12 CommentsNghe đọc Truyện ngôn tình dị giới cực hay và lạ ÔNG XÃ EM LÀ THÚ NHÂN PHẦN 2
– Diễn đọc : Bảo Anh
– Thể loại ngôn tình Dị giới
– LINK DONATE ỦNG HỘ TEAM :
– Xem full trọn bộ tại đây:
==============================
– Kênh truyện ma tâm linh kinh dị:
– Kênh mới Người đứng trong nắng: subcribe để cập nhật truyện mới nhé!
– Truyện ngôn tình audio hay nhất.
Link Fanpage : Like và share để team thêm phát triển nhé!
===========================================
Nội Dung Truyện : Ông Xã Em Là Thú Nhân
Truyện nói về giữa hai con người có tính cách trái ngược nhau. Với nam chính có cái tên rất tây – Chelsea, một người đàn ông có tính khí mãnh mẽ, đôi khi vô cùng nóng tính, cực kỳ là người thích bạo lực. Ngược lại với tính cách đầy khó gần kia là Mộ Sa, từ nhỏ đã là cô nhi không cha không mẹ, ở trong một cô nhi viện lớn, vì vậy vô cùng mong chờ một gia đình thuộc về mình. Dù vậy nhưng nói đến sắc đẹp thì cô sở hữu vẻ đẹp khiến bất cứ ai ngắm nhìn đều không thể rời mắt, trong đó có cả anh. Thế nhưng, bằng cách nào đó, anh trội hơn những người đàn ông chỉ biết nhìn ngắm cô từ xa, trở thành người tình của cô. Khó khăn trong mối quan hệ vừa mới chớm nở, về sau anh lại chính là ông xã của cô.
Chính những khoảnh khắc này càng tô vẻ thêm những điểm bất đồng về tính cách, song vẫn chưa đủ để họ rời xa nhau. Với tựa truyện Ông Xã Em Là Thú Nhân, ít nhiều cũng lột tả được bộ mặt thật của nam chính.
=========================
#ngontinh, #ngontinhaudio, #nghetruyenngontinh, #nguoidungtronggio #xuyenkhong #ngontinhhiendai

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

12 thoughts on “ÔNG XÃ EM LÀ THÚ NHÂN HẠ BỘ [ Phần 2 Tập 3 ] – Truyện ngôn tình dị giới cực hay và lạ – MC Bảo Anh

  1. Ai chưa có kinh nghiệm thì tập trung nghe cho biết, ai có ai kia rồi thì nghe cũg bình thường à, tuy là thú nhân làm hơn người thường và thô bạo nhưng họ chung thủy và cũg rất quý trọng bạn đời rất wan tâm là đằng khác còn hơn loài người đàn ông xảo trá và biết bao nhiêu vợ bé có trân trọng phụ nữ hiện đại nhìu đâu à, nên bạn gì đó bình luận thà chọn thú nhân biết wan tâm còn hơn loài người chúng ta mấy ai đc z haizz, nên Mộ Gia trong cái rủi gặp cái may á chúc Mộ Gia và Chenseal hp và Riean Đuong Han nua nhé kkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *