0 Comments

ra mắt truyện đam mỹ ‘Chính là cậu’

Tác giả: Thủ tấn công giết Viên
Thể loại: đam mỹ h, lái xe kiêm bảo tiêu cường ngạnh ôn nhu công X cấm dục dâm đãng tuy nhiên tính không đủ gia thụ.

Trích đoạn truyện

“Bài hát chủ đề của album này tên《 Cổ 》, ý là tình ái đó là dòng cổ gặm tâm nhấm cốt, như ma xui quỷ làm cho, biết rõ chẳng thể, cũng chỉ hoàn toàn có thể nhún nhường sâu vào bùn.”

“Như vậy xin hỏi Hạo Thần, cậu đã trúng cổ của ai chưa?”

Cậu nhìn screen mà lòi ra niềm vui tà mị.

“Có trời mới biết?”

Đọc thêm Ngôn tình cao H
do với chương trình bắt buộc ghi hình, Nghiêm Hạo Thần sớm đã đến phòng thu.

Thay xong áo quần, tức khắc quăng người trong gia đình lên ghế mặc cho Chuyên Viên điểm trang loay hoay. Bình thường cậu luôn luôn có mẫu nhìn độc đáo đối với việc ăn diện phục sức của mình, ko để cho những người ở ngoài xen vào. Đó là bữa nay chuyên gia trang vẫn là nhịn không đc, để mắt tới đưa ra nghi ngại của bản thân.

“À nhưng, Hạo Thần, cậu vững là bạn thích cài hết nút áo lên sàn diễn hả?”

Nghiêm Hạo thần sắc mặt không đảm bảo nhưng hừ một tiếng, xem như giải đáp.

lúc nãy trong phòng thay áo xống, cậu mới phát hiện bên trên cổ có dấu hôn tự phụ tới chướng mắt. Tối hôm qua cậu bất quá là nói giỡn nhưng mà nhắc đến người thân phỏng vấn bữa nay là 1 trong những đại cung nữ, dòng bình dấm chua bự kia! Tốt lắm, anh hoàn toàn có thể khiến Nghiêm Hạo Thần cậu cài hết nút áo không tay nhưng nhận phỏng vấn, cậu đều chung thể giúp Hoắc đại tổng tài anh trong cả mặt mũi đặt mở hội nghị cao tầng cũng không có! Mắt phượng cute âm hiểm nhếch lên, da kê của chuyên gia điểm trang rơi đầy đất.

Nghiêm Hạo Thần lần đầu tiên gặp gỡ Hoắc Kiếm là trong 1 quán bar ngầm u ám ầm ĩ.

khi đó cậu chưa debut, cũng đã có chút danh tiếng sinh hoạt giới thư giãn nghiệp dư. Phép tắc cute, giọng hát hơn thành viên, Ngoài ra tài năng biểu diễn cực có tính khích động, đang dành đc cho cậu rất nhiều fans.

Ngọn đèn nơi quán bar ngầm mù mờ lay chuyển, bạn cô giáo Thảo hữu ghi-ta đỏ rực bùng nổ các nốt nhạc, cậu hất lọn tóc mỏng dính màu ngân lam, giọng hát cao nhòng trong veo phát ra từ đôi môi sẽ khép mở, vòng cổ mầu sắc bạc càng làm bằng tuyệt vời ***g ngực dưới vạt áo mở mang, giơ tay nhấc chân các lộ ra phong tình mê người. Hát xong xuôi 1 bài, cậu hất cằm, mắt phương dễ thương híp lại, bên trên môi là thú vui diễm kiều, dưới đài vỗ tay như sấm.

Mời bạn đọc thêm truyện sắc

Nghiêm Hạo Thần vuốt những giọt mồ hôi bên trên trán, góc nhìn lướt qua đám người khích động đến hy vọng nổi điên, đáp xuống trên người thân một người thân đàn ông cao mập lẳng yên ổn ngồi ở phía sau. Anh sở hữu hàng lông mi anh tuấn, nhị mắt tinh nhanh, tây trang may mặc khôn khéo càng khắc hoạ rõ rệt dáng thành viên cao béo tương thích, đồng hồ hình dáng lịch sự và trang nhã tương đối hơi phản chiếu ánh đèn, một bộ thanh niên tài tuấn, mang vẻ đối nghịch có quán bar u ám nhỏ xíu thanh mảnh này. Gia đình đó lại giống như chẳng hề nhận ra, chỉ cầm chén rượu để mắt tới nhìn Nghiêm Hạo Thần, chạm tới ánh nhìn Nghiêm Hạo Thần, cũng đã dễ chịu đứng đắn liên tiếp nhìn thẳng, không kiêng không kị.

Wow, khôn cùng mang khí phách nha.

Nghiêm Hạo Thần nhếch mắt phượng, vứt cho anh một niềm vui khiêu khích tà mị.
phát âm full phân mục truyện đam mỹ sau đây. Chúc Các bạn đọc truyện sung sướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *