Author

hatuankhang90@gmail.com

40 thoughts on “Những người bỏ phiếu ủng hộ Khmer Đỏ phải thấy xấu hổ

 1. thứ trưởng bộ ngoại giao trả lời rất xa câu hỏi.
  tất nhiên là lý hiển long hiểu biết chuyện này rất kém rồi

 2. Thôi để thể hiện tình đoàn kết hữu nghị Singabore V.N. campuchia nên chia số sọ người cho họ tàng trử tinh thần của nước họ.

 3. Lịch sử cho thấy vn luôn bị thua lỗ trong vấn đề chuyền thông . Vậy nên chúng ta phải hết sức tỉnh táo ở giai đoạn này . Để khi kẻ thù nói câu trước thì ta đã biết được suy nghĩ tiếp theo của nó .

 4. Ta ko nên tranh cãi Hãy bảo ông lý hiền Long hỏi nhân dân và chính phủ Cam phu chia xem ai đã cứu dân tộc cam pu chia khỏi họa diệt chủng và tại sao toà án QT đã mở phiên toà xét xử tội ác diệt chủng của bọn Pôn Pôt Thật xấu hổ kh thủ tướng lý hiển Long đã nói Việt Nam! Xâm lược căm pu chia

 5. Ô Long làm cho người Sin nhục nhã vì đã cố suy cho bọn diệt chủng pol pot. Thế mà vỗ ngực ta đấy là Singapore văn minh phát triển, kỳ thực mọi rợ hơn bọn mọi

 6. ông ta cũng có thể xem tòa án xử bọn Khơ Me đỏ là bất hợp pháp và ủng hộ sự chết chóc của 3 triệu dân campuchia! một thằng thủ tướng man dợ!

 7. Vị thế của Việt Nam ngày càng có uy tín trên thế giới nên thằng này ganh ghét nói xấu Việt Nam , thể hiện sự yếu kém của TT Lý Hiên Long ,nhân dân Singapore nên cho thằng này về vườn đi .

 8. mot nguyen thu quoc gia ma co phat ngon vo hoc,nhan dan vn va bo đoi tinh nguyen vn vi gidp ban đat nuoc campuchi thoat khoi nan diet chung thi viet nam đuoc cai gi chi giup ban ma thoi,khi giúp campuchia bo đôi vn hy sinh cả sinh mang co nguoi đe lai mot phan than the (ong lý hiển long co loi noi nhu tre trau muon nhuc ma viet nam

 9. Người Việt Nam và Campuchia chân chính, hãy tẩy chay Singapore. Cho thằng thú vật "lý hiển giun"nó biết thế nào là lễ độ. Sự thật rành rành ra đó, tội ác của bọn diệt chủng đã được xử lý, Việt Nam đã được minh oan cả thế giới đều biết. Nhưng thằng khốn nạn "trùn lãi"nầy cố tình không chịu hiểu, dụng ý gì?

 10. Việt Nam! Tôn trọng và yêu mến Sin. Sin không được đụng đến VN. Quân Pon pot xâm lược Việt Nam bị Việt Nam đánh trả, Sin cho rằng Việt Nam xâm lược. Vậy Nếu VN tự nhiên đánh Sin, Sin đánh lại. Vậy ông nói Sin xâm lược Việt Nam đúng không ông Hiển Long ngu …dốt và phản động của Singapone .

 11. Thật đáng xấu hổ lý hiển long ,,,,,,lùm xùm này chắc chắn nằm trong âm mưu của TQ ,,,,,.chúng muốn phá ASEAN đoàn kết !!! Trò này Xưa rồi nhưng chúng vẫn diễn Bởi ,,,,,Đời vẫn Luôn có kẻ Không Sáng Suốt ,,,,,,bị chúng thả cho Tí Mồi là Mắc Câu luôn ,,,,….,,,,,,,và đó là Lý Do Thế Giới Luôn Bất Ổn ,,,,,,,,và bất ổn này chỉ người Dân là khổ đầu tiên !!! Ước sao Dân Chúng đất nước nào cũng Thông minh Sáng Suốt ,có Nhận Thức chuẩn xác để tránh Bị Lừa ,,,,có thái độ thích hợp giúp chính phủ của đất nước mình đi đúng hướng ,,,xây dựng và bảo vệ tổ quốc mình và hoà bình thế giới

 12. Chứng tỏ trình độ quá yếu kém của 1 thủ tướng lý hiển long
  Ông đã nói lên cái trình độ yếu kém của ông như thế nào
  Ai đồng ý kiến xin 1 like

 13. Ông lý hai lòng ơi, ông nên uống thuốc ngủ đi để quên Đi nổi nhục của một vị Nguyên thủ quốc gia. Ông còn sống ngày nào là dân tộc sin còn nuốt hận cho những lời phát biểu ngu ngốc của ông. Xỉn vĩnh biệt ông nhé!

 14. Ông tt Singapore cố ý "đá xéo" Việt Nam ngay trong Đối thoại Quốc phòng các nước ĐNA mà Sing là nước chủ nhà. Ông Lý bị điểm – rất nhiều trong lòng những người biết tôn trọng sự thật lịch sử. Lời lẻ ấy không thể thốt ra từ người đứng đầu một quốc thể,lời ấy chỉ có loại "trẻ trâu" mới nói ra! Phản đối Lý Hiển Long.

 15. Đúng, phát ngôn của tt Xinhgapo Lý Hiển Long về việc Vn giúp Cămpuchia diệt trừ chế độ diệt chủng, tạo ra hồi sinh cho dân tộc Cămpuchia là xl sẽ làm bất cứ ai đã từng ủng hộ, giúp đỡ cho chế độ diệt chủng phải xấu hổ, bởi sự ủng hộ và giúp đỡ chế độ diệt chủng đã tạo cơ hội giết hại hơn hai triệu người Cămpuchia và hàng ngàn dân thường Vn, tòa án quốc tế đã xét xử tội ác diệt chủng thì những kẻ ủng hộ Ponpot cũng không tránh được tội lỗi, tòa án lương tâm của chính kẻ ủng hộ Ponpot sẽ xét xử họ một khi họ còn lương tri…

 16. Lý hiển Long Singapore đã chọc giận chúng ta. Như vậy mới thấy rõ một nguyên thủ hàng đầu Singapore là loại xoàng!

 17. rất nghiêm trọng và quá bất ngờ vì lời cuồng ngôn của hắn,dù hắn có mục đích hay ý đồ bẩn thỉu hay vào hùa theo bọn cướp biển đảo nc ta nhưng vn không sợ,không chấp nhận, giờ tôi coi tên thủ t này như kẻ thù

 18. Mong mọi người VN hãy tiếp tục mổ xẻ xem đằng sau bài phát biểu của ông LHL là, vạch rõ xem có âm mưu gì

 19. Khi quân Pol pot tàn sát người dân trong nước Campuchia và người dân VN sống dọc theo biên giới, chính nhà cầm quyền Singapore lúc bấy giờ đã hậu thuẩn và ủng hộ cho quân Pol pot… Bây giờ quốc tế đã lên án và xét xử tội ác diệt chũng của quân Pol pot, thì ông Lý Hiển Long phải rộng họng đổ tội cho người khác để lấp liếm cho hành động sai trái ngày xưa của ông cha mình.

 20. một bài phát biểu thiếu suy nghĩ chắc ông lý đã già nên nghỉ hưu về với con cháu sống qua ngày thì tốt hơn

 21. Cả ông bố Lý Quang Diệu và ông con Hiển Long đã ủng hộ cho bọn diệt chủng Khơ Me Đỏ nên bây giò cố thanh minh gỡ tội,. Cũng buồn cuoif là tự dưng ở thòi điểm này anh TT Lý Hiển Long lại bốc mả cái thây ma Pol pot lên. Giầu quá hóa rồ.

 22. nhân đan Campuchia còn đó nhân chứng sống còn đó
  mộ bia liệt sĩ việt nam còn đó.. vv
  không rõ ông ta nghĩ j nữa mà lại phát ngôn tại sangri la vào lúc này 😂

 23. Lý Hiển Long phát biểu có chủ đích vì một mục đích nào đó chứ không thể ông ta không biết sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *