Phim Ngắn Ý Nghĩa Của Cuộc Sống

Comments(20)

 1. Tinh Nguyen says:

  Ý nghĩa . Thay vì chờ đợi cái chết thì ngôi nhà đó đã đi đc một hành trình. Tuy khó khăn nhưng đã đến đc nhưng nơi mới, thấy những điều mới mẽ, và cũng ra đi trong hạnh phúc yên bình

 2. Ngân Thu says:

  Không ai có thể đi cùng ta đến cuối chặng đường. ai cũng phải già .

 3. hoatranh kien says:

  Cậu chuyện hay lắm ạ. Và e nghĩ là : "Mỗi người đều có điểm dừng."

 4. Kem trị Nám Thái Lan says:

  hay

 5. Zian Esport Tv says:

  Ý nghĩa cuộc cuộc sống là gì giàu có thành đạt mang lại cho chúng ta điều gì niềm vui ư hay là những nụ cười giả tạo

 6. Trần giáo chủ says:

  với t thì nội dung là: một chàng trai trẻ thích đi đây đi đó,đi chân trời góc bể để tìm một nơi dừng chân,trên đường gặp một ông lão cũng đang tìm kiếm nơi sống giống cậu,hai người thành bạn đồng hành,rồi có thêm một con chó,rồi chàng gặp yêu một cô gái nhưng k thành nhân duyên,chàng lại đi cùng ông lão rồi ông chết trên đường và chàng lại tiếp tục đi kiếm tìm tiếp.
  -> con người cứ mải kiếm tìm nơi dừng chân mà quên mất mục đích ban đầu,để rồi họ bị nó cuốn lấy, cứ kiếm tìm để rồi chết dần từng ngày, vì thứ xa xôi đấy mà k biết rằng bất cứ nơi nào cũng có thể là nơi dừng chân,chỉ cần tự bản thân hài lòng chấp nhận. mục đích của cuộc sống không phải ở chân trời góc bể mà là chính tại thời điểm hiện tại của bạn. không có thước đo của hạnh phúc không có địa chỉ của chốn bình yên,lòng người không biết bao giờ mới đủ,bao xa mới đến.đừng chân lại được rồi,sống và tận hưởng đi,nơi này chính là hạnh phúc.

 7. Tri Pham says:

  mỗi người đều có mỗi câu trả lời hay ^^ , mình thích điều đó 😀

 8. Anh Phạm says:

  sẽ chẳng bao giờ là quá muộn, khi bạn quyết định thử thay đổi cái kết cho cđ mình. đầu clip có rất nhiều ngôi nhà chết đi nơi buồn chán, ít ra ngôi nhà cũ đã đến một bãi biển tuyệt đẹp, có một cái kết tuyệt đẹp

 9. Hg Hung says:

  Nghĩ đơn giản cho nó thoải mái.
  Cuộc đời như 1 chuyến đi, sẽ có người dừng và người đi tiếp. Dù có nghèo khó hay sang trọng, rồi cũng dừng.

 10. khói says:

  chẳng một ai có thể theo cùng bạn đến suốt cuộc đời.. ai rồi cũng phải ra đi

 11. Hamet Peoo says:

  Hay. Mọi thứ sẽ đến cũng sẽ đi, nhưng cái cốt yếu không bao giờ mất.

 12. Duy Trường Đoàn Lộc says:

  ý nói "đi đâu rồi cũng thế" đâu cũng không bằng nhà! 2 căn nhà đi tìm tự do nhưng không có tự do đâu. cứ đi lang thang hoài không có đích đến không có nơi tốt đẹp chào đón. "đó là cái mà những người hiện đại phải thay đổi cái tiền lệ khốn khổ đó thì tương lai sau này mới tốt đẹp và đi lên được!

 13. Nguyen Thanh Ngan says:

  3 ngôi nhà đại diện cho 3 thế hệ, ngôi nhà già chống gậy, ngôi nhà trưởng thành và ngôi nhà tuổi trẻ nhà cún. dù là thế hệ nào đi nữa cũng đều muốn trải nghiệm, khám phá cuộc sống, trải qua vui buồn khó khăn, giông bão, yên bình. đến 1 lúc k còn đi đc nữa, như ngôi nhà già sau 1 đêm giông bão đã qua đời, nó chết trước ánh bình minh sau khi đã trải qua 1 quãng đường dài 1 tgian dài bên 2 ng bạn, chứ k phải chết ở 1 chỗ ban đầu nó đứng (1 ngôi nhà hoang) còn 2 ngôi nhà kia, vẫn tiếp tục đi, sống hết cuộc đời của nó. m nghĩ là như vậy. k nên bó buộc cuộc đời mình ở vị trí ban đầu hay phụ thuộc quyết định của ng khác (ngôi nhà for sale, chủ k ở nữa bán k ai mua thành nhà hoang :)) )

 14. Góc Nhỏ Radio says:

  Riêng t câu chuyện này có ý nghĩa " Chúng ta hiện tại đã quá bận rộng vs cuộc sống tấp nập kiếm sống để đổi mới , mà đã huên mất mục đích của cuộc sống này , cái kết film có ý nghĩa : Ai trong chúng ta r cũng sẽ có 1 điểm dừng ở cuối đời cho mình , và ngôi nhà trẻ kia cũng sẽ như thế , sẽ đến 1 ngày nó cũng sẽ phải dừng lại , và ngôi nhà cún nhỏ kia sẽ lại đi tiếp con đường của nó cho đến khi dừng lại , " => cuộc sống này ko đủ dài để pn mãi lo kiếm tiền , hãy đứng dậy vắc balo lên và đi đi , để đến cuối đời ko còn j phải tiếc nuối vs cuộc sống ! – Ai đồng ý hãy để lại sự ủng hộ nhé !

 15. Ngoc anh Ha says:

  ai đó giải thich cho mk hiểu hộ vs, ý nghĩ aphim là gì thế ạ? ns thật xem mấy phim ngắn kiểu này rất hack não

 16. Thùy Huyền 2692001 Hồ says:

  đừng chấp nhận số phận , hãy cố gắng thay đổi nó nếu bạn có thể

 17. TiVi Play says:

  co y nghia

 18. An Khang says:

  Số phận đã an bài cho dù có cố gắng cách mấy cũng chẳng có kết quả gì tươi đẹp hơn bạn luôn bị tuột lại so với cuộc sống hối hả này

 19. minh ngoc says:

  Sao mình chẳng hiểu kết thúc? 🙁

 20. Minh Lưu says:

  bạn ơi, cho mình hỏi tên phim với. Cảm ơn nhiều

Post a comment