0 Comments

Ở trong trường thì Tử Hy là một hội trưởng ngặt nghèo, tình tình cứng rắn, lại hờ hững trước bao gồm cả đa số thứ.Tuy nhiên cũng thiết yếu mặt nạ ngoài mặt đó vẫn làm mộ Thần, một đại nam thần của trường đem lòng yêu cũng như luôn hy vọng sở hữu sứ mệnh bảo vệ cô đó.

Giới thiệu truyện Hứa đi yêu anh thôi

Tác giả: Cerifous
Thể loại: truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện Hứa đi yêu anh thôi

Trần Tử Hy, một teen girls 16 tuổi hiện đang học tại Trung học Mã Thiên, một ngôi trường thanh danh nhất nhì toàn nước. Cô cài đặt một khuôn bên nhỏ bé, tao nhã với học lực xuất xắc bắt buộc chức vụ hội trưởng đương nhiên cùng về một học sinh ưu tú cũng như cô, mặc dầu cô new là học sinh năm nhất của trường.

Hôm đó như thường lệ, sau giờ học cô lại lên đứng ở ban công, chủ yếu để quan sát gồm học sinh nào làm trái pháp luật ở công viên xanh sau trường học chưa.

” Tiểu Hy, nên ăn những gì chưa??”,câu nói vang lên từ xa cũng như cô biết chắc giọng nói sẽ là của Lý Mộc Thê, người tốt của cô ấy.

“Chưa”, cô lạnh nhạt đáp;

” Đi thôi, tất cả chúng ta ra căn tin đi, gia đình bạn đói lắm rồi!”, Mộc Thê cười tít mắt kéo tay cô đi.

” Cậu là heo sao? Cậu bắt đầu nạp năng lượng cách đó 2 tiếng”

” haha..cậu lừng khừng sao, bao tử mình bị thủng rồi”

” rứa sao, cậu đề nghị đi khám Bác Sỹ vậy bởi cứ nạp năng lượng hoài cũng như chũm. Nguy hiểm lắm đấy!”, cô nhếch môi cười cợt.

>> Đọc thêm list truyện Cưới trước yêu sau

bất trắc sao? Lý Mộc Thê cảm nhận một tia ớn lạnh ngang qua. Cậu đấy quả ko biết đùa mà.

Căn tin hiện giờ đông hơn bao giờ hết cũng như trong đám người đua nhau đi lấy thức ăn uống tất nhiên phải bao gồm ly Mộc Thê bụng sẽ đánh trống.

Tử Hy đi vòng quanh căn tin để nhìn tiện thể chọn một chỗ yên tĩnh để ăn uống cơm. Cô lựa chọn chỗ gần rút cục cạnh đám cây cũng như ít chúng ta chú ý đến. Lý Mộc Thê đem hai phần cơm trắng cho nơi cô. Vày là gia đình bạn của nhau từ nhỏ dại yêu cầu Mộc Thê khôn xiết thông liền về gần như món ăn cô ghét đồng thời cực thích.

Hai khẩu phần thật khác biêt, một mặt chỉ bao gồm một chén bát súp, một chút rau, cơm và bổ xung vài miếng thịt ba chỉ – sẽ là phần cơm của Tử Hy. Phần còn lại là của Lý Mộc Thê: thức ăn ông xã lên như núi, các thành phần hỗn hợp đủ nhiều loại.. Mặc dầu cầm mà lại thân hình của cô ấy đã vô cùng bằng phẳng, ko quá mật cũng chẳng quá bé. Cô cũng sẽ được gọi là đại mĩ bạn nữ tuy thế vẫn chưa thể sánh bởi Tử Hy.

” Rầm…”, phần cơm của Tử Hy bị hất văng xuống đất làm mọi ánh nhìn những hướng về nơi thường ngày sẽ vô cùng yên tĩnh và ít đc chú ý kia.

” bé kia, mày là chiếc thá gì mà lại dám giật nhà bạn trai tao..”,giọng hét chua ngoa của 1 bà chị phát ra giáp ranh bàn cô.

” Chị là ai?” sẽ giữ vẻ mặt lạnh cũng như băng cô ngước lên chú ý chị ta.

” lần chần sao, băn khoăn sao… Chị ấy là Mẫn Thi hoa khôi khối 11 đấy”, cả đám thành viên gia đình có mặt trên thị trường lúc đấy thì thầm làm cho cô ta càng bổ xung kiêu ngạo mà nghênh bên chat chit với cô.

“Tao chần chờ mày bắt đầu vô trường làm cho vật gì nhưng mà có được chỗ đứng cao do đó, vững chắc sư gia ngôi nhà mày đề nghị tốn lời nịnh hót ông hiệu trưởng với khoảng tiền mũm mĩm đúng không?”

” Này, tao nói trước,mặc dù mày có ít nhan sắc ấy nhưng mà đừng mơ. Tao chưa tha mang lại loại bạn nữ đi giật tình nhân của người khác như mày đâu. Đồ ghê tởm!”

Từ nảy tới giờ đã có bao sắc thái biểu cảm bên trên bộ mặt lÝ Mộc Thê cũng như đám học sinh tạo ra ở đó cơ mà trên khuôn bên cô đang giữ nguyên vẻ dửng dưng cũng như hy vọng giết chết người khác.

đợi đến khi ả ta ngưng nói đa số lời nói thô lỗ, cô new ban đầu Bước rời khỏi ghế, bó tay đứng trước bên chị ta..

>>> Xem thêm Ngôn tình quân nhân đắc sắc

” Chị nói đủ chưa?”, các giọng nói chưa có chút gì là bực bội, hết sức bình tĩnh nhưng lại khiến bao gồm cả tổ ấm nhất là Mẫn Thi một phen rùng gia đình bạn.

” Mày….mày mặt dày thật đấy”,giọng ả ta gồm chút run.

” Được rồi bây giờ mang lại bên tôi hỏi chị”

” À mà lại chị tên gì nhỉ…Mẫn Thi hả??”

” Đúng….đúng cố kỉnh, Mày đã không nhớ tên tao”

” Thật không cảm hứng, tên của chị ấy là gì nhưng chúng tôi đề xuất nhớ kia chứ.”, Tử Hy tỏ vẻ lãng quên mang đến một chúng ta sẽ tức mong muốn ói máu trước mặt.

” Chị nói chúng tôi cướp người nhà trai chị sao, vậy anh ta tên gì?”, cô đang trăm sắc thái cũng như một chú ý chị ta.

” Mày còn giả cỗ làm cho gì.Anh đấy là Khương Nguyên lớp 12A, một con ngươi toàn diện.”, Mẫn Thi có chút tự hào.

” cái thương hiệu này…là lần đầu nghe. Bằng cớ đâu chị cáo buộc tôi?”

” Mày còn chối, mày chưa làm gì tại sao anh ấy luôn bám theo mày cũng như thế”

” À thì ra là anh ta, chiếc chúng ta dính theo bên tôi suốt có thể bị đuổi đi đó hả”

Cô tiến lại gần hơn vài Cách, áp cạnh bên vào bên chị ta, thì thầm vào tai ả:

” Quả thật không hứng thú, không còn thu hút. Thật ra nếu chúng tôi mong muốn giật gia đình trai các bạn khác thì phải chọn 1 gia đình tốt xí chứ. Chúng ta như anh ta cơ mà là biểu tượng lý tưởng của chị ấy sao??………….thất vọng quá!”

” Đúng rồi, nói chị biết mộtbí mật. Mọi người trai chị cực thích tôi đấy, thích cực kỳ…”, giọng nói đầy vẻ khiêu khích, cô từ từ lùi về sau.

hiện thời, Mẫn Thi tức như ý muốn nổ tung nhưng cần thiết mở miệng nói câu gì với cô.

Tử Hy chú ý lướt qua phù hiệu trước áo Mẫn Thi lãnh đạm, nghiêm khắc:

” Hạ Mẫn Thi, học sinh lớp 11B với phần lớn biện pháp hành động cũng như câu nói lỗ mãn, thô tục,cùng cách ứng xừ thiếu văn hóa.. Cũng như bên tôi Hội trưởng của trường Mã Thiên cần thiết chuộng..”

” Đình chỉ học 2 tuần đó chính là hình phạt của cô, hãy tự kiểm điểm lại bản thân. Đây là lệnh của Hội trưởng ý muốn cô chấp hành có lợi.”

Cô đi ngang qua Mẫn Thi, một cơn gió độc và lạnh làm cô ta cứng lưỡi, tê tái bên mày ngồi bịch xuống mẫu ghế tựa hiện giờ của cô. Của cả học sinh phần lớn một phen khiếp đãng. Thật đáng sợ!
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *