25 CommentsĐi cắt tóc mà toàn các em xinh tươi phục vụ các bác à!!!

●Beauty Salon Lê Duyên 4  
Barber Shop
Address: 72 Trương Định, Bến Thành, 1, Hồ Chí Minh, Vietnam
Phone: +84 8 3822 1678
#Saigon, #Vietnam, #Tour #Reflexology, #Beautiful, #girl
● Saigon Food Tour 2016 ✔
● Copyright: Richy Ton –

——————————-FOLLOW ME HERE ✔ ——————————————
Channel :
Google +:
Fanpage :
FB cá nhân:

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/lam-dep

Author

25 thoughts on “Những Cô Gái Xinh Đẹp Làm Nghề Cắt Tóc |Traveling in Saigon ✔

 1. trồi ôi! hèn chi mấy ông đực rựa khoái ăn phở là thì ra vậy…đàn bà nào mà không làm được y vậy… nhưng khi sống với chồng rồi thì đâu cần sống giả tạo, lừa tình nữa đâu…seo mà mấy ông óc tàu hủ không biết đâu giả đâu thật dzậyyy!

 2. Mỗi lần về thăm VN tôi luôn ghé các tiệm hớt tóc toàn nhân viên nữ như vầy để được cạo râu, làm facial, ráy tai, và massage toàn thân. Tiệm bình dân giá chừng 10 đô và tiệm cao cấp như trong video chừng 15 đô, và vào các chỗ này tip phải từ 200 ngàn.
  Tôi rất ngạc nhiên khi biết loại hớt tóc này chỉ phổ biến ở Sài Gòn và đã có từ hồi đầu những năm 2000. Tuy nhiên có rất ít người sống ở miền Trung và Bắc biết tới, và vì chưa trãi nghiệm hoặc chưa từng biết tường tận nên nhiều bạn cho đó là mại dâm trá hình. Cũng giống như khi đi karaoke, đi vũ trường, đi massage, đi cafe ôm, vv. bạn có quyền lựa chọn nhân viên nếu muốn. Và những nơi này thường có không gian rộng mở, sáng sủa và chung cho tất cả mọi người trong tiệm.
  Nếu các bạn google "Vietnam barbershop service" thì sẽ thấy có hàng chục youtuber gốc Hàn Quốc đang quảng cáo giùm cho VN. Vào đọc các comments các bạn sẽ thấy có rất nhiều người đàn ông từ khắp nơi trên thế giới mơ ước được làm đàn ông Việt, họ ước gì ở nước họ cũng có tiệm như thế này và vì giá cả vô cùng bèo. Ở các nước khác không bao giờ có các dịch vụ như lấy ráy tai, cạo lông mặt, lông trán. Không bao giờ có chuyện massage tại tiệm hớt tóc và được massage bởi các cô gái trẻ trung, xinh đẹp.
  Những Việt kiều được tôi giới thiệu Vietnam barbershop service đều rất thích vì đây là nơi đàn ông đến để thư giãn, để được pamper mà không phải lo lắng bị lừa gạt hay gặp phải gái điếm. Nói chung tôi thấy hãnh diện vì đây là một sản phẩm của VN, và nó rất tốt cho Việt kiều cũng như tốt cho khách du lịch người nước ngoài.

 3. Quan nay la quan ban buon cac loai .a,b ,c ,qua dem thi cao hon ,gai o sai lon ,chi co ua di lam di diem,dan sai gon la dan tu xu du cac loai,lua gat o dat sai gon nhieu nhat

 4. Ở Việt Nam! Sẽ được hưởng thụ dịch vụ này. Không những đàn ông mà phụ nữ mình cũng thấy đi lấy ráy tai nhiều!
  Đầu óc căng thẳng mệt mỏi thì vào thư giản! Đơn giản là thư giản thôi các bạn à!

 5. O my nguoi ta làm tôi vê Vietnam cho làm vua tí xin bà con đung chui nó tôi nghiep moi nguoi thông cam cho nguoi ta voi nhe

 6. Xã hội bây Jo dung là cho chào cắt tóc gội đầu còn ăn mặc hở hang sao mày ông an ninh ko rep hết đi nhìn nữa mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *