5 Comments▶Fanpage:
▶Group Facebook:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình:
▶Liên Hệ : toanbscm@gmail.com
▶Facebook:
Kênh Bác Sĩ Chính Mình là nơi chia sẻ cho bạn những kiến thức về sức khỏe, các căn bệnh thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Để bạn biết cách bảo vệ sức khỏe cho mình.
Ngoài ra còn cung cấp cho bạn những kiến thức về dinh dưỡng, được sự nghiên cứu chuyên sâu hơn 6 năm qua về Dinh Dưỡng áp dụng trong việc trị bệnh, vào bảo vệ sức khỏe của Thạc Sĩ, Bác Sĩ Phan Anh Tuấn.
Hy vọng những kiến thức này thật sự bổ ích, và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn.
Và nếu bạn cảm thấy những kiến thức của kênh Bác Sĩ Chính Mình là giá trị thì hãy chia sẻ cho những người cũng cần những kiến thức này nhé.
Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.
Link đăng ký:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

5 thoughts on “Polyp Túi Mật Và Những Điều Bạn Cần Biết | Bác Sĩ Chính Mình

  1. Bác sĩ ơi cho em hỏi bị polyp túi mât 3mm đã gần 1 năm đi siêu âm hơn 3 tháng 1 lần kích thước vẫn vậy nhưng gần đây em đi khám lại bảo có nang gan gần 10mm vậy bác sĩ cho em hỏi đó có phải là di căn không em đi khám bác sĩ bảo không sao nhưng em hay thấy khó chịu và âm ỉ đau phần trên rốn chướng bụng và táo bón đấy có phải là do ảnh hưởng của viêm hang vị dạ dày không ạ tại vì em cũng bị viêm hang vị dạ dày ạ mong bác sĩ hướng dẫn giúp em em cảm ơn

  2. Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình

    Link đăng ký: http://bit.ly/2JvsNuA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *