0 CommentsChắc chắn không ít người trong chúng ta đã và đang là những tín đồ cuồng nhiệt của những bộ phim Hàn Quốc, với dàn diễn viên đẹp, kịch bản hay, diễn xuất hấp dẫn. Bên cạnh những bộ phim nhiều tập gây sốt, bạn cũng không nên bỏ qua những bộ phim lẻ, phim ngắn Hàn Quốc cảm động, lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả màn ảnh nhỏ. Không cần quảng cáo rầm rộ hay những chiêu pro rầm rộ, những bộ phim này vẫn rất được yêu thích, tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
1. Tươi Lên Đi, Mr.Lee

Chưa bao giờ là nhàm chán khi người ta nhắc về phim tình cảm gia đình của Hàn Quốc. Bởi sự sáng tạo của các nhà làm phim là không có giới hạn. Và đó là những gì khán giả sẽ cảm nhận được ở Tươi Lên Đi, Mr Lee.

Vừa đủ tiếng cười nhưng cũng có thể vừa cười vừa khóc. Cài cắm nhiều tầng ý nghĩa và một chút plot twist nhẹ nhàng, khán giả sẽ bước lên một chuyến hành trình cảm xúc cùng cặp cha con Cheol Soo (Cha Seung Won) và Saet Byul (Um Chae Young).

Vốn là một người khù khờ nhưng một ngày đẹp trời Cheol Soo phát hiện rằng mình có một đứa con gái tên là Saet Byul. Mọi chuyện dần trở nên quan trọng đối với Cheol Soo khi phát hiện ra Saet Byul đang mắc bệnh hiểm nghèo. Sức mạnh của người cha bỗng chốc trỗi dậy trong Cheol Soo khiến anh ra sức để bảo vệ người mà anh nhận thức ra rằng: “Đó là con gái của tôi!”.

Bên cạnh câu chuyện của những đứa trẻ mắc bệnh hiểm nghèo thì câu chuyện ý nghĩa đằng sau mối quan hệ cha con của cả hai sẽ làm khán giả tốn không ít nước mắt.

2. Hope – Hi vọng

Năm 2016, diễn viên hài Minh Béo bị buộc tội ấu dâm trẻ em, đây là lúc làn sóng dư luận về các tội phạm tình dục trẻ em được đẩy lên cao nhất ở nước ta, trên rất nhiều các trang mạng xã hội bộ phim Hope – Hi Vọng, bộ phim ngắn Hàn Quốc viết về 1 vụ án hiếp dâm trẻ em được chia sẻ mạnh mẽ.

Xuyên suốt bộ phim, người đọc không ngừng phải rơi nước mắt, thương cho số phận đáng thương của cô bé So Won (Lee Re) cũng như cảm động vì tình cha con cao cả của Dong Hoon (Sol Kyung Gu), người cha luôn kiên cường nổ lực để xoa dịu nổi đau và giành lại công bằng cho cô con gái bé nhỏ.

Vào buổi sáng trời mưa, khi một mình đi bộ đến trường học So Won đã bị một gã say rượu kéo vào nhà kho bỏ hoang, cưỡng bức một cách tàn nhẫn, đây chắc chắn sẽ là hình ảnh khiến rất nhiều khán giả yếu tim bị ám ảnh. So Won được phát hiện và đưa đến bệnh viện trong tình trạng vô cùng nguy kịch, hoảng loạn tâm lý trầm trọng, tưởng chừng không thể vượt qua nổi.

Nhận được tin báo về tình trạng của con gái, cha mẹ So Won đã rất sốc, nhưng tình cha con thiêng liêng đã giúp người cha mạnh mẽ, kiên cường để đấu tranh trên con đường giành lại công bằng, đưa tên tội phạm vào tù và giúp So won dần vượt qua ám ảnh tâm lý.

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *