Phụ nữ treo cổ ở Đan Phượng, Hà Nội không liên quan vụ án mạng – BáoNgười dân huyện Đan Phượng (Hà Nội) còn chưa hết hoảng sợ sau vụ án mạng vào sáng 1/9, thì lại bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ treo cổ trong nhà ngay cạnh hiện trường Nguyễn Văn Đông sát hại cả nhà em trai.Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30, chiều 3/9, tại xóm Bền, thôn Bồng Lai (cạnh hiện trường vụ án mạng anh sát hại cả gia đình em trai) người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ.
Theo đó vào thời điểm trên, người dân phát hiện một người phụ nữ treo cổ trong nhà, đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong. Sau đó người dân trong thôn đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.
Liên quan đến vụ việc trên, trưa 4/9, trao đổi với chúng tôi, một vị lãnh đạo xã Hồng Hà xác nhận thông tin trên và cho biết, nạn nhân là bà là N.T.L. (69 tuổi), thời điểm xảy ra vụ việc chồng và hai người con nạn nhân đi vắng.
Theo người dân địa phương, nạn nhân mắc bệnh trầm cảm đã lâu và không có liên quan đến vụ án mạng anh sát hại cả gia đình em trai xảy ra hôm 1/9.

FB:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Comments(6)

 1. Báo says:

  Mời quý vị xem đầy đủ video về vụ án: https://www.youtube.com/playlist?list=PL_BZEUqlvamW4qbCcPaH8eBbFNaKXwtT6

 2. Đăng Ký kênh mình sẽ may đó says:

  Làng này bị Ma nhập !!!!!

 3. Phương Liên Nguyễn says:

  Chứng tỏ cái thôn làng này dat rất giữ và độc !!!!! So

 4. Dung Le says:

  Noi phu nu ,ma cai nay dan og ma

 5. Trâm Diệp says:

  Xàm lồn

 6. Dung Nguyen says:

  qua so

Post a comment