0 CommentsDo thói quen sinh hoạt và ăn uống không điều độ, hợp lí. Khiến cho nhiều người mắc các bệnh về đường tiêu hóa, và vấn đề thường gặp nhất chính là bệnh táo bón. Khi gặp phải tình trạng này, nhiều người thường nghĩ ngay tới các loại thuốc điều trị táo bón với mong muốn khắc phục nhanh những vấn đề khó chịu cũng như tránh những ảnh hưởng không mong muốn mà táo bón kéo dài đem đến. Tuy nhiên, việc tự ý dùng thuốc hoặc dùng các loại thuốc không rõ nguồn gốc có thể gây ra nhiều tác dụng không mong muốn.
Trong nội dung video trên đây, TS Dương Xuân Nhương sẽ phân tích cho chúng ta về chứng táo bón cũng như tư vấn chi tiết về những loại thuốc điều trị táo bón hiệu quả. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#thuocdieutritaobon, #trebiengan, #nguyennhantrebiengan, #roiloantieuhoaotreem, #trebiroiloantieuhoa, #roiloantieuhoaotre, #triroiloantieuhoa, #bebiroiloantieuhoavasot, #trieuchungcuaroiloantieuhoa, #dauhieutrebiroiloantieuhoa, #khotieunenangi, #comvisinhbebugold, #bebugold

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *