3 CommentsCùng chủ nhân Home Me homestay – Mr. Ti Bi khám phá căn nhà gỗ mang phong cách Nhật Bản này! Một homestay có những căn phòng sạch sẽ, phòng tắm bồn cực độc, quầy bar pha chế cocktail cực COOL và view đồi thoáng mát.

Một homestay mang âm hưởng Nhật Bản với thiết kế mộc mạc. Bạn sẽ có không gian phòng ấm cúng, nơi đọc sách thoáng mát. Đặc biệt với nhiều thứ “chút chút” mà chủ nhà mang đến tạo cảm giác khá dễ thương. Từ màn cửa, logo đến bồn tắm để nghỉ ngơi. Tất cả tạo nên không gian tuyệt vời chào đón khách đến Home Me.

Đến với Home Me là những khoảnh khắc bình yên đến tuyệt vời. Như anh Ti Bi nói: “Căn nhà gỗ nhỏ ở góc phố ấy, nay bình yên đến lạ. Một vài bạn khách trọ lúc rời Đà Lạt, về với bộn bề cuộc sống thì muốn níu giữ lại chút gì của nơi đây, khoảng thời gian tuy ngắn thôi nhưng đọng lại thật nhiều kỷ niệm”.

🔥Chi tiết về cách đi, giá, review của kênh HomestayDalat.org:

(Đặc biệt có mã Code giảm giá 10% tiền phòng bên trong bài viết)

#homeme #homemehomestay #homestayvuondomdom #homestaydalat #dalat #reviewhomestay #homestaydalatorg

🔥Giới thiệu về HomestayDalatORG:

Chúng tôi đến tận nơi, trải nghiệm thực tế các Homestay, khách sạn, hostel và cơ sở lưu trú tại Đà Lạt. Những review chúng tôi mô tả chi tiết về trải nghiệm mà chúng tôi trải qua ở đó.

Chúng tôi muốn mang lại một cái nhìn tổng quan cho những ai muốn tìm hiểu về homestay mà mình sẽ ở trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Chúng tôi có niềm tin sẽ tạo nên một đánh giá chi tiết về những điểm ngủ nghỉ dành cho du khách. Ngoài những điểm tham quan, ăn uống thì ngủ nghỉ chính là điều quan trọng nhất trong chuyến du lịch.

Hãy gửi tin phản hồi qua Kênh truyền thông hoặc truy cập web chính thức của chúng tôi:

Official Site:
Facebook:

©2018 HomestayDalatORG TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Home Me Homestay ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
___________________________________________

🔥Quay và dựng phim: Huynh Hieu Travel.

🔥Âm nhạc: Chân thành cảm ơn những người làm ra bài nhạc đã sử dụng trong clip.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

3 thoughts on “Review Home Me Homestay Đà Lạt | Ngôi Nhà Chill Nhất Mình Từng Ở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *