0 Comments

Tịnh Uyên – Một tổng giám đốc lãnh đạm, tài năng. Anh là một trong đông đảo thành viên đại trượng phu hoàng kim được toàn quốc Z được biết là rùa quà vẫn còn trơ tráo cực kỳ riêng lẻ.
Tương Thần – Một trạch nữ vô công rỗi nghề. Cô là một trong phần đông mình đàn bà hội tụ đủ đặc điểm của gái ế thời đại : lười nhác – Ham ngủ cũng như khôn cùng hay mơ mộng viễn vông.

Ra mắt truyện Trạch phái nữ yêu kiều chồng là tổng giám đốc sói

Tác giả: Lạc Y Thần
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Trạch phái nữ yêu kiều ck là tổng người có quyền lực cao sói

” Tương Thần! Dậy! Mau tỉnh dậy! Ngay lập tức tỉnh dậy! Tất cả nghe hay không?”

sáng sớm tám giờ, chị em Tương Thần rốt cục chẳng thể chịu nổi kéo dài nhìn con gái ngủ nướng. Bà không nói hai lời liền đem chăn bông dày một tấc từ trên người của ai đó kéo ra. Nâng chân liền đạp một cước vào mông bé dại vểnh cao của tiểu trư còn sẽ say sưa đánh ngáp một loại thật mập bên trên giường béo không một chút lưu tình.

” Ngao ~”

Tương Thần bị tập kích gào bự một tiếng. Khắp cơ thể theo bạn dạng năng đứng nhảy dậy. Hai mắt nhập nhèm, tuy vậy bốn cầm bảo vệ lại cực kỳ chuẩn mực Khủng tiếng hô.

” Đĩa cất cánh, người dải ngân hà, sao Hoả, rượu cồn đất, … Đồng đội đâu, chuẩn bị sẵn sàng kungfu… Ngao ~”

bà mẹ Tương biệt lập là bị Tương Thần đe đứng hình. Ngóng cho đến khi bà hồi thần liền đem một dòng gối lông ngỗng quăng vào bên cô, giọng điệu lạnh nhạt tựa như chiêu hồn.

” Ngươi là xem tiểu thuyết gì đó mang lại điên rồi sao? Mau ấp ủ mông dậy. Mang đến ngươi năm phút sẵn sàng chuẩn bị, xuống phòng khách trình diện…”

bà bầu Tương hừ hừ hai tiếng, hiện thời new thoả mãn xoay mình bật dậy khỏi phòng. Tương Thần chưa bị quấy rầy ngáp thêm một cái, làm tiếp đổ vật vã xuống giường êm. Tiện tay kéo mẫu gối lông ngỗng bà bầu Tương vừa ném tới con gà xuống đầu, lâng lâng sẵn sàng chìm vào giấc mộng.

Khoan đã~

Vừa rồi ai ấy bao gồm nói… Xuống buồng khách trình diện?

— Là bà bầu a!

Não Tương Thần xoay xoay hai vòng, rất nhanh chóng tạo ra thành tích chung cục. Đôi mắt mơ biển vốn còn nhập nhèm liền mở thật to, không kịp xem xét liền bật dậy, chui tọt vào phòng tắm.

Năm phút sau…

Tương Thần kéo kéo góc áo ngủ xộc xệch do lập cập nhưng mà chưa kịp chuyển đổi. Đôi mắt bự tròn vô tội nhìn chăm chắm phần bữa sớm thơm lừng đã không dứt tản ra mùi thơm nức mũi đầy dụ hoặc.

Tương Thần âm thầm liếm liếm môi, mắt chuyển hẳn sang nhìn muôi canh trên tay của người mẹ Tương. Bước đầu mong lượng tốc độ cộng lực đụng va đến tay bé bỏng của mình, rốt cục đã là nuốt nước mắt nỗ lực chặt móng vuốt, an yên phận phận chờ đợi nghe chị em Tương thuyết giảng.

người mẹ Tương nhìn Tương Thần oán thù khí nồng đậm nhìn phần thức ăn. Khoé môi không tự nhà được liền nhếch lên một độ cong.

con người ta đã nói hiểu con cái không ai bằng mẹ. Lời này cứng cáp chẳng thể nào sai! Người mẹ Tương chính là biết Tương Thần ngoài ngủ ra thì không tài nào phản kháng được sức quyến rũ của mĩ thực yêu cầu new tân tân khổ khổ chế biến một bàn thực phẩm để đặt bả cô.

có cái này có tác dụng bả, lẽ nào còn sợ heo con ngần ngừ nghe lời?

Tương Thần nhất quyết ngoan ngoãn quy củ ngồi yên một khu vực. Cô đại khái lần chần phiên bản thân người nhà trong nhận thức của bà bầu sẽ xuống tới đặc điểm dung một con tiểu trư nho nhỏ. Nếu như cô biết, thể nào cũng ấp ôm đầu gào khóc thật phệ.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

chị em ~ Heo thật dơ a! Thiếu nữ cho dù lười cơ mà điểm cao cấp đang là sạch đã đi!

cơ mà là, điều này bà mẹ Tương vẫn đon đả sao? Vẫn thân thiết sao? Chắc không! Giải đáp quả thật khiến chúng ta ủ ấp hận trong lòng…

” bà mẹ ~”

Tương Thần thấy chị em Tương hồi lâu không phải báo cáo. Trong lòng thiên nhiên gồm các loại cảm nghĩ rất lớn. Cô e sợ thu các bạn vào một góc, cực lực thuyên giảm cảm xúc có tuổi thọ của chính bản thân mình. Nãi thanh nãi khí kêu lên một tiếng.

bà bầu Tương cố gắng chéo cánh chân, tay nâng lên liền quăng lên bàn một túi giấy. Mắt híp thành một mặt đường cong, khoé môi cũng mấp máy. Thái độ hiếm khi dịu dàng văn tĩnh của bà ngược lại khiếm Tương Thần run rẩy, không nói hai lời liền nâng lên móng vuốt kéo phân bì giấy về bên chúng ta, cẩn cẩn dực dực gợi mở.

hồ Sơ Xin vấn đề… Ách?

Tương Thần cẩn trọng nghiên cứu vãn từng chữ in quy tắc trên tờ giấy mỏng dính. Khoé môi không tự công ty được méo xệch. So có vẻ khoái chí của người mẹ Tương đã chính là trời một vực.

” cố nào?” người mẹ Tương dò ý.

” người mẹ, chị em còn hy vọng hiếu thảo với bà mẹ…”

Tương Thần vểnh môi mè nheo. Ngay nhanh chóng nhận ra góc nhìn sắc lẻm lia tới, nhanh chóng thức thời ngậm miệng lại, một chữ cũng không dám nói.

Hừ~

” Ngươi nói ra cũng không thấy thẹn. Ngươi có lợi nghiệp tư năm nay được bao lăm ngày thức dậy sớm? Cụm lắm là ba ngày sáng mùng một dậy đòi tiền lì xì. Ngoài ra làm được dòng gì? Suốt cả ngày nạp năng lượng rồi ngủ, ngủ rồi nạp năng lượng, không ăn uống chưa ngủ liền ủ ấp máy tính viết mấy thứ linh tinh gì ấy bên trên mạng. Hiếu thảo dòng gì? Ngươi biết dọn dẹp cái ổ của ngươi sẽ là người mẹ thấy may mắn lắm rồi!”

mẹ Tương nói được một câu, Tương Thần càng mong thu người thân lại chút ít. Khoé môi mấp máy hai cha lượt nhưng vẫn chưa dám mở miệng nói gì. Đơn giản, mẹ Tương nói một chữ cũng không gồm sai a ~

chưa nói thì thôi, nói rồi mới có lẽ vỡ lẽ. Hoá ra, cô còn dường như vô dụng do vậy…

Trạch cô bé muôn đời đang là Trạch bạn nữ thôi!

Thần đẻ lãi mong muốn nói^^

Thần viết truyện này dành cho lão công thần. Đa phần nằm trong truyện là hư cấu hết. Tiểu thuyết nhưng mà, bao lăm cuốn có vẻ thật sự phác hoạ lên cuộc sống. Đương nhiên, không quanh đó căn nguyên để thoả mãn tính YY vô hạn của Thần nữa^^

Đối mang Thần nhưng nói, đứa nhỏ này là thai nghén đặc biệt nhất. Trước hết, nó là món xoàn Thần Tặng Kèm sinh nhật mang lại lão công. Thứ hai, sẽ là khát vọng của Thần Thần buộc phải Thần vô cùng ý muốn nhận ra tôn trọng của chúng ta. Nạn copy lúc này tràn lan đấy, riêng Thần có tứ bộ thì đã làm được cha bộ rơi vào tay copier rồi xào nắn thành dạng gì Thần cũng phân vân. Thần tất yêu bức tường ngăn Anh chị copy, tuy thế Thần ao ước nhận ra tôn trọng từ Anh chị em. Sẽ copy thì bảo đảm không sửa chữa bản cội. Thần thật sự chưa hy vọng thấy được món xoàn dành bộ quà tặng kèm theo lão công nhà nhà bạn biến đổi hóa học đâu!

Cảm ơn bao gồm cả Anh chị vẫn đọc phần giãi tỏ này!

Ciuviho, hì hì, Thần cũng yên ấm khi quen biết Sói ca cơ mà. Ca mang đến Thần ngoại giả chữ ấm no các lần^^

Diệp Nghi, Thanh Thuỷ, Vũ Linh, cảm ơn các nàng siêu nhiều!
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *