0 Comments

Giấc mơ về một con mương hứa hẹn những khó khăn không lường trước được, bạn sẽ không dễ dàng gạt qua một bên. Giải thích giấc mơ, dự đoán cái ổ gà khổng lồ này tượng trưng cho điều gì, khuyên bạn nên chú ý đến sự đầy đủ của nó trong giấc mơ: nó đã đầy như thế nào và với những gì nó được lấp đầy.

Bạn đã mơ thấy một con mương với nước bùn và bẩn ? Điều này đồng nghĩa với việc các đối thủ sẽ sớm tìm cách dìm hàng bạn. Để ngăn chặn tình huống như vậy, bạn không nên tiết lộ kế hoạch du doan giai dac biet ngay mai của mình cho bất kỳ ai, ngay cả với những đồng nghiệp tốt bụng, thông dịch viên phương Đông khuyên.

Mơ thấy con mương

Và nếu bạn có thể nhảy qua một đường nứt với nước nổi bật với độ tinh khiết như pha lê của nó, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về tương lai của mình. Những giấc mơ như vậy có nghĩa là bạn sẽ giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng tất cả những khó khăn nảy sinh trước mắt.

Câu trả lời rõ ràng cho những gì máng xối đại diện trong một giấc mơ được đưa ra bởi cuốn sách giấc mơ Slavic . Nếu trong giấc mơ bạn bị rơi xuống một con mương có tạp chất thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ trở thành nạn nhân của một kẻ vu khống. Tự ngã vào ống phân vì sự ngu ngốc của chính mình trong giấc mơ là dấu hiệu của việc không thể giữ miệng, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến những rắc rối soi cau 366 lớn.

Nhưng cách lý giải giấc mơ mà sổ mơ giang hồ đưa ra khác với những giấc mơ còn lại. Theo người lý giải giấc mơ này, chết đuối trong một con mương có phân trong giấc mơ là một tín hiệu của sự giàu có sắp xảy ra. Điều chính là không được nói với ai về điều này, nếu không tiền sẽ không mang lại cho bạn sự hài lòng mong muốn.

Nếu bạn nằm mơ thấy một con mương đầy rác thì hầu như các sách báo về giấc mơ đều nghiêng về tin rằng, trước khi luận giải giấc mơ này, bạn nên tìm hiểu xem chính xác những gì trong đó. Vì vậy, nó đã bị tắc với:
lá – bạn sẽ buồn vô cớ;
rác thải sinh hoạt – một trong những người thân của bạn sẽ làm phiền bạn rất nhiều;
rác cũ – đừng quay lại quá khứ, thành công của bạn đang ở phía trước;
chất thải xây dựng – bạn sẽ có một cuộc đấu tranh quyết định cho vị trí mà bạn đang hướng tới.

Giấc mơ thấy ke núi

Giấc mơ về khe núi có thức ăn được coi là biểu tượng của sự may mắn và niềm vui bất ngờ. Cuốn sách về giấc mơ của Medea khẳng định rằng hạnh phúc và thịnh vượng bất ngờ đang chờ đợi người nhìn thấy một con mương có rau trong giấc mơ . Hơn nữa, nếu các loại rau đã được ngon miệng, đây là biểu tượng của niềm vui của sự thịnh vượng. Và nếu bạn nằm mơ thấy rau bẩn, thối rữa thì hình ảnh này là tín hiệu rằng bạn không nên từ chối sự giúp đỡ của một người bạn, nếu không, mọi may mắn của bạn sẽ tan biến.

Trong giấc mơ, bạn có tình cờ nhìn thấy một con hào có bánh mì hoặc bánh cuốn không? Điều này cho thấy rằng ai đó có ảnh hưởng sẽ quyết định trở thành nhà từ thiện cho bạn. Nhưng giấc mơ về một con mương có hoa quả hứa hẹn thành công với người khác phái, kể cả với những người gần đây không được chú ý nhiều.

Cuốn sách về giấc mơ của Miller không chia sẻ quan điểm của những người dự đoán, những người tin rằng mơ về một con mương có thể mang lại điềm lành. Các nhà tâm lý học chắc chắn rằng đây là tín hiệu của những vấn đề lớn và sự chậm trễ trong các vấn đề, cả tài chính soi cau 24h và tình yêu.

Thầy bói nói về khả năng vượt qua những khó khăn này, chỉ giải thích lý do tại sao một người nào đó mơ thấy mình nhảy thành công qua một khe núi rộng trong lòng đất. Và nếu bạn thấy trong giấc mơ rằng bạn đang đào một cái mương, bạn có thể chuẩn bị cho một thực tế rằng bạn sẽ phải tự vệ trước những cuộc tấn công của ác quỷ.

Author

Adminproseo05@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *