0 Comments

Thông tin cơ bản

Truyện gốc: Anh ko thích thế giới này anh chỉ thích em

Tác giả: Kiều Nhất

Thể loại: hiện đại

Độ dài: 19 chương

diễn viên chính: F-kun, Kiều Nhất

Khác: Thanh xuân vườn trường (một số đoạn flashback), hài, sủng, song phương thầm yêu quý, 1×1

Review Anh ko thích thế giới này anh chỉ thích em

Người trước mặt là người trong tim

Mình đọc All in love trước truyện ngôn tình này, một thời từng bấn loạn Từ thiếu, GATO cùng cực với từng chuyện từng chuyện Vi Vũ – Thanh Khê, rất thích cậu nhóc Tử Hạo. Sau đó đi sắm một số truyện ngôn tình cộng thể loại, nhưng chỉ thấy mấy truyện kiểu Thế giới nhỏ (Phiêu A Hề).. Chẳng ưng được cuốn nào.

Mãi về sau mới tìm thấy Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em .

[​IMG]

[​IMG]

Để mà so sánh, thì có những điểm vô cùng giống và cũng có những điểm riêng vô cùng khác.

1. Motip

nếu như All in love là nam lầy x nữ cool thì Anh ko thích thế giới này anh chỉ thích em hoàn toàn ngược lại với motip nam cool x nữ lầy . F-kun nhà dạy nghiêm từ bé, thế mà cũng nên tước vũ khí đầu hàng trước một Kiều Nhất lầy trong đa số cuộc chơi.

Bên All in love mang một thằng em Cố Tử Hạo ra sức bảo vệ chị. Kiều Nhất, bất hạnh hơn, bị anh trai Quan Triều lừa từ nhỏ tới to.

2. Hành văn, lập ý

Đọ về độ hài, độ cute, độ ko đỡ được thì hai quyển một chín một mười, chỉ là Anh ko thích thế giới này anh chỉ thích em mang ba cục thấp hơn, hệ thống diễn viên rõ rệt hơn.

3. Thế giới quan

Điểm thứ bố là All in love là một thế giới hoàn hảo hơn thực tế, trong đó không kể những chuyện không vui, những vết xước, những mảng màu xám xịt. Cho dù không kể, trải nghiệm lên vẫn ngầm biết là mang. Chắc chắn có. Thanh Khê là người chậm nóng, tính phương pháp tương đối thờ ơ lạnh nhạt, trong mối quan hệ của họ Từ Vi Vũ thực sự cần là người vô cùng kiên trì, rất rất kiên trì.

Ở Anh ko thích thế giới này anh chỉ thích em, sợi dây tình cảm ấy công bằng hơn, không nên là một bên bắt buộc bỏ ra quá nhiều, không nên là cứ kiên trì không hồi báo cũng không thấy mỏi mệt như Vi Vũ.

“Anh trai tôi mách nước cho hắn, nói em gái anh mềm lòng, chú mua lí do nào đấy gửi tin nhắn cho nó, nhắn đi nhắn lại là xong chuyện. Sau cùng ông nhắn tin cho tôi:” Vốn định nhắc em trời giá buộc phải mặc phổ biến áo, nhưng.. Phụ mẫu nó, chờ một tuần mà trời vẫn nắng lớn “. Tôi đọc tin nhắn vừa khóc vừa cười. Sau đó ông nói với tôi, đêm đó chia tay gã chuyển đồ đi, đứng ven đường hút thuốc lá, sặc chảy nước mắt nước mũi, lần đầu tiên trong đời cảm thấy mình vô dụng.”

“Đó là lần đầu tiên tôi rơi lệ vì chuyện gã đi ra. Tôi vô cùng giỏi kiềm chế tình cảm của mình, cũng rất giỏi nhẫn nại, nhưng khi đó thật sự cảm thấy mình ko thể nối tiếp kiềm chế được nữa. Tôi tìm thấy mình có hầu hết lời muốn nói với gã. Hiện nay tớ cực kỳ vui vẻ, tớ ko còn tự ti nữa. Cuộc sống của tôi thoải mái vui sướng, mỗi ngày đều cố gắng làm mình vươn lên là rẻ hơn. Tớ tham gia các hoạt động ngoại khóa của hội học sinh, dần dần vươn lên là ưu tú. Tớ tràn ngập mong đợi vào tương lai. Tớ ngày nay ổn lắm, trường hợp mang bạn ở quanh đó thì thật tốt.

có điều cảnh xuân như thế, lại không được thấy bạn. Mãi mãi là bao xa, mãi mãi hầu như không có điểm giới hạn”

Mình thích Kiều Nhất hơn Thanh Khê, rõ rệt.

Kiều Nhất thật sự cực kỳ rẻ, cô ấy lương thiện, kiên cường, giàu tình cảm, không phải kiểu khoa trương giả giả như mấy nữ chính ngôn tình khác. Không buộc phải qua những đoạn văn dài lê thê tóm tắt khí chất nữ chính như văn tế nữa, mà là đấy là những gì tự mình cảm nhận được, qua từng mẩu chuyện nhỏ được kể ra. Phần này rất giống với truyện cô vợ bất lương có chút ngọt ngào .

Bình thản. Nhẹ như không.

lúc còn nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, cô bé Kiều Kiều chẳng than vãn một lời, chịu đau vẫn đi an ủi anh trai. Tới nỗi Quan Triều luôn độc mồm độc miệng cũng cần nghiêm túc một lần:

Em gái quá kiên cường, anh trai không giúp được gì chỉ mang thể khóc giúp nó.

Kiều Kiều vừa dở hơi vừa dễ lừa, nhưng người khôn ngoan liệu có khiến được những điều ngu nghếch như cô ấy?

Thời đi học, Hách Ngũ Nhất bị phạt, cô ấy còn cố tình mượn áo F kun để chịu phạt cùng.

Hay như khi đã trưởng thành, cô ấy quả quyết từ bỏ công việc ở Trường Sa, tay trắng đến Bắc Kinh sắm F.

Cô ấy ngu, cho bắt buộc mỗi chuyện bình xoàng mới mang thể là kì tích của nhân gian.

Cô ấy đần, nên câu chuyện dung dị này mới nhẹ nhàng tỏa sáng.

“Có một số người tràn ngập tàn bạo và ác ý, đó là bởi vì họ chưa từng được người khác đối xử dịu dàng. Tôi tin rằng mình có thể luôn dịu dàng, đó là vì lúc còn trẻ đã bắt gặp được người tốt bụng. Có những cơn gió ấm không bằng anh thâm tình, hãy yêu thương những người trân trọng mình”

Thông tin căn bản

Truyện gốc: Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em

Tác giả: Kiều Nhất

Thể loại: hiện đại

Độ dài: 19 chương

diễn viên chính: F-kun, Kiều Nhất

Khác: Thanh xuân vườn trường (một số đoạn flashback), hài, sủng, song phương thầm mến, 1×1

Review Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em

Người trước mặt là người trong tim

Mình xem All in love trước cuốn này, một thời từng bấn loạn Từ thiếu, GATO cộng cực với từng chuyện từng chuyện Vi Vũ – Thanh Khê, rất thích cậu nhóc Tử Hạo. Sau đó đi tậu một số truyện cùng thể loại, nhưng chỉ thấy mấy truyện kiểu Thế giới nhỏ (Phiêu A Hề).. Chẳng ưng được cuốn nào.

Mãi về sau mới tìm thấy Anh ko thích thế giới này anh chỉ thích em .

Trên đây là bài viết Review Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em chi tiết và mới nhất tại hệ thống web truyện online. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ!

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *