ăn, sẽ dắt tay tôi khi qua đường, sẽ làm giúp việc nhà, trong lúc tôi làm việc anh sẽ ngoan ngoãn đọc sách, ừm, đọc《 thời gian Lược Sử 》.

Nhà của công ty chúng tôi có một thư phòng không nhỏ, tất cả đều là tủ đựng đồ của Cố Thần An. Bây chừ Cố Thần An vẫn sẽ trải nghiệm những bộ sưu tập & phê bình chú giải như cũ. Thiên chi kiêu tử dù ngơ ngẩn nhưng so với cùng 1 người khoa học ngốc nghếch như tôi vẫn cứ mưu trí hơn nhiều.

đôi lúc tôi sẽ chấm dứt tay, quay đầu lại nhìn chằm chằm Cố Thần An. Không thể không nói người con trai này bất chấp biến thành dạng gì cũng đều đã mắt rất chi là.

“Em đang nhìn cái gì?” Bị tôi nhìn đến mức chịu không nổi nữa, Cố Thần An mới ngẩng đầu, ánh nhìn thú vị, biểu cảm thật đáng yêu.

Tôi không có tội phủ nhận. “Em không có nhìn anh.” sau đó thẳng thắn bỏ bút lại chạy đến ở bên cạnh anh, nỗ lực chen vào chiếc sô pha một người ngồi, bước đầu vuốt ve mặt anh.

Vẻ mặt Cố Thần An mê man vô tội. “Anh không vui.” Một lúc sau, anh bất mãn phun ra một câu như vậy. Tôi cười híp mắt, “Không sao, em không chăm chú.” Cố Thần An nhíu mày, miệng càu nhàu không chăm chú tới tôi. Tôi hôn lên mắt anh, Cố Thần An liền vui mừng lại. Anh cũng rướn người qua hôn mắt tôi, kế tiếp cười rất đắc ý.

thực sự quá đáng yêu! Tôi nhịn không được lại duỗi tay ra véo mặt anh.

Một ngày trôi qua của tớ & Cố Thần An.

Cứ như vậy một Cố Thần An trước lúc kết duyên chỉ chạm mặt tôi một lần, khởi đầu từ hôn lễ đó anh đưa cho tôi một sự tín nhiệm lớn tưởng. Tôi rất biết ơn ba Cố and mẹ Cố, bởi vì họ cũng tin tưởng tôi, dạy Cố Thần An tín nhiệm tôi.

Tôi and Cố Thần An tay trong tay đi chợ mua thức ăn, trên đường đi liên tục gặp gỡ đc trẻ con ở tiểu khu, tôi lúc nào cũng nhịn không đc đi xoa xoa cái mặt phấn nộn của chúng. Cố Thần An ban sơ còn hoàn toàn có thể giận dỗi, càng trong tương lai thì cùng đi với tôi mà véo mặt trẻ nhỏ.

các người già trong tiểu khu rất không còn xa lạ tôi. Đôi lúc còn rất có thể nhắc tới Cố Thần An với tôi. “Tiểu Cố ấy, trước đây ở chung tuy nhiên không tốt lắm đâu, lúc nào cũng hờ hững. Hiện nay lại không giống vậy, ở trên đường sẽ chào hỏi, còn khiến cho bà già tôi lấy đông lấy tây, có phải hay không là nhờ Thiên Tình?” Tôi chỉ cười cười không nói.

Tai nạn ấy đem anh từ 1 thiên tài vào hàng ngũ các người thông thường. Anh kỳ thật không ngốc, chỉ là đơn thuần một chút. Nhìn anh bây giờ đối với trước đây luôn cao cao tại thượng lại càng khiến cho người ta có cảm tình hơn. Tôi thích họ nói tôi and Cố Thần An là 1 trong những cặp trời sinh. Mặc dầu chỉ là lời khách sáo nhưng nghe rất xuôi tai. Người khác nói gì, tôi and Cố Thần An cũng chỉ cười cười.

Anh không thích nói chuyện, tôi lại không dám trả lời bất cứ thắc mắc nào. Chúng ta luôn nói Cố thiếu và Cố thiếu phu nhân rất ân ái, Cố thiếu và Cố thiếu phu nhân rất xứng đôi. Chỉ có tôi biết rằng tôi có bao nhiêu lúng túng and lo lắng.

Một lần nữa tôi lại nửa đêm lay tỉnh Cố Thần An, anh mở to đôi mắt mơ màng: “Thiên Tình không sợ, anh đảm bảo em!” Cánh tay anh ấm cúng và bình an, tôi bật khóc.

“Thần An, Thần An.” Tôi vùi vào trong ngực anh khóc to, anh còn lo ngại hơn cả tôi, tay chân luống cuống lau nước mắt cho tôi. “Không khóc, không khóc, anh ở đây.”

Anh vỗ vỗ lưng tôi. Trong bóng đêm tôi tùy ý khóc, nước mắt đầm đìa.
đọc truyện thêm list truyện ngôn tình hay tại truyen24.com. Chúc Cả nhà vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *