1 CommentsVì sao nên đi Massage Khiếm Thị:

– Người ta thường nghĩ người khiếm thị thì rất khó đi làm và đặc biệt là cái nghề massage này lại càng khó đối với họ, không ai được chọn lựa nơi mình sinh ra cũng như là biết trước mình lớn lên như thế nào, chả ai muốn bản thân mình sinh ra mà không lành lặn cả. Ông trời thật trớ rêu khi cướp mất ánh sáng từ đôi mắt của họ, sinh ra đã thấy 1 màu tối đen và sống trong bóng tối hết cả cuộc đời quả là bất công quá, thế giới bên ngoài sinh đẹp như vậy mà… Nhưng không vì thế các anh chị khiếm thị nãn lòng hay tiêu cực mà còn ngược lại.

– Người xưa có câu có tật có tài quả là đúng thật ý. Dù là khiếm thị như chị massage cho mình (xin lỗi vì mình không nhớ tên của chị í nên sẽ gọi là CHỊ nhé) chị có gương mặt phúc hậu, giọng nói thì ôi thôi dịu dàng lắm, chị dắt mình lên tận 3 tần lầu mà đi nhanh hơn cả mình, thao tác đều lanh lợi y như 1 người sáng mắt vậy đó. Chị kể với mình là chị bị Khiếm Thị từ nhỏ, 1 mình vô Sài Gòn đi học nghề rồi đi làm, chị ở lại chỗ làm luôn, chị có chia sẻ thêm là mỗi tháng về thăm nhà 1,2 lần, lương ở đây tuỳ vào lượng khách nhiều hay ít, mỗi suất massage chị được chia hoa hồng (như là làm nhiều thì có nhiều ít thì được ít)(thế nên khi bạn cảm thấy hài lòng với dịch vụ nên tip cho họ nhé). Nghe chị kể chuyện mà cảm giác như chị rất yêu đời và luôn vui vẻ với hiện tại, chị rất tận tình với khách nữa…

– Mình thường là đứa hay đi spa nhưng hay đi để chăm sóc da nhiều hơn là massage body. Trải nghiệm ở đây thì các chị mọi người đều rất nhiệt tình và mong mỏi chung có nhiều bạn đến Massage Khiếm Thị để cho các anh chị có thêm thu nhập. Massage khiếm thị có thể còn quá mới mẻ với 1 số bạn nhưng cũng là trải nghiệm nên thử nhé.

– Theo mình thì các bạn nên dắt ba mẹ đến chỗ massage Khiếm Thị như này để sau 1 tuần ba mẹ làm việc mệt mỏi có thể ngơi nghĩ 1 chút tận hưởng 1 chút, vừa là tỏ lòng hiếu thảo với ba mẹ vừa giúp được các anh chị khiếm thị kém may mắn hơn mình có thêm công việc làm…

– Đây là những cảm nhận riêng của mình về nơi này còn bạn thì sao hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn ở phần bình luận nhé. Các bạn có muốn mình review ở đâu nữa thì nhớ cmt cho mình biết với nha, mính hóng cmt của các bạn lắm ý hihi.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “REVIEW: Massage Khiếm Thị / xả stress cuối tuần / Hằng Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *