0 Comments

Năm tôi cũng như hắn tròn mười bảy tuổi, bên tôi ở lại còn hắn rời đi. Thanh xuân của tôi đẹp cũng như một tán cây chưa màu, tuy lung linh đẹp tuyệt tuy thế cả 2 những không thấu.

Trình làng truyện chưa gồm em thanh xuân của anh ý mãi mãi không trọn vẹn

Tác giả: Văn Hi
Thể loại: Ngôn tình

TRích đoạn truyện chưa tất cả em thanh xuân của anh ý mãi mãi chưa trọn vẹn

Hồi đi học, Tề Minh khôn cùng nổi tiếng bắt buộc nói sắm hắn vô cùng dễ dàng, cứ thấy đám đông hú hét ở đâu là gồm hắn ở đó. Bộ mặt tỉ lệ chuẩn, các thành tích cứ cũng như bị hách, lại đùa được bóng rổ, bóng đá, tennis, đi thi kéo violin đoạt giải nhất nhì thành phố…khiến biết bao bạn gái kể già kể trẻ hoài ý muốn nhung nhớ chưa thôi…

Còn bên tôi lại tất cả ngược lại, chính là đứa “lưu manh giả danh kiến thức chính hiệu”, thành tích về bên bởi bình thường là không thấp, nhưng lại so với hai thằng anh “con giời” cũng như Tề Minh hắn thì bắt buộc nói là thất bại xa.

tổ ấm lạ nhìn bên tôi ai ai cũng cho là ngoan hiền đảm đang này nọ, nhưng mà lừng khừng rằng từ nhỏ đến to tôi bị lão bố nhồi nhét một đống Tam Quốc, Thủy Hử… các kết quả chăm sóc thành một đứa bạn nữ xuyên suốt ngày ủ ấp mộng anh kiệt trừ gian diệt bạo, vị dân vị nước

Trường cấp 3 bên tôi học chính là trường siêng nhất nhì đô thị thành tựu khỏi đề nghị bàn, điểm cao chót vót mới thi vào được. Đầu năm, xếp lớp theo thành tựu cứ tính từ trên xuống rồi xếp vào lớp A,B,C,…Tôi may mắn vừa hay xếp nhất từ bên dưới lên lớp A.

thành tích của tôi gần như năm phần đa không thấp, đi thi cũng đạt giải này nọ, ngày trước ngày thi nổi máu đòi đánh đòi đấu game sở hữu anh trai, hắn một hai cũng đồng ý. Thành tựu đánh chiến cho nửa đêm cơ mà tôi sẽ lose.

>> Coi thêm list Truyện sắc

Sáng hôm sau ra đường mắt chú ý đến mắt mở, trần thế là ngôi nhà phòng thi cũng chính là buồng nghỉ, làm cho được một nửa chúng tôi không chịu nổi đi hầu chu công đánh cờ. Thực phải cảm ơn bạn học nào đó chạnh lòng từ bi Hotline bên tôi dậy còn nếu không đừng nói lớp A, góc cửa lớp F luôn chuẩn bị sẵn sàng chào đón bên tôi.

Thấy kết quả thi của tớ ai cũng ngỡ ngàng, bao gồm cả lão tía lão mẹ của tôi cũng không khác là mấy. Chỉ việc Cảnh Thiên là biết lí vày, hắn cứ vỗ vai bên tôi cười cợt hả hê miệng không xong xuôi lặp lại: “Cố ráng, chũm, núm gắng…” bên tôi lườm hắn thật chậm.

công ty nhiệm lớp chúng tôi chính là ông thầy vui tính một biện pháp lập dị, cụ bởi vì tự chọn số chỗ ngồi hay xếp khu vực theo thành tựu thì lão lại mong muốn phát huy tinh thần cùng nhau trợ giúp bạn làm việc nên thả đứa xếp đầu là hắn “giúp đỡ” đứa xếp cuối là tôi đây, chi tiết nếu kết quả không cải tổ thì cặp ấy buộc phải trực nhật một tháng. Như cố kỉnh một cách tình cờ hay đầy phũ phàng bên tôi hóa thành tổ ấm cộng bàn của hắn

Kể ra bên tôi cũng tính là một đứa hòa đồng quan tâm dữ thế chủ động kính chào hỏi Giới thiệu trước. Hắn không hổ danh là phủ lạnh ngàn năm trong truyền thuyết hết điện đang chưa sợ tan đá, vẻ bên không thay đổi đáp lời chúng tôi thật ngắn gọn: “Tề Minh, kính chào.”

và cũng như chũm, chúng tôi cũng như hắn biến thành các bạn cùng bàn.

*************

Giờ thể dục, nhân danh gia đình bạn cùng bàn bên tôi lại hắn thông thường một tổ. Xuyên ngày ru rú trong nhà chắc chúng tôi là một nhỏ sâu lười đi lại, chạy mới được vài Bước lăn ra thở, bàn sinh hoạt Tề chạy qua chạnh lòng có lợi ném một câu: “Thầy đã ở ẩn dưới bạn”

bên tôi hoảng hồn teo giò chạy cũng như ma đuổi, cũng băn khoăn bao gồm thầy hay chưa bên tôi cứ cố chạy. Kết quả tôi đạt nhì lớp, chân cứ như bị bóc ra lắp lại đi không nổi, nằm ườn ở sân chạy.

Thầy thể dục còn cho hỏi thăm chúng tôi nhiệt tình: “Thật bất ngờ thành tựu của em có lợi chũm, có muốn gia nhập câu lạc bộ thể thao của trường không?”

Khóe miệng tôi teo rút, con người mẹ nó còn chẳng phải nhờ phúc của thầy sao?

>> Xem thêm list Cưới trước yêu sau

Mãi cực kỳ chậm sau này chúng tôi nhớ lại hỏi gã: “Có cần lúc đó anh lừa em không?”

Gã yên tâm tự tin đáp: “Đúng là thầy dạy toán”

bên tôi ngỡ ngàng, thì ra lúc đấy thầy dạy toán đi ngang, là gã lấy cớ chỉnh bên tôi.

*************

Hắn chúa kiệm lời, tôi cũng như hắn ngồi cạnh nhau cũng không nói ngoài ra được mấy câu. Cho giờ văn, tôi dựng sách lên che mặt ngủ, quan sát sang hắn vẻ bên cần thiết cầu xin “ gia đình bạn canh cô dùm tớ nhé”

Hắn nghiêm túc chú ý bên tôi một lúc rồi chấp nhận.

bên tôi là học sinh chăm ban đột nhiên, cho dù sẽ hay đọc truyện tiểu thuyết này nọ, dẫu vậy trên lớp vẫn không thoát khỏi ma chưởng của cô giáo cứ đến giờ văn là hẹn hò với chu công.

May sao nhưng mà thi đầu vào trường bên tôi là thi theo ban tự chọn chưa thì xác thật tôi đang cuốn gói sang trường khác học.

Hết giờ bị hắn Điện thoại tư vấn dậy, bên tôi mắt chú ý đến mắt mở đi về ra đến cổng bắt đầu nhớ thành viên quên cặp, chạy vội vào lấy thì thấy bàn sinh hoạt Tề sẽ nạm cặp bên tôi đi ra vẻ mặt nghiêm túc cũng như đang giáo huấn trẻ nhỏ “Nếu giờ chúng ta bắt đầu lấy thì bảo an đã khóa cửa ngõ rồi”

chúng tôi gật gù cảm ơn hắn đầu thì cứ nghĩ làm sao để về được mang đến căn nhà, giờ sẽ trễ, chạy bộ về thì chậm, tuyến đường xe buýt gần nhất cũng đi mất rồi, quyết định qua căn nhà xe đi nhờ Cảnh ưu tiền về chũm.

Lúc bên tôi tính toán xong thì Tề Minh đã từng đi từ bao giờ. Tôi cũng chẳng lấy gì làm cho lạ, tính tình hắn vốn cố kỉnh, nếu nhưng mà hắn chịu đựng hóng bên tôi thì mới là lạ đấy

ngờ đâu cho nhà xe lại chạm mặt bạn làm việc Tề, còn có một bạn gái xinh đẹp đứng ấy cùng, nhìn kĩ thì ra lớp phó học tập lớp chúng tôi. Ngửi thấy mùi gian tình máu tò mò nổi lên chúng tôi chui vào bụi cây rình xem.

Thì ra bạn học đó tỏ tình sở hữu Tề Minh, còn bàn sinh hoạt Tề của mình vẫn giữ nguyên một vẻ mặt “ta đây bất biến giữa loại đời vạn biến” đáp lại một câu thật phũ phàng “Bạn là…?”

bạn làm việc Tề cũng thật là cực phẩm, học cùng với nhau bao lâu tên của người ta cũng không nhớ làm bàn sinh hoạt kia thẹn chín mặt, bỏ chạy mất hút dạng.

tôi ấp ủ bụng nín mỉm cười “hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình” a, bản thân bắt buộc thật bình thản nhịn không được mỉm cười, nhưng mà ngay sau đấy chúng tôi thật cười cợt không nổi

Cảnh Thiên thông qua nhìn thấy tôi nấp trong lớp bụi “Trễ nạm này rồi mày còn đùa vùng mua à?”

Lão này vững bền vậy tinh nhỏ dơi, về tối thế mà hắn còn quan sát ra.

tôi nghịch trò bất động đậy, không nói không làm gì, bạn làm việc Tề cũng chẳng chú ý mà đi luôn

chúng tôi thở phào chui ra, chân bị muỗi đốt cho sưng vù. Cảnh Thiên quan sát tôi lẩm bẩm lắc đầu thở dài “Haizz, khổ mấy đứa đơn phương”

bên tôi ngây ngô ra, mẫu What?

Sau ấy bên tôi mới biết thì ra gã vẫn biết chúng tôi nấp trong vết mờ do bụi những năm trước, tôi hỏi hắn “Anh có khi nào biết em ở đó cơ mà giả bộ từ khước không?”

Hắn xoa đầu chúng tôi đáp “Anh không nỡ để em hiến máu gia đình nuôi muỗi”

chúng tôi cảm hễ.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *