49 CommentsPhần 2 của Sam Sam Đến rồi chuẩn bị khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh liệu có lại làm nữ chính? Đăng ký miễn phí tại đây:

Tin tức hôm nay là kênh tổng hợp những tin giải trí, tin thời sự, và những tin nóng diễn ra trong ngày,… Chúng tôi sễ cập nhật liên tục tới quí vị và các bạn.
Hãy nhấn nút “Đăng ký” để không bỏ qua những video mới nhất trên kênh của chúng tôi! Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

49 thoughts on “Phần 2 của Sam Sam Đến rồi chuẩn bị khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh liệu có lại làm nữ chính?

  1. Xem phim này xong qua phim tình yêu của nữ hán tử cười muốn bể bụng luôn, các bạn xem thử nha, nhí nhô và rất dễ thương

  2. Mìk hy vọng tất cả diễn viên của p1 sẽ tham gia vào p2 k thay đổi ai hết… Có vậy thì khi xem phim sẽ có nhiều cảm xúc hơn, giống như đời thật vậy.

  3. Rat hi vong nhưng nhà làm phim dung làm nhưng bo phim nhu the nay ,phan 1dv này,phan2 lai dv khác,vì du nôi dung phim co háy the nao cung điêu lam cho khan gia rát thát vong,ai thay dung thi liek nha!

  4. Phần 2mà không phải lệ đĩnh thi không hợp với trương hàn không xem chi lệ kiêu ngạo quá mất hứng với kháng giả quá

  5. Thôi tóm lại ko cần ra phần hai nửa. De lại trong lòng khán giả hồi hộp muốn xem tiếp. Dang lẽ chiếu thêm mấy tập nữa thì ok. Cưới nhau rồi sinh con ,công thành danh toại .Nếu như vay thì ko có ai nuối tiếc. Mình rất thích Lệ Dĩnh và Trương Hàn, dong rất dep doi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *