Phong cảnh ảm đạm ở Sri Lanka sau vụ đánh bom hàng loạtSri Lanka vắng khách du lịch sau các cuộc tấn công khủng bố bằng đánh bom hàng loạt.
Ngành du lịch Sri Lanka đang vật lộn để thoát khỏi tình trạng u ám sau các cuộc tấn công tháng 4/2019. Khách du lịch không còn “mặn mà” với quốc gia Ấn Độ Dương này bởi lo ngại khủng bố.
Vào mùa du lịch, các khách sạn lớn ở thị trấn nghỉ mát nổi tiếng Bentota, Sri Lanka hầu như luôn kín phòng.
Nhưng sau các cuộc tấn công làm hàng trăm người thiệt mạng và bị thương ngày 2/5/2019, tất cả khách đều hủy đặt phòng. Tình hình còn tồi tệ hơn khi các yêu cầu đặt phòng từ nay đến tháng 10 cũng bị hủy bỏ.
Đất nước Ấn Độ Dương nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ giờ đây không còn là điểm đến hấp dẫn du khách. Từ những khách sạn hạng sang cho tới nhà nghỉ bình dân đều vắng khách.
Không chỉ có các khách sạn, mà nhiều dịch vụ liên quan cũng bị ảnh hưởng. Chẳng hạn như dịch vụ vận chuyển khách bằng xe máy quanh khu vực.
Ngành công nghiệp du lịch trị giá 4,4 tỷ USD của Sri Lanka đang quay cuồng do ảnh hưởng sau các cuộc tấn công xảy ra hồi đầu tháng 5. Cục Du lịch Sri Lanka cho biết, nước này đang đối mặt với nguy cơ mất 750 triệu USD doanh thu từ du lịch trong năm nay

Xem video gốc tại:
—————————————-
Cùng đi và khám phá là Slogan của Kênh Truyền hình Chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch ( Vietnam Journey ), Đài Tiếng nói Việt Nam. Cùng đi và khám phá nhằm giới thiệu với khán giả, du khách những video clip hay nhất, những trải nghiệm thú vị nhất của du khách, tại những địa danh nổi tiếng trên mọi miền của Tổ quốc Việt Nam và trên thế giới.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————–
►Liên hệ với Kênh Truyền hình Văn hóa – Du lịch tại:
Facebook:
Twitter:
Blogspot:
G+:
—————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only
#vovdulich #dulichtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vovtv #vnj #vov #cungdivakham pha

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Post a comment