34 CommentsPhố cổ Đồng Văn nằm ở thị trấn Đồng Văn – Hà Giang được hình thành hơn 300 năm trước. Với kiến trúc đặc trưng như ngói âm dương, tường đất đỏ, nơi đây đã từng là địa điểm nghỉ chân quen thuộc đối với các thương nhân nước ngoài hay như người pháp.
Tuy đã có nhiều thay đổi sau các thời kì nhưng phố cổ Đồng Văn vẫn thu hút được khách du lịch thăm quan quanh năm suốt tháng.
Không chỉ những kiến trúc cổ mà Đồng Văn còn nhiều di sản phi thiên nhiên được tổ chức Unesco trao tặng.
Mong rằng Đồng Văn sẽ sớm thu hút khách quốc tế nhiều hơn nữa để thúc đẩy việc phát triển du lịch vùng đất địa đầu tổ quốc.

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #FlycamNemTV

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

34 thoughts on “Phố Cổ Đông Văn Hà Giang Nơi Đã Từng Chìm Sâu Dưới Đáy Đại Dương Hơn 300 Triệu Năm Trước

  1. Đất nước mình thật tươi đẹp thế mà có không ít kẻ cứ ra sức chê bài, ngưỡng vọng nc ngoài.cảm ơn Nếm đã cho mình mở rộng tầm mắt.

  2. Cảnh phố cổ Đồng Văn đẹp lắm, với flycam views đẹp. Chúc bạn vui vẻ.
    With old houses made long ago it is a beautiful memory of DồngVăn. Thanks to brother.

  3. C coi clip này coi đi coi lại ko chán .e nói về cảnh vật về nơi đây chuẩn quá. C thương em vất vả nhiều để cho ra mắt những cilp hai quảng bá về Việt Nam mình đâu đâu cũng đẹp.

  4. Vì e quản cáo về cao nguyên đá Đồng Văn c ở sai Gòn mới Ra c đi đèo mã pi lèng c thấy cảnh đẹp quá. nhưng c quá sợ e ơi.

  5. những điểm này e đi hết rồi. năm nào cũng qay lại HG, cảm giác như quay về nhà. a có time thì đi lên trên, vào bản nhiều hơn, hoặc có time thì đi check hết đến tận 428, cảm giác best cực kì. À nhưng đấy là e rv cho a đi để gần HG nhiều hơn, chứ e thấy review tnay các phượt thủ kéo nhau lên, người nhiều rác cũng nhiều….. cơ mà góc quay đẹp, a Nếm cười duyên. thanks a vì đã mang một góc nhỏ đẹp và hùng vĩ của HG đến gần hơn với nhiều người.

  6. Mỗi chuyến đi của nếm như thế này chắc cũng khá là tốn kém để có được vài chục phút cho chúng ta xem,biết đến những nơi phong cảnh đẹp như thế này mà không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm trực tiếp được.nhưng xem qua màn ảnh thế này cũng là một cách trải nghiệm.mọi người cùng ủng hộ nếm để nếm có thêm nhiều động lực làm thêm nhiều cho mọi người xem nhé.mình fan trung thành của nếm😂😂😂

  7. cảm ơn anh, em cũng mới đi Đồng Văn về nhưng vẫn xem hết clip của anh, nhiều nơi phải đi quá, chắc phải quay lại thôi

  8. Quay video này đẹp quá . Bác chuc Nếm có sức khỏe tốt để làm nhiều video hay về phong cảnh đất nước mình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *