50 Comments❖Xem trọn bộ tại :
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Tên phim: Tiêu Thập Nhất Lang
❖Nội dung: Giang hồ du hiệp Tiêu Thập Nhất Lang trong lúc vô ý đã phát hiện ra được thanh Cát Lộc bảo đao đã thất lạc nhiều năm mà trong truyền thuyết đã nói đến, từ đó không những liên can tới cảnh tranh đấu trong giang hồ, mà còn kết giao với “Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân” Thẩm Bích Quân. Thẩm Bích Quân từ nhỏ đã có đính ước với trang chủ “Võ lâm đệ nhất thế gia – Liên gia trang” – Liên Thành Bích. Đột nhiên do duyên số mà Thẩm Bích Quân gặp gỡ Tiêu Thập Nhất Lang và hai người yêu thương nhau. Nhưng vì giữ chữ tín, quan trọng hơn nữa là vì sự sống còn của gia tộc, Thẩm Bích Quân quyết định chôn giấu tình cảm của mình dành cho Tiêu Thập Nhất Lang và thành tâm thành ý muốn về làm dâu Liên gia.
Liên Thành Bích là người tự cao và đa nghi. Trong lòng anh càng yêu thương Thẩm Bích Quân bao nhiêu thì nghi ngờ sự thanh bạch của vợ mình bấy nhiêu. Điều này khiến cho cả Liên Thành Bích và Thẩm Bích Quân đều chịu sự giày vò. Lòng đố kị đã khiến Liên Thành Bích xem Tiêu Thập Nhất Lang như kẻ thù. Cuộc tranh đấu giữa Liên Thành Bích và Tiêu Thập Nhất Lang khiến cho thế lực hắc ám trong võ lâm là Tiêu Dao Hầu thừa cơ hội.
Tiêu Dao Hầu thực ra là cậu của Liên Thành Bích. ông ta không may đã bị khuyết tật từ thưở nhỏ, rồi lại bị cha ruột của mình vứt bỏ. Sau này trưởng thành, Tiêu Dao Hầu tập luyện một môn võ công kỳ dị, một lòng muốn xưng bá võ lâm và trả thù Liên gia. Để đạt được mục đích này, ông ta cần phải tìm ra tung tích của thanh Cát Lộc bảo đao. Như vậy thì khắp cả thiên hạ sẽ không ai khắc chế được thần khí của ông ta.
Là của hồi môn của Thẩm Bích Quân, Cát Lộc bảo đao được đưa từ Thẩm gia qua Liên gia. Để đề phòng bất trắc, Thẩm lão thái quân tung tin là thanh Cát Lộc bảo đao đã bị Tiêu Thập Nhất Lang lấy mất. Thế là Tiêu Thập Nhất Lang cũng trở thành đối tượng công kích của Tiêu Dao Hầu.
Em gái của Liên Thành Bích – Liên Thành Cẩn yêu mến Tiêu Thập Nhất Lang, khi mới phát hiện người mà Tiêu Thập Nhất Lang yêu từ đầu đến cuối là chị dâu của mình, tìm đến gặp thủ hạ của Tiêu Dao Hầu. Tiêu Dao Hầu lợi dụng sự bồng bột của Liên Thành Cẩn, nhân cơ hội Liên Thành Bích quyết tâm đối phó với Liên Thành Bích, phá hoại Liên gia, đoạt lấy Cát Lộc đao.
Thẩm Bích Quân thấy Liên Thành Bích thất bại hoàn toàn, cảm thấy bất nhẫn, thế là không tính đến những việc trước đây một lần nữa lại trở về bên cạnh Liên Thành Bích, giúp anh khôi phục lại Liên gia. Vì hòa bình của võ lâm, Tiêu Thập Nhất Lang cũng gạt bỏ tình riêng, bí mật ra sức giúp đỡ Liên Thành Bích. Tiêu Thập Nhất Lang cuối cùng cũng phá giải được bí mật của thanh Cát Lộc đao, cùng liên kết với Liên Thành Bích diệt sạch “ung nhọt” của võ lâm – Tiêu Dao Hầu.
Liên gia bảo tái chấn hùng phong, Liên Thành Bích vì lòng đố kỵ, lại quay sang chĩa mũi dùi vào tình địch là Tiêu Thập Nhất Lang. Vì muốn đánh thắng Tiêu Thập Nhất Lang, Liên Thành Bích thậm chí không ngại học võ công tà môn của Tiêu Dao Hầu, khiến bản thân dần dần đi vào ma đạo. Tiêu Thập Nhất Lang bị dồn đến bước đường cùng, dưới sự giúp đỡ của Thẩm Bích Quân, đánh thắng Liên Thành Bích, hai người cuối cùng cũng được thành đôi.
📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
# TiêuThậpNhấtLang #Film4k #PhimTrungQuoc

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

50 thoughts on “Phim Hay 2019 | Tiêu Thập Nhất Lang – Tập 01 | Film4K

  1. Phim này hồi xưa mới vô phim có bài nhạc hay lắm h tự nhiên đổi mất bài nhạc lm mất hay phần vô phim vãi

  2. Đây là bản biên tập lồng tiếng lại.. bản coi băng video VHS năm xưa Đạt phi lồng tiếng tiêu thập nhất lang hay hơn nhiều

  3. Phim này hay hơn ở vtv2 Nhìu, dv diễn đạt, ai cũng làm tròn vai của mình. Nkl Co chút gì đó láu cá, dk ko làm dc

  4. cái nhạc phim hay thế mà k thấy chèn vào để người xem nghe hồi tưởng lại quá khứ vậy mấy ba :)) cứ nghe nhạc là kí ức nó ùa về …haizzz uổng thế không biết

  5. Các bố làm gì với đoạn nhạc dạo siêu đỉnh lúc đầu của con thế. Bản track hay thế mà các bố thay bằng cái gì vậy?

  6. Có ai biêt bộ phim mà có nhân vật tên là bạch cô lô không nói mình biết với.phim chiếu vào khoảng năm 90.91 gì đó

  7. Có ai biết phim có nhân vật độc cô nhận cho mình biết với
    Mình ngày bé sem bay gio ko nhớ là phim gì

  8. Phim này từ lâu rồi mà giờ còn mỗi gì nữa.nhung phim giờ mà chiếu văn bản ngày xưa thị hay lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *