0 CommentsNhìn ra thế giới: Tòa nhà chọc trời hình tròn Aldar HQ ở Abu Dhabi, Dubai

Tòa nhà chọc trời mang tên Aldar HQ, cấu trúc của tòa nhà này hoàn toàn bằng kính. Nó có chiều cao 121 m với 23 tầng được thiết kế bởi kiến trúc sư MZ.
Lãnh đạo Abu Dhabi với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, đã vạch ra chiến lược chi tiêu táo bạo với ước muốn thay đổi hẳn diện mạo của thành phố Abu Dhabi và cạnh tranh với những thành phố tầm cỡ khác như Luân Đôn, New York, Hong Kong.
Lấy cảm hứng từ các biểu tượng bí ẩn hình tròn và hình cầu, các kiến trúc sư đã bắt đầu thiết kế những tòa nhà tròn từ thời cổ đại.
Tháp tròn và mái vòm hình cầu đã được xây dựng trong suốt thời Hy Lạp và La Mã, gần đây kiến trúc hiện đại lại tiếp tục đưa chúng vào các nhà hát, khách sạn hoặc tòa nhà văn phòng hoành tráng và ấn tượng.

Nguồn: Youtube

SEE MORE:
Subscribe để nhận những video mới nhất từ CafeLand TV:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

FOLLOW US
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:

ABOUT US
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *