0 Comments

Ở trong trường thì Tử Hy chính là hội trưởng chặt chẽ, tình tình cứng rắn, lại bàng quan trước kể cả đầy đủ thứ.Tuy nhiên cũng chủ yếu mặt nạ hình trạng đấy vẫn có tác dụng mộ Thần, một đại nam thần của trường đem lòng yêu và luôn mong muốn sở hữu sứ mệnh bảo đảm cô ấy.

Trình làng truyện Hứa đi yêu anh thôi

Tác giả: Cerifous
Thể loại: truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện Hứa đi yêu anh thôi

Trần Tử Hy, một cô gái 16 tuổi hiện vẫn học tại Trung học Mã Thiên, một ngôi trường thanh danh nhất nhì nước ta. Cô cài một khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh lịch cùng với học lực xuất xắc cần chức vụ hội trưởng tất nhiên cùng về một học sinh ưu tú cũng như cô, mặc dù cô new là học sinh năm nhất của trường.

Hôm đấy cũng như thường lệ, sau giờ học cô lại lên đứng ở ban công, thiết yếu để chú ý tất cả học sinh nào có tác dụng trái dụng cụ ở công viên xanh sau trường học chưa.

” Tiểu Hy, ăn gì chưa??”,câu nói vang lên từ xa cũng như cô biết vững chắc giọng nói sẽ là của Lý Mộc Thê, người trong gia đình tốt của cô ấy.

“Chưa”, cô lãnh đạm đáp;

” Đi thôi, chúng ta ra căn tin đi, chúng ta đói lắm rồi!”, Mộc Thê mỉm cười tít mắt kéo tay cô đi.

” Cậu là heo sao? Cậu mới ăn cách đó khoảng 2 tiếng”

>> Tham khảo thêm thể loại Cưới trước yêu sau

” haha..cậu lần chần sao, dạ dày mình bị thủng rồi”

” vắt sao, cậu buộc phải đi khám Bác Sỹ nuốm do cứ ăn hoài như cụ. Bất trắc lắm đấy!”, cô nhếch môi cười.

nguy hiểm sao? Lý Mộc Thê cảm nhận một tia ớn lạnh ngang qua. Cậu ấy quả ko biết đùa mà lại.

Căn tin lúc này đông hơn lúc nào hết cũng như trong đám tổ ấm đua nhau đi lấy thức nạp năng lượng đương nhiên đề nghị tất cả ly Mộc Thê bụng đang đánh trống.

Tử Hy đi vòng quanh căn tin để chú ý tiện thể tìm một vị trí yên tĩnh để ăn uống cơm trắng. Cô lựa chọn địa điểm gần rút cục cạnh đám cây và ít bạn chú ý đến. Lý Mộc Thê đem hai phần cơm trắng mang lại chỗ cô. Vày là các bạn của nhau từ nhỏ tuổi nên Mộc Thê vô cùng thông hiểu về những các món ăn cô ghét cùng lúc cực thích.

Hai khẩu phần thật khác biêt, một bên chỉ gồm 1 chén bát súp, một ít rau, cơm cũng như bổ xung vài miếng thịt ba rọi – đó là phần cơm trắng của Tử Hy. Phần còn sót lại là của Lý Mộc Thê: thức ăn chồng lên cũng như núi, hỗn hợp đủ nhiều loại.. Mặc dầu ráng nhưng mà thân hình của cô đang hết sức cân đối, ko quá mật cũng chẳng quá bé dại. Cô cũng đã được coi là đại mĩ nàng mà lại vẫn chưa được thể sánh bởi Tử Hy.

” Rầm…”, phần cơm của Tử Hy bị hất văng xuống đất làm cho gần như ánh nhìn phần đông hướng về địa điểm tầm trung đã khôn xiết yên tĩnh cũng như ít đc lưu ý kia.

>> Coi thêm: Top truyện Ngôn tình quân nhân

” bé kia, mày là cái thá gì nhưng mà dám giật thành viên gia đình trai tao..”,giọng hét ngoa ngoắt của 1 bà chị phát ra giáp ranh bàn cô.

” Chị là ai?” đã giữ vẻ mặt lạnh như băng cô ngước lên chú ý chị ta.

” lưỡng lự sao, chần chừ sao… Chị ấy là Mẫn Thi hoa khôi khối 11 đấy”, cả đám người ra mắt lúc đấy thì thầm có tác dụng cô ta càng bổ xung kiêu ngạo cơ mà nghênh mặt chat chit có cô.

“Tao đo đắn mày mới vô trường làm đồ vật gi mà lại giành được vị trí cao bởi thế, dĩ nhiên sư gia nhà mày buộc phải tốn lời nịnh hót ông hiệu trưởng có khoảng tiền khổng lồ đúng không?”

” Này, tao nói trước,mặc dù mày bao gồm ít nhan sắc đấy cơ mà đừng mơ. Tao chưa tha cho nhiều loại bạn nữ đi giật nhân tình của người khác cũng như mày đâu. Đồ ghê tởm!”

Từ nảy tới giờ đã làm được bao sắc thái biểu cảm trên bộ mặt lÝ Mộc Thê cũng như đám học sinh thành lập ở đấy nhưng mà bên trên khuôn bên cô vẫn giữ nguyên vẻ thờ ơ như mong mỏi giết chết người khác.

đợi đến khi ả ta ngưng nói rất nhiều lời nói thô lỗ, cô new ban đầu Bước ra khỏi ghế, bó tay đứng trước bên chị ta..

” Chị nói đủ chưa?”, các giọng nói không gồm chút gì là bực bội, rất bình tĩnh nhưng lại khiến kể cả bạn đặc biệt là Mẫn Thi một phen rùng thành viên.

” Mày….mày mặt dày thật đấy”,giọng ả ta tất cả chút run.

” Được rồi lúc này đến chúng tôi hỏi chị”

” À mà lại chị tên gì nhỉ…Mẫn Thi hả??”

” Đúng….đúng gắng, Mày sẽ chưa nhớ tên tao”

” Thật chưa cảm hứng, tên của chị ý là gì cơ mà tôi đề xuất nhớ kia chứ.”, Tử Hy tỏ vẻ bỏ quên mang lại một mọi người đã tức ước ao ói máu trước bên.

” Chị nói tôi cướp gia đình bạn trai chị sao, chũm anh ta tên gì?”, cô vẫn trăm sắc thái cũng như một nhìn chị ta.

” Mày còn giả cỗ làm cho gì.Anh đó là Khương Nguyên lớp 12A, một bé ngươi toàn diện.”, Mẫn Thi có chút tự hào.

” cái brand name này…là lần đầu nghe. Chứng cớ đâu chị kết tội tôi?”

” Mày còn chối, mày chưa có tác dụng gì tại sao anh đấy luôn bám theo mày cũng như thế”

” À thì ra là anh ta, mẫu người nhà bám theo tôi suốt có thể bị đuổi đi đó hả”

Cô tiến lại gần hơn vài Cách, áp tiếp giáp vào mặt chị ta, thì thầm vào tai ả:

” Quả thật chưa hứng thú, chẳng còn thu hút. Thật ra nếu bên tôi ước ao cướp người trong gia đình trai thành viên khác thì bắt buộc chọn một người nhà tốt xí chứ. Chúng ta cũng như anh ta mà là biểu trưng lý tưởng của chị ấy sao??………….thất vọng quá!”

” Đúng rồi, nói chị biết mộtbí mật. Các bạn trai chị cực thích tôi đấy, thích rất là…”, giọng nói đầy vẻ khiêu khích, cô từ từ lùi về sau.

hiện nay, Mẫn Thi tức như ước ao nổ tung nhưng mà thiết yếu mở miệng nói câu gì có cô.

Tử Hy nhìn lướt qua phù hiệu trước áo Mẫn Thi lạnh nhạt, nghiêm khắc:

” Hạ Mẫn Thi, học sinh lớp 11B có đa số hành động cũng như câu nói lỗ mãn, thô tục,cùng cách ứng xừ thiếu văn hóa.. Và chúng tôi Hội trưởng của trường Mã Thiên cấp thiết chuộng..”

” Đình chỉ học 2 tuần đó chính là hình phạt của cô, hãy tự kiểm điểm lại bạn dạng thân. Đây là lệnh của Hội trưởng mong cô chấp hành có lợi.”

Cô đi ngang qua Mẫn Thi, một cơn gió độc và lạnh làm cho cô ta cứng lưỡi, tê tái bên mày ngồi bịch xuống loại ghế tựa bây giờ của cô ý. Bao gồm cả học sinh hầu hết một phen khiếp đãng. Thật đáng sợ!
Chúc độc giả truyện vui vẻ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *