36 CommentsCùng xem phim để chiêm nghiệm nhiều hơn về cuộc sống mọi người nhé! ♥

Một người đàn ông quá cầu toàn và luôn làm mọi việc theo đúng thời gian đã định. Một buổi sáng, anh bước ra đường và không may bị xe cán. Anh bật tỉnh dậy từ giường ngủ và phát hiện ra đó là một giấc mơ.

Lần này, anh nhìn thấy chính mình trong những khoảnh khắc và phút giây trước, anh đã cố ngăn cản chính mình để không bước ra đường vào cái lúc xe tải đi ngang qua. Tuy nhiên, dù đã cố gắng nhưng anh vẫn không thể thay đổi được việc mình sẽ bị cán chết.

Chỉ đến lần thứ 3, khi anh quyết định đập vỡ chiếc đồng hồ thì cái chết mới được hóa giải. Hành động đập vỡ chiếc đồng hồ tượng trưng cho sự giải thoát, giải thoát khỏi những khuôn khổ và sự tính toán chi li về thời gian.

“Quá cầu toàn trong những chi tiết nhỏ đôi khi làm ta lỡ mất những giá trị lớn hơn” và sống chậm lại để cảm nhận cuộc đời còn nhiều điều thú vị là những thông điệp ý nghĩa mà clip muốn chuyển đến người xem.

—————————————-
Đăng kí để theo dõi nhiều hơn nhé!
Online nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, thuyết minh lồng tiếng trên kênh VTV1, VTV3, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV2, HTV9. Download phim, tải phim Doremon mediafire, fshare, 4share trọn bộ trực tuyến..
—————————————-­­————
–” I do not own this music ” —
*COPYRIGHT INFRINGEMENT NOT INTENDED*
“Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use”.

phim ngắn hay
xem phim ngắn
phim ngắn
phim hoạt hình ngắn
phim hoạt hình
xem phim
phim hay
phim online
xem online

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

36 thoughts on “Phim hoạt hình ngắn hay và ý nghĩa về cuộc sống: Destiny

 1. Theo mình nghĩ.
  Khúc đầu là. Time điều khiển mình.
  Khúc sau là. Mình điều khiển time.
  Ý ns.. Đừng để 1 thứ gì đó điều khiển mình..
  Và mình phải là ng điều khiển những thứ đó…
  Ko ai có thể hoàn hảo dc.
  Và chỉ có mình. Tự hoàn hảo lên mà thôi.
  Tóm tắt ngắn !
  Video muốn ns.
  Phải tự khắc phục bản thân.
  Trước khi mình là miếng mồi cho xã hội

 2. Sống tận hưởng cuộc sống được lúc nào hay lúc đấy vì cái gì đến rồi sẽ đến. Hoàn cảnh không thay đổi chỉ có ta thay đổi cách nhìn.

 3. Nếu sâu hơn thì thằng chết ko thể nhìn thấy thằng chết mà chỉ có thằng chết mới có thể thằng chết vậy sẽ có rất nhiều thằng chết nhưng vì thằng chết ko thể nhìn thấy thăng chết nên mới có ít như vậy tóm lại là …….

 4. Con người quy củ, ngăn nắp còn như vậy thì những người cẩu thả còn tệ hơn và còn làm liên lụy đến người khác nữa ( Điển hình như ông lái xe trong đoạn phim này, vừa lái xe vừa bật nhạc to nên phân tâm )Mình là người đề cao sự kỉ luật nề nếp trong cuộc sống vì đó là yếu tố quan trọng. Tất nhiên cũng cần phải chậm lại và tận hưởng cuộc sống. Người quy củ có cách tận hưởng c sống riêng cho mình. Ko nên qua bộ phim mà có cái nhìn phiến diện bao hàm tất cả

 5. Trời đất quỷ thần thiên địa ơi mình xem mấy cái lời nhận xét phía dưới mình mới hiểu Trời đất ơi tại sao mình lại như thế nhỉ .rồi bây giờ mình đã hiểu rồi Cảm ơn các bạn Chúc các bạn vui vẻ

 6. ông này sống như một con robot được lập trình sẵn. không mục đích và chẳng có ý nghĩa gì. theo mình ông này sống chỉ để chờ chết thôi.

 7. Trong cuộc sóng, đôi khi bạn làm chủ được thời gian, nhưng ko thể làm chủ đc số phận của mình
  – sóng chết có số… Mội chuyện cứ thuận theo tự nhiên…

 8. Cứng nhắc. K giám thay đổi bản thân.
  Ts chết ư tại vì dậy muộn để ngủ và luôn bị hạn hẹp tg..;)

 9. theo tui hỉêu thì video này có nghĩa là một khi số chết đã đến thì không có ai , đìêu gì thay đổi nó đựơc.. cúôi video nó vẫn chết do sét đánh :))

 10. 1. Không nên quá cứng nhắc
  2. Nên tận hưởng cuộc sống
  3. Khi không giải quyết được thì phá bỏ đôi khi lại thành công.

 11. đoạn video khuyên ta: hãy sống đúng với con người thật của bạn. " ngắn gọn_ xúc tích _ dễ hiểu "

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *