6 CommentsPhụ nữ bị chồng bạo hành, trăm sự nhịn ở hai chữ “vì con”
– Trang thông tin Thời sự xã hội, Trong nước & Quốc tế được cập nhật một cách nhanh nhạy, chính xác
Đăng ký theo dõi kênh YouTube của TBC News để luôn được cập nhật những video tin tức hấp dẫn và thú vị
Các ý kiến góp ý và đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment hoặc gửi về email: TBCNEWS@TBC.CO.UK
Đừng quên theo dõi các kênh thông tin trên mạng xã hội của TBC News
#tintức thế giới #tinmới hoa kì #bantin24h thế giới
#TBCNEWS #tinmới #tinhoakỳ #tinthếgiới#

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

6 thoughts on “Phụ nữ bị chồng bạo hành, trăm sự nhịn ở hai chữ “vì con”

  1. TOÀN BỘ XÃ HỘI ĐANG CỰC KỲ PHẪN NỘ! TẠI SAO LẠI DUNG TÚNG CHO LŨ SÚC VẬT GÂY HẠI CHO NGƯỜI LƯƠNG THIỆN CHỨ! RỐT CUỘC THÌ NGƯỜI TỐT CHỈ LÀ RẺ RÁCH CÒN BỌN SÚC VẬT ĐẦU GẤU LƯU MANH LÀ BÁU VẬT LÀ VÀNG À?! BẤT CỨ AI LÀ CON NGƯỜI THẬT SỰ THÌ ĐỀU RẤT CĂM THÙ RẤT BẤT AN! BỌN SÚC VẬT THOẢI MÁI ĐÂM CHÉM TẠT AXIT TRỘM CẮP CƯỠNG HIẾP BẠO HÀNH MÀ HÌNH PHẠT QUÁ NHẸ! PHẢI TRIỆT ĐỂ TIÊU DIỆT LŨ SÚC VẬT RÁC RƯỞI CẶN BÃ NÀY ĐI! KỂ CẢ NÓ CHƯA ĐẾN TUỔI THÀNH NIÊN CŨNG PHẢI TIÊU DIỆT NGAY LẬP TỨC! SỰ AN TOÀN CHO NGƯỜI LƯƠNG THIỆN LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT! ĐẦU GẤU LƯU MANH CẶN BÃ THÌ KHÔNG CÓ NHÂN QUYỀN, GIẾT CHẾT HẾT CHÚNG NÓ ĐI! NHỮNG VỊ ANH HÙNG TRỪ GIAN DIỆT ÁC XIN HÃY MAU XUẤT HIỆN GIÚP NGƯỜI LƯƠNG THIỆN GIẾT CHẾT HẾT TẤT CẢ BỌN ĐẦU GẤU LƯU MANH!

    😠😠😠😠 chưa cần phải tử bọn súc vật này ngay mà nên đóng đinh chọc mù mắt bọn nó xong xóa bỏ nhân quyền và vứt bọn nó ra đường cho nhân dân dẫm đạp lên mặt, ai cũng có thể ra tát và đấm vào mặt bọn súc vật này. Sau đó thì vứt bọn súc vật này ra đường cao tốc để cho các xe tải thay phiên nhau nghiền thịt bọn súc vật, mọi người dân lương thiện ở xã hội sẽ có thể mỉm cười mãn nguyện!😠😠😠😠

    khi bọn nó chết thì người dân lương thiện sẽ ỉa đái vào xác chết của bọn nó, bôi cứt vào khắp mặt bọn nó rồi mới cho chôn, mỗi ngày đều có người tới đào mộ bọn nó lên để ỉa tiếp vào😠😠😠😠

    cầu mong 1 ngày nào đó sẽ có 1 thế lực chính nghĩa càn quét từng ngõ ngách từng tấc đất trong xã hội và giết chết hết tất cả lũ súc vật đầu gấu lưu manh! Vào cả trong trường học giết hết bọn súc vật học sinh côn đồ! Côn đồ lớn hay côn đồ vị thành niên đều phải giết chết hết! Đứa lớp 1 mà côn đồ thì cũng phải giết ngay không thì các em học sinh ngoan sẽ bị bọn súc vật đánh đập dã man! Muốn xã hội tốt đẹp phát triển thì phải triệt để tiêu diệt tất cả lũ súc vật đầu gấu lưu manh bạo hành! Tiêu diệt lũ sàm sỡ, tiêu diệt lũ cưỡng bức, tiêu diệt lũ làm thực phẩm bẩn, tiêu diệt bọn tạt axit, tiêu diệt lũ trộm cắp, tiêu diệt bọn lừa đảo! Cần phải giết chết hết lũ súc vật cặn bã đó!

  2. Chuyện bà Hiền đâu cần phải làm to chuyện, nhân viên hàng không cũng có lỗi mà sao không ai nói. Điều đáng nói là bà Hiền đang dẫn con nhỏ đi theo, Nhân viên hàng không đối xử với bà Hiền như vậy chẳng khác nào việc các ông chồng đánh vợ đang ôm con !? Thật nhục nhã cho nhân viên hàng không, đẹp mặt chưa !? Ở các nước tiên tiến trẻ con được ưu tiên trong các dịch vụ công cộng, nhân viên hàng không làm như thế cho thấy nước ta là một nước lạc hậu, Đảng và nhà nước không quan tâm đến trẻ con !?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *