2 CommentsNếu bạn đang cần tìm một em Serum có tác dụng làm đều màu da, mờ thâm nám, thu nhỏ lỗ chân lông thì mình nghĩ bạn nên tham khảo em Serum CC Melano của Rohto Nhật Bản này.
Với chi phí hợp lý cho một em có nhiều ưu điểm như CC Melano thì em ấy đúng chuẩn NGON BỔ RẺ mà các chị em đang tìm kiếm.
Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi khi mang đi du lịch nên các bạn có thể mang em ấy theo bất cứ nơi đâu.
Texture: lỏng, chỉ đặc hơn nước, màu trong suốt
Mùi: Hơi ngái giống mùi cà chua xanh
Dung tích: 20ml
Tuy nhiên, em này có một nhược điểm mà mọi người cần chú ý đó là cảm giác bết dính và mất nhiều thời gian thẩm thấu. Sau khi apply lên da, bạn sẽ có cảm giác da mặt nóng bừng (lần đầu dùng mình hơi lo), nhưng sau khoảng 1-2 phút cảm giác nóng bừng sẽ hết nhưng e ấy phải mất 5-10 phút mới có thể thẩm thấu hoàn toàn vào da.
Để em serum CC Melano thấm nhanh hơn vào da, bạn nên kết hợp với Toner CC Melano. Review chi tiết về serum CC Melano các bạn tham khảo link dưới:

Nếu bạn bôi buổi tối trước khi đi ngủ thì sáng hôm sau ngủ dậy bạn sẽ có cảm giác da căng và hơi khô. Để khác phục nhược điểm này bạn nên dùng em này cùng với một em kem có tính năng dưỡng ẩm. Bạn bôi kem dưỡng ẩm sau khi bôi em serum CC Melano khoảng 5-10 phút.
Mình thì dùng em em serum CC Melano cùng với em kem dưỡng ẩm Shiseido Aqualabel Special Cream 5in1 (Collagen 5in1). Mọi người có thể tham khảo về em kem dưỡng ẩm này ở link:

Cảm ơn bạn đã theo dõi video của mình, nếu bạn thấy những review của mình có ích, hãy Subcribe kênh của mình để cập nhật những video mới nhanh nhất nhé.

#ThuongNguyen #ReviewserumCCMelano #ReviewSerumVitaminCcuaRohtoNhatBan

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “Review Serum CC Melano của Rohto Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *