0 Comments

Thể loại: Hiện đại, hắc bang, NP, SM, Biến thái, H H H 18+, Sủng trá hình, HE
Độ dài: 77 chương
Tình trạng: Hoàn edit

Nội dung truyện là cả 1 bầu trời hư cấu, mang nhiều tình tiết nhạy cảm ko hợp lẽ xoàng, độ sắc cũng đa dạng kèm theo NP, SM, BT :v :v do vậy, truyện H này không DÀNH cho trẻ em, FA và những thanh niên nghiêm túc.

Rv chỉ mang tính chất tham khảo, ko sở hữu bất kỳ mục đích nào hướng tới người đọc. 

Lời khuyên chân thành là không buộc phải trải nghiệm rv cũng như đọc truyện lúc chưa đủ 18+, tinh thần và lý trí chưa vững. Vì truyện sở hữu rộng rãi cảnh HOT, SO HOT và SO SO HOTTTT.

Nói chung là xem rv cho vui rồi nhấn like cho mình là được rồi. Còn truyện thì khó quá bỏ qua đi 🙂 // Vì xem mấy truyện này mà mình biến thành Sắc nữ luôn rồi :v :v . Phải mn đừng sở hữu đi theo vết xe của mình nhé, vẫn phải là thánh nữ đi ạ.

Không Cần Đến Trêu Chọc Ta -Tác giả: Vô Vị Bi Thương


Trong một lần bị thương thì Phượng Dạ Diễm bất ngờ gặp gỡ được hai cậu bé sinh đôi giống giống hệt mình và anh trai Phượng Dạ Hoàng. Kết cục thì chuyện gì đã xảy ra? Ko lẽ, người con gái mà cả hai cộng yêu đương sau cùng cũng chịu xuất hiện sau những năm tháng chạy trốn kia. Vậy thì, được lắm, lần này cả hai sẽ không để cho “mèo hoang nhỏ” bỏ trốn nữa. Giả dụ cô muốn rời đi, họ cũng sẽ ko yêu quý tiếc mà bẻ chân cô để giam cầm cả đời bên mình.

Chuyện xưa lật lại, đầy bi yêu mến cùng nước mắt cho dẫu cũng đã sở hữu những phút giây ấm áp hạnh phúc. Mọi cũng bởi vì chữ tình đã đến nhưng lòng người còn chưa nhận ra…

khi ấy, Tô Mộ Thu là một cô học sinh bình kém, còn là người giúp việc tại Phượng gia. Trong một lần tình cờ đưa nước lên cho cậu chủ Phượng Dạ Hoàng, cô bị người ta tính kế và hiểu nhầm. Kết thúc, ko thể giảm thiểu thoát là vươn lên là “vật sủng” để hai cậu chủ trút giận và chơi đùa.

Từ đó, cái giá nên trả của Mộ Thu chính là thỏa mãn tình ái của cả hai người. Họ như ác ma đeo bám cuộc đời cô, từng bước áp sát và hủy diệt mọi. Sự yêu thích điên cuồng độc chiếm của họ khiến Mộ Thu sợ hãi nhưng ko phương pháp nào chạy trốn được. Bởi vì, số mệnh của cô ngay từ khi tóm đầu đã bị người ta nắm lấy. Càng muốn rời xa lại càng bị trừng phạt thật sâu.

Nhưng cả 3 đều không hề hay biết mình đã bị cuốn vào trò chơi tình yêu đầy nguy hiểm chí mạng này. Phượng Dạ Hoàng và Phượng Dạ Diễm đều đã đem tim mình đặt vào Mộ Thu. Tuy vậy, sự điên cuồng biến thái và bí quyết thể hiện của họ đã làm cả bố bị ngăn phương pháp. 
Cả hai có thể vì Mộ Thu mà trừng phạt đa số những ai dám yêu mến tổn cô cho dù là nhỏ nhất. Cả hai mang thể vì nụ mỉm cười cô dành cho người khác mà muốn phát điên phá hủy toàn bộ thứ. Cả hai sở hữu thể vì cô mà không màng cả tiền tài nhân phẩm cộng sinh mạng này..
.
Tuy nhiên, vết yêu quý cả hai gây ra cho cô quá sâu để họ có thể bước tiếp trên một con đường. Sự việc không may xảy ra khiến cho người ta hoảng hốt. Cô chạy trốn với cái thai đang có cùng nỗi oán hận và đau đớn cho người ở lại. Hóa ra, ác ma buộc phải lòng thiên sứ, sau cùng cũng bị duyên phận tách rời.

Vậy mà, ông trời dường như trêu chọc khi một lần nữa họ hiểu ra Mộ Thu, hiểu ra thương tưởng chừng đã đánh mất từ siêu lâu rồi. Và thế giới, lại mở ra cánh cửa tàn nhẫn để giam giữ cô bên mình. Nhưng lần này, nhất định sẽ không để cô trốn thoát nữa. Mộ Thu, vĩnh viễn đừng mong mang thể quay đầu.

Vâng, đó là mọi nội dung của truyện được mình viết một cách hoa mỹ. Còn chân thật hơn là câu chuyện về hai người đàn ông trong thế giới hắc đạo và công cuộc chinh phục một cô gái bé nhỏ với siêu phần lớn cảnh H xịt máu mũi người trải nghiệm :v :v 

bởi vậy, mn hãy cân nhắc thật kỹ trước lúc nhảy hố này. Bởi vì rv chỉ sở hữu tính chất tham khảo và nói lên một số nội dung chính mà thôi. Thấp nhất, là đừng đọc truyện trường hợp vẫn chưa sẵn sàng cho những pha nóng bỏng cực độ, tuôn trào máu trong người như thế.

Truyện chỉ thích hợp cho sắc nữ đã chinh chiến qua nhiều truyện H. Còn lại, mn cứ bỏ qua rv hôm nay đi cho bình yên ạ ????????????

Trên đây là bài viết Review Truyện Không Cần Đến Trêu Chọc Ta mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *