0 Comments

Trong lòng của tôi thì anh đã luôn là Lục Ngang của tớ, anh ấy không hề là ai khác,– nhiều năm sau, trong cuộc rộp ải mang phóng cục An An đã nói Bởi vậy.

Ra mắt truyện ái tình bất trắc

Tác giả: Nhĩ Nguyên
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình ái nguy hiểm

Mưa liên tục chưa ngừng, ở mẫu bản địa quỷ quái này, quanh năm suốt tháng không tất cả nổi một tia nắng. An An ngẩng đầu nhìn, hai tay đút vào túi quần, cắm đầu lấn sân vào trong trận mưa.

lượng mưa này thanh mảnh lắm, nhẹ nhàng rơi xuống đã từng hạt, lấp ẩm tóc của cô ý một chút. Tóc black nhánh lâu năm cho ngang vai, vài ngọn tóc gồm chút lộn xộn.

Khu này vừa mới đây buôn bán không đảm bảo lắm, chống chọi với bến cảng Myanmar nội cỗ bất ổn, chẳng may ném qua biên giới mấy quả bom, nổ banh tành, chịu đựng thiệt thòi là con người. Bởi vì câu hỏi này, đại khái người dân trong huyện như “ngồi bên trên đống lửa”, luôn sở hữu tâm trạng bối rối, không có gì náo nhiệt cũng như trước.

Lúc đi ngang qua đèn hạ tầng giao thông, An An thấy một vài con gái mặc váy hoa đủ sắc màu. Bao gồm cả đều không sở hữu ô, bên trên đầu mỗi mình đội mẫu mũ mát được đan bằng tre. Đo đắn sẽ nói gì, hi hi ha ha cười vui vẻ cùng với nhau. Chú ý từ phía sau, dáng tổ ấm thướt tha, vòng eo nhỏ bé.

kéo dài đi về bên trước, hai ông nhà địa chỉ phân phối phở đang ngồi cùng với nhau tranh luận về tin tức chính trị trong mấy ngày qua. Bắt gặp An An, bọn họ không hẹn cơ mà cùng dừng lại, liếc mắt nhìn cô một loại. An An kéo dài đi bên trước, tầm mắt bọn họ lại cầm lại chuyển động theo cô.

Giữa khu phố có một vị thế tiến thưởng, sát bên trạm xe buýt. Đó là liên tưởng tạp hóa nhỏ tuổi, tấm bảng nhìn hình như cũ – bên trên đề 4 chữ mờ mờ “Tạp Hóa Mông Ca”. Trước cửa là tấm rèm màu xám blue trong suốt, An An vén rèm đặt chân tới.

>>Xem thêm Truyện đam mỹ có thịt

Chuông gió trên cửa ngõ kêu “leng keng”.

thường gọi là liên tưởng tạp hóa nhưng mà bên phía trong vỏn vẹn chỉ việc 3 dãy kệ triển lẵm hàng hóa. Mà lại, trong hệ trọng này đồ vật gi cũng có buôn bán, thuốc lá, rượu,.., từ dòng nhỏ như bật lửa, dầu cù lét là mang lại chiếc bự cũng như đồ ăn bản lĩnh, các loại thực phẩm dinh dưỡng bảo vệ sức khoẻ,… Vật gì cần có đều có.

kế bên quầy thu ngân ở đầu cửa, chưa gồm ai cả.

An An quan sát lướt qua, cũng chưa đi mang lại các kệ hàng, chỉ đứng trước quầy hô lên: “Mông Ca!”

Một người nhà đàn ông nhỏ tuổi gầy nhỏ dại nhỏ tuổi từ ẩn dưới chui ra, trong tay còn đã bưng chén bát mỳ chua cay: “Đến rồi hả?”

An An gật đầu.

“Đến đây, hiện thời không gồm ai, đem mấy thứ này sắp xếp lại đi.” – Mông Ca an bài quá trình như đều đều, rồi chỉ chỉ tay về phía sau đầu hắn: “Sáng nay mới đưa mấy thùng hàng tới đó, lát nữa kiểm tra kĩ lại mang đến rành mạch.”

mặt tiền liên tưởng thuôn, Mông Ca không ý muốn bỏ ra thêm nhiều tiền, chỉ nhận mỗi An An vào làm cho. Bao gồm cả công việc ở thúc đẩy hầu hết phân công cô có tác dụng.

“Tôi biết rồi!”

An An tùy tiện giũ giũ nước còn sót lại bên trên đầu, đi đến đằng sau quầy thu ngân, rút ra mấy tấm giẻ lau ở phía dưới. Bên đó, Mông Ca vùi đầu kéo dài nạp năng lượng mỳ, buổi tối bữa qua hắn đánh bài xích bị chiến bại phần đông, tranh thủ ngày nay muốn làm một ván nữa hòng gỡ gạc. Ẳn dứt ném đại chén bát ở trước quầy, chú ý An An: “Lau xong thì cọ giúp tôi luôn.”

Nói xong, vội cuống quýt tiến thưởng loại bỏ.

“À, Mông Ca!” – An An Hotline hắn lại, nhắc nhở: “Tháng này đề xuất kết lương cho bên tôi rồi.”

Mông Ca nghe xong không khỏi nghi hoặc: “Không đề nghị ông già cô đã đến lấy rồi sao?”

An An dừng cử chỉ lại, đầu chậm rãi nâng lên tới.

“Ai?”

“Ông già ngôi nhà cô chứ ai.” – Mông Ca là chúng ta đến từ hồ Bắc, tuy ở lại Vân Nam nhiều năm, tuy thế khẩu âm vẫn mang giọng biển Bắc.

An An quan sát chằm chằm Mông Ca.

Ném mạnh khỏe giẻ lau xuống quầy thu ngân, cô thông qua đứng ở cửa.

“Mông Ca, chẳng phải Trước khi tất cả chúng ta sẽ nói rồi sao?” – cô mặt chống chọi với kiểm soát.

Mông Ca không hiểu: “Nói mẫu gì?”

“Lúc trước bên tôi đang nói, tiền lương giống như chưa cao, tuy thế tôi chỉ tồn tại một phải —— quanh đó tôi ra, cảm thấy không được đưa ai cả. Giờ anh lại lật lọng, chuyển cho tất cả những người khác?”

>>> Đọc thêm truyện cao h

“Người khác? Đấy chẳng phải ba cô sao!” – Mông Ca cảm thấy hết sức oan uổng, hay tay khoanh lại, nhún vai bất lực: “Ông ta mang đến đòi tiền công, chúng tôi giống như không gửi sao? Tổng cùng bảy trăm, chưa ít một phân, tôi đưa hết cho ông ta rồi.”

An An chấp nệ đưa tay: “Anh đem tiền trả lại mang lại chúng tôi.”

Mông Ca rõ ràng chưa vui vẻ, “Tôi đã lấy cho ông già cô rồi!” – bởi vì lý Như vậy, hắn có chỗ trở thành giận dữ.

An An đã chưa buông tay, kiên định nói: “Đó là tiền của tôi.”

Mông Ca sắc bên càng bổ sung cạnh tranh coi, phất tay nói: “Tôi không quan tâm! Cô ao ước đòi tiền thì trở về tìm ba cô nhưng mà đòi! Cô nói cách khác bề ngoài tí được không?”

round cự cãi này hơi Khủng, đông đảo người thân nhàn rỗi dần kéo mang đến xem náo nhiệt, tụm năm tụm bảy lại làm thành nửa vòng tròn.

“Mông Ca, anh Vậy nên là chưa đúng.” An An gượng nhẹ lại, “Ông ta là ông ta, chúng tôi là chúng tôi, sao anh lại đem tiền lương của mình chuyển cho những người khác!?”

“Ai ô ô, bạn gái này cũng quá ngang ngược vô lý rồi.” – có một số người nhíu mày.

có người còn khuyên giải: “Thôi thôi, đều là tổ ấm, còn phân đồ vật gi mà lại ông ta có chả tôi?”

“Chính tía cô ta!” – Mông Ca tức giận đến đỏ mặt, “Mọi người thân mang lại đây phân xử giùm chúng tôi xem!”

phần đông nhà bạn đó mồm năm miệng mười chỉ vào An An.

An An đứng ở cửa ngõ, hờ hững chú ý chăm chăm họ: “Vậy cụm chúng ta đến chúng tôi tiền?”

phần đa người đó tức khắc im lặng, bầu khâu khí nhất thời bê trệ lại.

tự nhiên, có người không kiên nhẫn hỏi: “Có phân phối thuốc lá nữa hay không?”

“Bán! Chào bán chứ! Chào bán chứ!” – Mông Ca tự mình đi cho sau quầy, hỏi: “Cái nào?”

“Hồng Hà.”

Mông Ca ráng bao sông Hồng, chuyển cho quầy thu ngân: “Mười đồng.”

người nhà nọ móc tiền trong túi ra đưa, Mông Ca choãi tay lấy. Tay vừa mới giạng mang lại nửa chừng, An An đã chặn đứng.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *