0 Comments

Con cừu tượng trưng cho điều gì


Con cừu là biểu tượng của vòng tròn cuộc sống cùng với hòa bình, thuần khiết, từ bi, sáng tạo, vô hạn, dũng cảm, chắc chắn, tiến bộ và ước mơ lớn.

Có một con cừu làm Linh vật của bạn (Totem Animal)
Nếu bạn là một người cừu, thì bạn là người sáng tạo, khiêm tốn và giàu lòng nhân ái . Bạn luôn đứng đầu và điềm tĩnh ngay cả khi bạn phát hiện ra mình bị mắc kẹt bởi chủ nghĩa ích kỷ của người khác.

Giống như một con cừu, bạn cũng có bản tính nhút nhát (nhưng không hèn nhát) , duy trì khoảng cách với những người không quen biết và các tình huống xs hôm nay khác nhau.

Khá giống như một người sáng tạo, bạn là người bảo trợ cho mọi thứ đẹp đẽ – hoa vào buổi sáng đầy sương mù, thơ ca cho đến hội họa – và không bao giờ không đánh giá cao chúng.

Giống như con cừu yêu đàn của mình, bạn yêu gia đình, bạn bè và những người thân thiết với bạn, do đó, bạn sẽ sống hòa thuận hoàn hảo.

Cừu tượng trưng cho tinh thần động vật giấc mơ

Điều đó có nghĩa là gì khi bạn Mơ thấy Cừu (Ewe & Ram)
Nếu bạn mơ thấy một con cừu đang gặm cỏ , nó có nghĩa là sự tiến bộ đang trên đà phát triển. Những ngày tồi tệ đã qua đi, và đã đến lúc bạn ngồi xuống và thư giãn.

Nếu bạn thấy mình đang ăn thịt cừu , nó tượng trưng cho một điều nguy hiểm sắp xảy ra cho gia đình bạn. Nó thường biểu thị xung đột, nhưng không phải cái chết.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang giết một con cừu thì đó là một điềm dữ báo rằng có thể sẽ xảy ra một điều gì đó không tốt lành với bạn.

Nằm mơ thấy một con cừu đen , nó có nghĩa là bạn có thể sẽ trải qua một thời kỳ khó khăn.

Một con cừu trắng trong giấc mơ của bạn báo hiệu rằng những ngày tốt lành cho gia đình bạn đang đến.

Trong trường hợp bạn mơ thấy mình bị mất cừu và đang tìm kiếm nó , điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp được sự thịnh vượng do tất cả những nỗ lực và hành động tổng hợp của bạn.

Một đàn cừu chảy máu báo hiệu rằng có một vài nhân vật trong cuộc sống của bạn (bên ngoài gia đình bạn) đang nói sau lưng bạn hoặc chỉ trích và đồn thổi về bạn. Vì vậy, đã đến lúc bạn không nên chia sẻ quá nhiều chi tiết xổ số miền trung với người khác.

Nếu bạn nằm mơ thấy một con cừu đang kiếm ăn , nó có nghĩa là thời điểm hiện tại là thời điểm ổn định trong cuộc sống của bạn, và bạn sẽ sống cuộc sống của mình một cách suôn sẻ, với tất cả những gì bạn cần, trong những ngày tới.

Nếu bạn thấy mình bị rượt đuổi bởi một ngọn núi hoặc những con cừu hoang dã , điều đó có nghĩa là bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống thức dậy mà từ đó bạn muốn trốn thoát.

Một con cừu chết hoặc một hộp sọ của một con cừu lại là một điềm xấu báo hiệu rằng bạn có thể sẽ sớm nghe được một tin xấu.

Nằm mơ thấy một con cừu con hoặc cừu non thực sự nói lên khía cạnh tinh thần của bạn và báo hiệu sự phát triển bên trong của bạn.

Ý nghĩa tinh thần và biểu tượng của cừu trong các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau


Trong Ấn Độ giáo

Cừu đã được liên kết với Ấn Độ giáo kể từ Kỷ nguyên Vệ Đà. Việc dâng thịt cừu trong bàn thờ lửa cũng được thực hành rộng rãi trong thời Vệ Đà và các thời kỳ khác. Thậm chí, hiện nay, lễ hiến tế cừu được thực hiện ở một số nơi theo Mật giáo.

Một con cừu đực trắng tinh là vahana (tàu sân bay hoặc phương tiện) của thần lửa Ấn Độ giáo Agni (tượng trưng cho sự hy sinh lửa), trong khi một con cừu đực lớn với hai sừng mạnh mẽ là con vật của hành tinh Mangala (Mars), chúa tể chiến tranh. .

Trong đạo thiên chúa

Cừu, đặc biệt là thịt cừu, đóng một vai trò rất quan trọng trong Cơ đốc giáo. Trong Tân Ước của Kinh Thánh đã có đề cập đến việc Đấng Christ mới sinh được bao quanh bởi cừu và cừu non. Cừu đã thường xuyên được miêu tả trong nhiều bức tranh vẽ cảnh Chúa giáng sinh kể từ nhiều thế kỷ.

Các bức tường của nhiều nhà thờ thường được trang trí với hình ảnh của Chúa Giê-su bên cạnh những con chiên và cừu vì con cừu là biểu tượng trực tiếp của Chúa Giê-su bị đóng đinh. Chúa Giê-xu với tư cách là Chiên Con của Đức Chúa Trời cũng là một triết lý chung của Cơ đốc giáo thể hiện sự hy sinh bản thân. Do đó, thịt cừu (thịt cừu) là một chế biến phổ biến trong lễ Giáng sinh.

Trong thần thoại Celtic

Trong thần thoại Celtic, cừu được liên kết với nữ thần chữa bệnh, làm mẹ, sinh con và lửa, Brigit .

Trong lịch Trung Quốc

Một trong mười hai con vật đại diện cho tập hợp mười hai năm đến trong một chu kỳ là cừu. Năm do cừu cai trị được gọi là năm cừu .

Trong chiêm tinh học phương Tây

Trong hệ thống chiêm tinh học phương Tây, cung hoàng đạo Bạch Dương được biểu thị như một con cừu lớn. Ngoài ra, những người thuộc cung Song Tử cũng được kết hợp với những đặc điểm xsmt thứ 2

Trong văn học

Đề cập đến cừu đã được đưa ra nhiều lần trong văn học – giống như trong các tiểu thuyết, bao gồm Trại súc vật của George Orwell , Hoàng tử bé của Antoine de Saint-Exupéry , Nhà giả kim của Paulo Coelho , Người chạy diều của Khaled Hosseini ; trong thơ, như Persepolis của Marjane Satrapi , và hình ảnh vượt thời gian về bầy cừu của William Blake trong bài thơ The Lamb của ông .

Author

Adminproseo05@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *