0 CommentsỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIME- LAPSE TRONG NUÔI CẤY PHÔI – BƯỚC TIẾN MỚI CỦA IVF HỒNG NGỌC

IVF Hồng Ngọc tự hào là Trung tâm Thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên và duy nhất ở miền Bắc sở hữu công nghệ TIMELAPSE hiện đại nhất hiện nay.

✨ Hệ thống nuôi cấy phôi Time-lapse tại trung tâm IVF Hồng Ngọc là hệ thống tủ nuôi cấy buồng nhỏ. Mỗi buồng được tích hợp kính hiển vi quang học và camera, giúp cho chuyên viên phôi học theo dõi liên tục hình ảnh, sự kiện phát triển và các thông số khác của phôi mà không cần phải chuyển phôi ra ngoài hay làm xáo trộn môi trường nuôi cấy phôi.

✨ Sử dụng đĩa cấy time-lapse chuyên dụng, cùng với hệ thống nuôi cấy đơn (mỗi phôi được nuôi riêng rẽ ở mỗi giếng, phôi của mỗi bệnh nhân được nuôi riêng vào mỗi buồng cách biệt), ngoài việc tránh nhầm lẫn phôi giữa các bệnh nhân, phôi còn hoàn toàn được ổn định trong “ngôi nhà đặc biệt” mà không có bất kỳ sự can thiệp thừa thãi nào.

✨ Phôi nuôi cấy từ hệ thống Time-lapse còn được chọn lọc bởi các thông số động học hình thái, chứ không còn đơn thuần là chọn lọc thông qua hình thái phôi. Những dữ liệu này sẽ giúp phân loại chính xác chất lượng phôi hơn những phương pháp truyền thống hiện nay.

✨ Sử dụng hệ thống nuôi cấy Time-lapse đã được chứng minh làm gia tăng tỉ lệ thụ tinh, tỉ lệ tạo phôi và tỉ lệ mang thai cao hơn ở bệnh nhân IVF, đặc biệt là các bệnh nhân tuổi cao, có tiền sử sẩy thai nhiều lần hoặc đã thất bại trong các kỳ IVF trước đây.

Hệ thống tủ nuôi cấy Time-lapse tại trung tâm IVF còn điều đặc biệt gì nữa?

Hãy cùng lắng nghe chuyên gia phôi học Trưởng phòng Lab – Trung tâm IVF Hồng Ngọc VŨ ĐÌNH CHẤT chia sẻ rõ hơn về công nghệ hiện đại nhất này nhé !

==================

✨ ✨ Mong muốn đồng hành cùng các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tiếp cận những phương pháp hiện đại nhất thế giới, Trung tâm IVF Hồng Ngọc dành tặng ưu đãi đặc biệt:

HỖ TRỢ 30% CÔNG TRỌN ĐỜI 1 CHU TRÌNH IVF

✔️ Áp dụng cho cả 5 giai đoạn của quá trình IVF gồm: Khám sức khỏe cả 2 vợ chồng; Điều trị hoặc uống thuốc bổ nếu cần; Kích trứng và lấy tinh trùng; Nuôi cấy phôi; Chuyển phôi vào tử cung (không bao gồm thuốc và vật tư tiêu hao).

👉 Đăng ký nhận ưu đãi:

👉💞 Thời gian áp dụng ưu đãi: 01/10- 31/12/2018

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
🏥 Địa chỉ: Tầng 14, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

📞 Hotline tư vấn miễn phí: 0915 960 139 – 0915 330 016

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *