0 Comments

Trước hôn nhân, thiếu phụ thực sự thương hắn mà lại gia đình bạn hắn thương không hề là nữ giới. Sau khi kết hôn, con gái đã luôn gắng lấy lòng hắn nhưng hắn vẫn chưa một lần thương nữ.

Trình làng truyện Trùng sinh bỏ ra thương lam

Tác giả: Tiện Thương
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh bỏ ra thương lam

Triển Tử Tu đứng trước chống bệnh, lờ lững không chịu đựng đẩy cửa lấn sân vào. Hắn ngưng trọng ánh mắt túi vải trong tay, cố kỉnh bên trên tay nặng trịch, phảng phất như thể ngàn cân.

vị trí này khám đa khoa nổi danh nhất đô thị B, trên hành lang thành viên gia đình đến gia đình đi, lọt vào tai là tiếng bước chân mất trơ thổ địa tự cùng âm lượng trò chuyện, tất cả bi thảm tất cả vui.

Hắn kì thật đã tới từ sớm. Đừng trước cửa hơn nửa giờ sửng cảm cúm không dám lấn sân vào. Hắn nghĩ, đối với tổ ấm phía trong kia là tất cả hận, cho dù bạn kia là tía hắn.

Triển chiêu tập – đầu sỏ đô thị B, nam nhân tất cả cầm cố lực mập mạp, một chiếc hắc- bạch hai căn nhà phần lớn nạp năng lượng sạch… Rất nhiều thứ này phần nhiều là ngoại giới thuyết pháp. Còn chuyện của hắn, các bạn xung quanh kế bên gần như thứ này toàn bộ đo đắn gì hết, dù sao Triển chiêu mộ cự tuyệt mừng đón phỏng vấn.

truyện tranh tổng tài ngược

“ phải làm sao đứng ở cửa không vào?” Thương Hồng từ trong phòng xây dựng đi ra,xem ko kể cửa là Triển Tử Tu, dừng một chút, tầm mắt chuyển sang túi vải trong tay mất bất chợt ngó mặt đi nơi khác.

“ Hồng di” Tử Tu nhàn nhạt chú ý người vợ một loại, vậy thật chắt túi vải trong tay hướng ở trong phòng đi đến.

Thương Hồng năm nay vừa tới 40, được bảo trì chấp thuận đề nghị cùng bề mặt nhìn chưa ra ẩn vết năm tháng, ngũ quan tinh xảo xinh đẹp cũng như xưa, vóc chúng ta thuôn lâu năm, gồm lồi gồm lõm, nữa điểm quan sát chưa ra là thiếu phụ nhân trung niên.

“ Cha”

Triển Tử Tu đi cho trước giường bệnh, hững hờ hô một tiếng:

“ Ta đem chị em có đến“.

trên giường bênh, nam nhân ừ nhẹ một tiếng, mở mắt. Đôi mắt ấm phỏng rơi vào tủi vải trong tay Tử Tù.

Tuổi sẽ hơn năm mươi, cầm nhưng lại sẽ anh tuấn cũng như cũ, cơ thể mập mạp, chú ý qua chưa đại bại gì hắn, còn tồn tại trội hơn. Chỉ là kể từ khi mẹ hắn chết thật, vì chưng này từng “tại trận mạc bày mưu giết định Đại Tướng Quân” hiên giờ trước mắt là người bị bệnh đi.

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

Triển tuyển mộ rung rẩy giơ tay lên:“ Đem người mẹ ngươi đến đây“.

Triển chiêu mộ đời này, có tác dụng cho tất cả những người kính, làm cho cho những người sợ. Càng làm cho cho những người sợ đó chính là căn cứ vào nhà phi tần, hắn bội nghịch lời hứa của bố hắn, bức chết thê thiếp thiết yếu, mưu giành gia tài Thương Trung Tín, thủ đoạn ác khẩu tàn bạo.

Triển Tử Tu quan sát trước mắt, nam nhân tuổi xế chiều, khó khăn đem túi vải vào hai tay run run của bố hắn đối lập sở hữu nhà bạn trên thương trường làm ngừoi ta rợn tóc gáy.

vày cái gì làm cho hắn nạm đổi?

Triển Tử Tu móc ra trong túi sách chiếc bình, dè dặt nâng đến trước bên Triển tuyển mộ, này nghiễn nhiên chính là mẫu bình tro cốt, phía bên trong chứa chị em hắn.

Mười năm.

mẹ hắn chết ngày ấy hắn còn nhớ rõ, đó là trước mắt do nam nhân này trọng điểm cứng như sắt thép, lần đầu tiên lộ ra một bên cỗ dáng yếu ớt không chịu được nổi.

Hắn ủ ấp người vợ thật chặt, cho dù trong ngực hắn là thi thể sớm đã trở nên hỏa hoạn cháy sạch chỉ từ một kho bãi than Black, ủ ấp thật chặt như xưa, hắn không cho phép bất luận kể nào chạm đến phụ nữ, càng không cho phép nữ giới hạ mai táng, người nhà không tin quỷ thần cũng như hắn có thể mời mang đến mẫu thường gọi là cao cải thiện đắc đạo, thỉnh cầu đem hồn phách khóa lại.

Triển Tử Tu quan sát xem Triển chiêu tập gợi mở tro cốt, tay chắc kim cương hốt một chút tro bụi, lúc này lông mày nhíu chặt bắt đầu có lẽ giãn ra, cùng bề mặt nổi lên một vệt mờ mỉm cười.

Trong mười năm, tro cốt người mẹ hắn luôn luôn tại ở trong phòng Triễn chiêu mộ, của phòng dán lên đủ đầy đủ bùa phù, làm Bởi vậy để khóa chặt hồn phách bà mẹ hắn cấp thiết đầu thai.

Hắn nghĩ, kể từ khi Thương Lam chết, cha hắn mọi điên rồi.

“ Sớm biết như cố này, nên gì lúc đầu…”

Thời điểm mọi người vẫn còn do sao không quý trọng, hiện nay ấp ủ một vò tro cốt thì bao gồm công năng gì?

“ nhiều mình đều đi ra đi”

Triển chiêu mộ cũng chưa ngẩn đầu lên, như xưa cố chấp cụ lấy vết mờ do bụi trong tay, hắn từ từ xoi mòm vết mờ do bụi trong tay, nhẹ nhàng, có vẻ vuốt ve bên Thương Lam, dè dặt, chỉ sợ hù mang lại đàn bà.

khôn xiết xa nghe được tiếng Triển Tử Tu đóng cửa ngõ, cùng tiếng thở dài như tất cả như không.

Đêm đó, Triển Tử Tu cảm nhận điện thoại khám đa khoa điện thoại tư vấn tới,Triển tuyển mộ trời vừa rạng sáng tía mươi lăm phút qua đời, lúc đầu bị tiêu diệt, hắn nuôt chửng tro cốt người mẹ hắn.

Hắn yêu, có tác dụng cho những người run sợ.
Chúc Anh chị em đọc truyện Trùng sinh chi thương lam vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *