0 Comments

anh hùng chính gồm có một cô nàng là đội phó đội công an uy vũ còn một người là chàng trai pháp y khô khan cùng cả nhà sắm hiểu những vụ án xảy ra ở thôn quê vùng núi xa xăm

Trình làng truyện bằng chứng không tiếng động

Tác giả: Tưởng Du Nguyên
Thể loại: ngôn tình quân nhân, sủng , trinh thám

Trích đoạn truyện bằng chứng không âm thanh

Tháng bảy ở Dung thành, ánh sáng thật sự ấm cũng như dòng lò nuốm.

Ánh mặt trời chiếu xuống như muốn thiêu đốt mặt đất. Sức ấm của nó cũng như ý muốn thâm nhập vào từng lỗ chân lông của chúng ta, giờ tới hô hấp chưa thôi cũng nóng. Cái nóng đấy cũng như bầu khâu khí được ngưng tụ ở lồng ngực mỗi tổ ấm thay, con tim cứ đập, chạm vào nó là chằng khác gì bom nổ.

Doãn Thu đứng tựa vào cửa quán mát xa, uống một ngụm nước mát cuối cùng trong bình đựng nước. Uống xong xuôi, cô lại bực bõ nhíu mày.

” Phì. ” Doãn Thu ném gậy gỗ bé dại trong tay xuống, tiện thể còn phì nước miếng.

Chu tứ Vũ đúng lúc nạm điện thoại đi ngang qua, thấy cảnh này. Bởi thế cô đi tới sát bên Doãn Thu, nở nụ cười nhè nhẹ:

” Thu tỷ, là ai trêu tức chị hả, sao lại nóng tính như vậy? “

Doãn Thu quay đầu lại quan sát Chu tứ Vũ, sự bực tức trong lòng cô không đâu bay đi ba phần: ” Còn không hề tại chiếc thời tiết khỉ gió này ước ao giết người sao, rồi từ bây giờ lại còn tới phiên chị trực ở cửa nữa chứ. Những lần uống ngụm nước lạnh mọi thấy không thoải mái nha. “

Chu tứ Vũ cũng như vẫn hiểu rõ, gật đồng ý, mấy hôm nay thời tiết thật sự muốn làm bạn khác nổi điên. Có một không hai cô còn biết, mấy bây giờ khách quen của Doãn Thu vẫn không đến cửa tiệm, cái này làm cô đấy trở thành nhân viên con gái có tần số tiếp khách ít nhất.

>> Cập nhật list Truyện cưới trước yêu sau

” Thu tỷ, còn nếu không chị vào trong ngồi cân bằng một lúc đi, em ở giai đoạn này thay chị được không? “

Im lặng trong giây lát, Doãn Thu hốt nhiên nhớ tới lần đầu tiên mình gặp Chu tứ Vũ vào một năm trước. Chu bốn Vũ khi đó buộc tóc đuôi Ngựa, từ trên xuống bên dưới mặc một mẫu áo trắng cùng với quần jeans trắng. Lúc ấy, Doãn Thu biết, Chu tư Vũ chẳng hề chúng ta cùng về khu vực này.

không giống mang mọi cô gái khác trong liên hệ, Chu tư Vũ không thích sử dụng đồ xịn, hằng ngày Chu bốn Vũ chỉ mặc đồng phục của tiệm mát xa nhưng thôi. Cơ mà sau khi chấm dứt một ngày buôn bán, cô đấy đang biến đổi âu phục thành một bộ đồ quần áo trắng từ áo cho tới quần jeans.

có lẽ rằng ở trong cửa ngõ quán mát xa này, Chu tư Vũ chính là một nhành hoa đơn sắc, tuy nhiên chắc rằng Như vậy cơ mà cành hoa đơn sắc này lại biến thành bạn gái được lòng khách nhất.

” Cảm ơn. ” Doãn Thu đột ngột cúi đầu, do cô cúi đầu thành ra không bắt gặp mắt Chu bốn Vũ phiếm hồng.

Lúc cô định quay vào bên phía trong cửa ngõ quán, tự nhiên chưa nhịn được tò mò nhưng mà quay lại hỏi Chu tứ Vũ một câu: ” tư Vũ, em bao gồm nghĩ tới bài toán bật dậy khỏi quán mát xa này không? “

Chu tứ Vũ nghe cố gắng, theo bản năng núm chặt lấy điện thoại cầm tay. Cô vừa nhận được cuộc điện thoại tư vấn từ bệnh dịch cục shop tới em trai cô, trong điện thoại nghe giọng em trai cô đặc biệt gồm tinh thần, bởi vậy cô vui vẻ.

” đang. “

Chu tứ Vũ lí giải giống như vẫn tự lẩm bẩm mang bạn dạng thân mình, thanh âm cô khôn cùng nhỏ dại, nhưng mà bàn tay cô cố kỉnh mỗi lúc càng chặt.

>> Xem thêm top truyện cao h

Bảy giờ tối, cô đã chiêu đãi xong vị khách cuối cùng, cô lập cập túa loại bỏ đi bộ đồng phục nhân viên cửa ngõ tiệm. Sau khi tắm rửa qua loa rồi cố kỉnh ăn mặc quần áo của bản thân mình, giờ hô hấp của cô new thấy thoải mái hơn.

sum sê trên xe buýt trong giờ cao điểm, mãi tới 8 giờ 20 phút cô mới chạy tới khám đa khoa.

Chu Lỗi nhận thấy Chu tư Vũ tới, mặt mày bất giác biến thành tươi tắn hơn, tuy vậy Ngoài ra đã cảm cảm giác đau lòng: ” Chị, hàng ngày chị đầy đủ đi có tác dụng tất bật như này, thực ra chưa phải tới thăm em mỗi ngày đâu. “

Chu tư Vũ gọt xong xuôi quả táo liền đưa mang lại Chu Lỗi, cô lắc lắc đầu: ” không vất vả. Nhiều hơn từ bây giờ chị vừa đạt thêm đơn, xem ra tháng này tiền phần trăm không ít đâu. “

” Thật không? ” Chu Lỗi nghe hoàn thành liền vui vẻ, cậu nhanh chóng nạp năng lượng xong xuôi trái táo khuyết chị gia đình bạn gọt: ” Chị, em cũng có một tin có lợi. Bác sĩ Lý nói chỉ có một đợt điều trị nữa là em vẫn khỏi hẳn, cho đến khi đó thì chị chẳng hề tất bật cũng như này nữa. “

” Thật gắng sao! ” Chu tư Vũ mau chóng có hứng đứng lên, nước mắt ấm ấm chảy xuống gương mặt cô.

” Chị, chị đừng khóc cơ mà. ” Chu Lỗi thấy được Chu tứ Vũ khóc liền vội vã, cậu quăng quật quả táo bị cắn trong tay xuống, vươn tay hy vọng lau nước mắt đến chị.

Bàn tay Chu Lỗi vươn lên bên trước, Chu tư Vũ nhanh chóng cầm lấy tay cậu. Chu Lỗi năm nay mới chỉ 20 tuổi, tuy nhiên bàn tay của cậu lại thô ráp chằng khác gì một bạn trung niên.

” đa số là lỗi của chị ý, nếu Lúc trước người nhà đi có tác dụng công là chị thì em đang chưa bị cũng như thay này. ” Chu bốn Vũ áy náy, đôi mắt cô cũng như được phủ lên một lớp sương mù.

” Chị, chị nói bậy cái gì thế? ” Chu Lỗi nói dứt liền rút tay về, cậu che luôn tay vào chăn: ” Em vốn dĩ không đọc sách nhiều, bởi vậy em đề nghị đi làm công là đúng rồi. Ba má chưa đọc sách nhiều, họ không hiểu được không nói làm gì, chị cần yếu cũng nghĩ Vậy nên được. “
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *