Author

hatuankhang90@gmail.com

17 thoughts on “Ô tô Vinfast của VinGroup có hàng tàu bao nhiêu phần trăm?

 1. Vượng khỉ hộp tác tập cẩn bả vua Làm dan dối lừa đảo ,sao trá Hàn nhái ăn cắp công nghệ ,cộng sản là vậy ,người dân trong nước không trách ai ,chính vì không đoàn kết mạnh ai nấy lo ,bị cộng sản bóc lộ mồ hôi nước mắt ,xương máu ,nó lảnh đạo đất nước ngày càn đi xuống ,còn thua ca cu chi,vậy mà người dân Việt nam vẩn chưa thứch tỉnh ,đã 70 năm bị cộng sản đè đầu cởi cổ so mủi suốt đời ,

 2. Nếu ai trót mua con xe này, hãy trùm mền nó lại. Để 1000 năm sau sẽ có giá 1 triệu USD đấy. Đừng dại dột sử dụng mau đoàn tụ với ông bà đấy.

 3. youtobe này toàn bọn phản động nói xấu việt nam chúng là bọn liếm đít ngoại bang và bọn lưu vong

 4. Iphone Mẽo sản xuất tại Tàu khựa ,một đống linh kiện tàu khựa sao tụi mày ko lên án giúp cho nhiều người Việt biết thêm dc 1 xíu trong khi tụi mày đang cầm trên tay hằng ngày í…..Bọn mày càng thể hiện kiểu này thì càng thấy sự kém cỏi,hèn hạ.Sự ghanh tỵ,thù hận trong lòng bọn mày chỉ khiến bọn mày sống cả đời trong đau khổ,bực tức …..ĐẤT NƯỚC này không chứa chấp bọn mày là bọn mày kiếm đủ đường phá hoại….KHINH…:)

 5. VN không đủ trình độ sản xuất linh kiện ô tô để làm Ra xe VN. Chỉ mua linh kiện Trung Quốc về lắp ráp thành xe VN . Chất lượng thấp . Bán giá Cao lời nhiều ngu ngốc gì kg làm

 6. Mấy chú này hay vãi.
  – ban đầu nói xe vinfast là mô hình, là dự định, là ước mơ hoang đường xã vời của Việt nam, rằng nó sẻ không thực hiện nổi dù có 100 năm sau nữa , mà sau chưa đầy 1 năm xe vinfast ra lò rồi đó.
  – sau khi xe vinfast đã ra xưỡng, mấy chú lại tiếp tục chê bai nó, dìm nó trên đài báo cho rằng nó là đồ kém chất lượng, đắt đỏ bla bla… Trong khi mấy chú chưa ai ngồi lên nó và tháo nó ra để dẫn chứng.
  Suy cho cùng thời gian xẽ kiểm chứng chất lượng của chúng, riêng tôi mong mấy chú sẻ lại tiếp tục thua ở mặt trận xe hơi này như bao mặt trận khác.

 7. Vinfast nên giải thích thông tin về ô tô có lắp linh kiện , phụ tùng của Tàu không để khách hàng hiểu thực chất hay là cách tung hỏa mù của đối thủ để triệt hạ nhau !

 8. Kẻ từ bỏ tổ quốc dân tộc mình đang bộc lộ sự bực tức nên đả kích vinfast một trong nhiều thành tựu của người Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *