44 CommentsTừ trước đến nay, đa phần cánh đàn ông có quan điểm việc quyến rũ phụ nữ đã có chồng là việc sai trái với đạo đức, thậm chí là tự gây hại cho bản thân.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có quan điểm như vậy, phụ nữ có chồng đối với họ là một thứ gì đó khiến họ bị mê hoặc, một thứ rất ngọt ngào, đầy mùi vị mà không phải loại phụ nữ nào cũng có thể cho họ được cảm giác đó
Với cảm giác hồi hộp, sung sướng phấn khích khi chinh phục phụ nữ có chồng thành công mục tiêu như một tên cướp sau khi hoàn thành công việc, dường như việc này càng khiến họ khao khát hơn bao giờ hết.
Là đàn ông, phải mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho người phụ nữ của mình, bên cạnh đó, cần minh bạch và quang minh chính đại bạn nhé! Vì con người có quyền mưu cầu hạnh phúc, nhưng điều đó không có nghĩa là tước đoạt hạnh phúc của kẻ khác. Suy nghĩ thật kỹ và giải quyết khôn khéo, đây là lời khuyên duy nhất dành cho bạn!
Tình yêu là thứ linh thiêng, là cảm xúc thật xuất phát giữa 2 người, không bị phụ thuộc vào tuổi tác hay quá khứ của họ.
Tuy nhiên, đối với những phụ nữ đã có một đời chồng hoặc đã có người yêu thì việc chinh phụ họ trở nên khó hơn, vì họ là những người từng trải, họ luôn đề phòng những mối quan hệ. Cách chinh phục phụ nữ đã có chồng có thể bạn quan tâm để có thể chinh phục được người mà bạn yêu thương.
Tán tỉnh phụ nữ đã có chồng
#tamsu #phunucochong #phunugoachong #danbagoachong #tantinh
#giadinh #06cach

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

44 thoughts on “Phụ nữ đã có chồng ❤ 06 cách chinh phục ❤ Cưa là đổ

 1. Toàn là nói tốt.nếu thật sự tốt thì không vào coi.vì ngta ghi tiêu đề rỏ ràng.đúng là mấy thằng samloz

 2. Pn có trồng … tuyệt mà Nếu nhìn thì bình thường ,,,,nhưng Từng Trải ngiêm mới thấy điều giá trị

 3. Dạy ngta cách chinh phục gái có chồng xong rồi khuyên ngta ko nên cướp vợ ng khác. Nực cười thật!

 4. Phụ nữ hay đàn ông cũng như nhau cả, sau thời gian sẽ chán chồng/vợ mình thôi. Sự khác nhau chỉ là dư luận xã hội khắt khe hơn với phụ nữ nên họ phải kín đáo hơn đàn ông thôi.

 5. Người ta đã có chồng thì cứ để ng ta yên … phá chùa phá miễu khg bằng phá gia đình đâu nha ….

 6. Gái đã có chồng là đã có chủ quyền cưa cẩm gì vì trái pháp luật,trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc….

 7. Các ông chồng cũng nên biết các việc này để biết mình phải làm gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình, biết người biết mình tram trận trăm thắng. Luật nhân quả trả vay, hãy nghĩ đến hậu quả trước khi làm. Hôm nay bạn có thể hả hê nhưng về sau có khi bạn là nạn nhân.

 8. Người có tâm, có đạo đức không làm việc này. Nếu thích gái có chồng kiếm cô nào gãy gánh hoặc chồng chết hợp tính, hợp nhãn cưới về làm vợ, lo cho họ. Còn chơi qua đường “ăn bánh trả tiền” là tốt nhất nếu không muốn rước họa vào thân !

 9. chào các bạn nho mình xem clip này 3thang nay mình làm đúng theo cách trong clip hướng dẫn và mình cua 6em đã có chồng và dính luon nhưng mà dính 🔪 với búa không ah! bây giờ co thể mình toàn thẹo không, nhìn nè!huhu😥😥
  tự dưng ruột hổng để trong bụng mà đem để lòng thòng ở ngoài.nên tôi khuyen mấy bạn nào đang có ý định yêu và đang yêu vợ người khác cần cân nhắc kĩ lưỡng khi mình đang còn mạng sống!
  có ai cùng hoàn cảnh như mình hãy cho mình một like nhé.cam ơn!

 10. Nên như này nên như kia hãy như này hãy như kia…cuối cùng ăn nàng song thì đạp luôn mấy cái vào mặt nàng và nói cút con mẹ mày đi con đĩ

 11. Mả cụ mày nếu mà mày còn tình người mày đừng đăng những kênh như vậy nữa tao nói thật nếu có một ngày vợ mày bị thằng khác nó xoạc mày có chịu được không 😠

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *