3 CommentsCảm ơn Các Bạn Đã Theo Dõi Video Của Mình Hãy Để Lại Ý Kiến và Đóng Góp Của Các Bạn Ở Phần Bình Luận Bên Dưới nhé

👉Đăng ký Kênh:

👉Theo Dõi Fanpage Facebook:

Mới đây ngày 28/6/2019 nhà xuất bản Kim Đồng đã cho ra mắt Box Set Limited #Datebook #OnePiece nhân dịp kỉ niệm 5 năm bộ sách ra đời

Bên trong là 5 cuốn Databook One Piece. Cụ thể như sau:

– Hồ sơ One Piece Red: Grand Characters

– Hồ sơ One Piece Blue: Grand Data File

– Hồ sơ One Piece Yellow: Grand Elements

– Hồ sơ One Piece Green: Secret Pieces

– Hồ sơ One Piece Blue Deep: Characters World

Trong mỗi cuốn Databook đều có thông tin đầy đủ về 331 nhân vật xuất hiện từ tập 25 trở đi, đồng thời giải thích chi tiết về những sự kiện đã xảy ra trong suốt bộ truyện do chính tác giả Eiichiro #Oda chỉ đạo biên soạn.

Điểm thú vị của bộ hồ sơ này chính là phần phác thảo từ sổ tay của tác giả trong cuốn Hồ sơ One Piece Green: Secret Pieces mà các bạn chưa từng được xem qua trong bộ manga gốc cũng như các bản artbook khác.

Trong mỗi cuốn hồ sơ đều có kèm theo hình ảnh của 9 thành viên #băngMũRơm cùng với những lời khích lệ đậm chất phiêu lưu và thử thách…, đảm bảo là bất cứ ai cũng sẽ thích mê.

Một điểm đáng tiền nữa của Box Set Limited Databook One Piece là bạn chỉ có thể mua được nó ở Việt Nam mà thôi, quá tuyệt vời đúng không nào.

thế giới trong One Piece quá rộng lớn, với quá nhiều vùng đất, nhân vật, các khái niệm, vật phẩm… đó là lí do dù có nghiền ngẫm cả bộ hồ sơ này, vẫn sẽ có những điều mà bạn phải “soi” thật kĩ mới ra. Nhưng yên tâm, “cày” nguyên bộ Databook cũng giúp cho sự am hiểu về One Piece của bạn tăng thêm vài bậc đấy nhé!

Cuối cùng là đúng như tên gọi, Box Set sẽ được phát hành 1 lần duy nhất dưới dạng “Limited – Bản giới hạn chỉ 1.000 hộp” với giá bìa 210.000Đ mà thôi.

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

3 thoughts on “[One Piece] NXB Kim Đồng Ra Mắt Datebook One Piece Phiên Bản Giới Hạn Cho Những Fans Chân Chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *