1 CommentsTruyện audio Những Cô Em Gái
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Nhà Xuất Bản Trẻ
Người đọc: Thu Hồng
Nguồn: Thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù

Những Cô Em Gái là phần tiếp theo của truyện Hoa Hồng Xứ Khác. Truyện này nội dung lãng mạn và có nhiều vần thơ hay. Muốn biết cuộc phiêu lưu tình cảm mới của anh chàng Khoa ra sao và kết quả có tốt đẹp hơn mối tình đầu tiên của anh chàng hay không thì mời các bạn hãy cùng nghe truyện.

Khoa từ quê ra thành phố học, tấp tểnh làm thơ được đăng báo và bắt đầu nổi tiếng trong giới học sinh. Nhờ thế, Khoa được các bạn trai trong lớp hâm mộ, nhờ làm thơ tặng em gái mình, thực tế là dùng thơ ấy tặng bạn gái hoặc người yêu. Run rủi thế nào, những bài thơ ấy được truyền tay qua một con đường vòng nào đó lại đến tay Quyên, cô gái mà Khoa thầm yêu trộm nhớ và những bài thơ làm giùm bạn bè ấy đã lấy cảm tưởng thật từ mối tình chưa ngỏ với Quyên. Sự việc ấy gây nhiều hiểu lầm và nuôi trong Khoa niềm hy vọng trước khi Khoa đối diện với sự thật.

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

One thought on “Những Cô Em Gái – Nguyễn Nhật Ánh

  1. Tác phẩm " Những cô em gái" tuy là phần nối tiếp nhưng vẫn ẩn chứa sau nó những cái mới lạ. Tác giả đã gieo vào lòng người đọc cái cảm xúc khó tả mà bất cứ những ai đã và đang là một học sinh xa nhà cũng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *