Phố Đi Bộ – Chợ Đêm Tp Vinh Nghệ An I Trường Hồng Vlog MediaPhố Đi Bộ – Chợ Đêm Tp Vinh Nghệ An I Trường Hồng Vlog Media
Phố Đi bộ, chợ đem Tp Vinh – Nghệ An
===========
Chỉ đạo sản xuất nội dung:
Truong Hong Vlog Media
========
Bản quyền thuộc về: Truong Hong vlog
Cấm sao chép nội dung

Phành phố Vinh có kế hoạch chọn 4 tuyến phố làm phố đi bộ gồm: Đường Hồ Tùng Mậu (đoạn từ Cầu Nại đến điểm đầu đường Nguyễn Trung Ngạn); Đường Nguyễn Văn Cừ (điểm đầu giao nhau với đường Hồ Tùng Mậu, điểm cuối giao nhau với đường Lê Hồng Phong); Đường Nguyễn Trung Ngạn nối với ngõ số 2, đường Nguyễn Trung Ngạn, điểm cuối giao nhau đường Nguyễn Văn Cừ và đường Nguyễn Tài (điểm đầu giao nhau với đường Hồ Tùng Mậu, điểm cuối giao nhau với đường Nguyễn Văn Cừ).

Theo đó, chợ đêm sẽ được mở tại đường Cao Thắng, trước khu vực cổng chính chợ Vinh. Trong khi phố đi bộ sẽ mở một đoạn tại đường Hồ Tùng Mậu nối tiếp với đường Nguyễn Văn Cừ, tổng chiều dài hơn 1km, một đoạn đường Phan Đình Phùng và Hồng Bàng.
Các tuyến phố này sẽ triển khai giống phố cổ Hội An (Quảng Nam) và khu phố Tây (TP Hồ Chí Minh). Trong phố đó sẽ không có phương tiện cơ giới, không có phương tiện thô sơ, chỉ có người đi bộ để mua sắm, ăn uống, vui chơi, thưởng thức đặc sản Vinh.
Được biết, thời gian tới, TP Vinh sẽ họp dân để tuyên truyền về chủ trương, đồng thời sẽ lên phương án tu sửa các đoạn đường dự kiến mở phố và chợ, đồng thời sắp xếp các cơ sở kinh doanh trên tuyến đường này.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Comments(3)

  1. Vi Vương Định says:

    muốn làm phóng viên vs ad ghê

  2. Dien Trang says:

    Cảm ơn Mai Trang đã có những chia sẻ về chợ đêm.

  3. Trường Hồng Vlog says:

    Phố Đi Bộ – Chợ Đêm Tp Vinh Nghệ An I Trường Hồng Vlog Media

Post a comment