31 CommentsXe xôi này có thể gọi là xe xôi đông nhất nhì thành phố mà giờ bán cũng quái chiêu nhất nhì, mà cũng chính vì những nét riêng của cái ngọt, dẻo của nếp, hương thơm của nước cốt dừa, vị béo ngậy của trứng nơi này mà xe xôi cũng đã bán được một thời gian khá lâu . Nhân vật chính trong xôi cadé là những miếng cade vàng ươm được cắt ngay thẳng, phải nói là nhìn từ bên ngoài là tạo cảm giác muốn ăn thử rồi. Cadé thơm rõ mùi hột gà chứ k bị mùi vani lấn áp, không quá béo nên những bạn mới ăn lần đầu như mình cũng thấy dễ ăn.
Ngoài ra còn có bánh da lợn và rau câu nữa.
Địa chỉ: 451 Trần Phú, phường 7, quận 05
Giờ bán: sau 20h đến tận 2h sáng hôm sau.
Hãy Subscribe kênh:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

31 thoughts on “Quán xôi bán giờ giấc không giống ai, thích bán không thích nghỉ nhưng vẫn đông nghẹt khách

  1. Buôn bán hàng ăn mà ky bo kiểu này o nên ăn. Bây giờ sẽ nổi tiếng hơn khi mọi người thấy cách gói xôi.

  2. cân tiểu ly bán nhiều. cô mua cân cho chính xác chứ nhìn cứ sắn ra lần này lần nữa nhìn ngứa mắt

  3. Xôi thì bán có chút xíu còn múc lại. Mà tới 15k 1 gói ko bit ngon cỡ nào. Chứ quê mình bán cũng nhiêu đây có 5k. Mà ngta dễ thương lắm

  4. Thật ra cũng bình thường thôi, không có gì đặc sắc. 15k mà có chút xíu, đã vậy còn cứ ngắt lại chút, ngắt lại chút. Chẳng qua người Vietnam bị chứng "hội chứng đám đông ". Nhiều chỗ còn ngon hơn và rẻ hơn. Ra khu Lý Chính Thắng quận 3 rất nhiều hàng xôi ngon, thơm phức. Cứ cái kiểu vén lại một chút là mất cảm tình rồi, keo kiệt chi một chút đó. Bản chất chi ly thì hẳn không có tâm với đời.

  5. เมืองไทยมีข้าวเหนียวมูลสังขยาฟักทองอร่อย..มีหม้อแกง..ขนมชั้น..ฝอยทอง..วุ้นกะทิสด..แล้วที่ตักขายคืออารัย..

  6. Khong bao gio nghi minh se nhin thay mon an quen thuoc va hang quan quen thuoc minh tung quen an hang ngay tu luc con nho nua vi bay gio minh da o xa hon nua vong trai dat.Khong biet quan co tu nam nao? Nhung nam 1975 sau khi roi Dalat ve Sai Gon gia dinh minh song o gan khu vuc nay.Ngay do con be nhung minh khong thich an xoi ngot nen khong an xoi Cade bao gio ,nhung lai rat ghien mon banh da lon va banh khoai mi o tiem nay.Rat ngon va mui vi rat dac trung, khong co noi nao ban banh khoai mi ngon va giong o noi nay het.( do la cam nhan cua reing ban than minh) Cam on Thao /Vy cho chi duoc xem va nho lai mon an tuoi tho cua mot thoi con o sai Gon. Chuc cac em suc khoe va kenh Street Food luon phat trien nhe.

  7. Khang Trần nói quá đúng 10 gói bớt ra thì được thêm 1 gói vợ của bác trùm sò đó có ngon tôi cũng không đến ăn 😛😛😛😛😛nhìn mặt cô múc xôi không thấy mùa xuân trở lại 👎👎👎👎👎👎

  8. Cô múc muỗng sôi,nhúng vào nước cốt dừa rồi dứt ra một chút,nhìn thấy không muốn ăn,trời cho lộc mà không rộng rãi

  9. Mút vô thì nhéo lại miếng , bỏ nước cốt đè xuống lại nhéo lại miếng 🤣🤣🤣🤣🤣🤣 mua cái cân cho chính xác cô ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *