0 CommentsNhiều người tin rằng, sự phấn khích trong hoạt động tình dục có thể gây ra một cơn đột quỵ khác cho một người từng mắc bệnh đột quỵ. Sự thật thì trường hợp này nếu có xảy ra cũng rất hiếm. Nhưng thật không may, một số nghiên cứu chỉ ra rằng nỗi lo sợ này của người bệnh lại chính là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra rối loạn chức năng tình dục ở những người từng bị đột quỵ. Cụ thể hơn, có đến hơn 50% trường hợp phục hồi sau đột quỵ đã hạn chế hoạt động tình dục của mình vì sợ rằng nó sẽ gây hại cho sức khỏe của họ. Một tỷ lệ còn lớn hơn nữa đó là bạn tình của họ ngại khơi mào một cuộc ân ái vì sợ rằng họ có thể mắc phải một cơn đột quỵ khác. Vậy việc quan hệ tình dục có khiến bệnh đột quỵ tái phát không?
Mời các bạn cùng theo dõi những phân tích đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#benhdotquy, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *